Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Top 4 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 5/12 - 11/12

Top 4 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 5/12 - 11/12 là đoạn quá cảnh hấp dẫn từ Trăng tròn Song Tử Rằm tháng 11 âm lịch. Cùng với góc lục hợp hoàn hảo của ...

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu

Top 4 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 5/12 - 11/12 là đoạn quá cảnh hấp dẫn từ Trăng tròn Song Tử Rằm tháng 11 âm lịch. Cùng với góc lục hợp hoàn hảo của nó với sao Thiên Vương, kẻ đang ngược dòng hành hạ chúng ta trong chiêm tinh tháng 12 năm 2022.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

7/12, Trăng Tròn Song Tử

Trăng Tròn đi qua cung Song Tử cải thiện khả năng tinh thần của chúng ta, khiến chúng ta tò mò và phản ứng nhanh. Chúng ta thức và tìm kiếm những trải nghiệm và ấn tượng mới. Đây là thời điểm tốt cho tất cả các loại giao tiếp, liên hệ, đào tạo và học tập.

10/12, Mặt Trăng lục hợp sao Thiên Vương

Góc lục hợp mang lại cho chúng ta sự tập trung, khả năng thuyết phục, tham vọng. Nó cũng đại diện cho sự độc đáo, mong muốn đi du lịch lớn, sự quyết tâm, sự khéo léo và một bàn tay vui vẻ khi làm mọi việc. Chúng ta tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo con đường của riêng mình.

1/12, sao Kim lục hợp sao Thổ

Tình cảm của chúng ta là trung thành và chân thành. Trong thời gian này, chúng ta khá kỹ tính và chính xác, kiểm soát, kiên trì, tập trung và đàng hoàng. Chúng ta cũng khá nỗ lực trong thời gian này; chúng ta thích sự đơn giản và không phô trương.

Top 4 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Tử

Trăng tròn Song Tử là lần chiêm tinh quan trọng nhất đối với Song Tử nó xếp bạn vào hàng ngũ Top 4 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 5/12 - 11/12. Chiêm tinh tháng 12 năm 2022 khiến Song Tử đã trải qua một chu kỳ Nhật thực lớn trước đó và vũ trụ đang có những thay đổi cuối cùng trước khi bước sang năm mới 2023.

Đây là lúc ngôi nhà đầu tiên, ngôi nhà của hợp đồng, các mối quan hệ và các thỏa thuận quan trọng được chiếu sáng. Đối với một số Song Tử, vận trình của bạn đang phát triển tới những điều nghiêm túc hơn, chính chắn hơn. Là top cung hoàng đạo gặp may mắn về mặt tình cảm, Song Tử nên tận dụng thời gian này để kết nối và mở rộng vận mệnh của mình.

Khi quan hệ xã giao được cải thiện, Song Tử sẽ có cơ hội đón nhận những dự án sáng tạo mới hoặc khởi động một mối quan hệ tình cảm mới. Trăng tròn sẽ thúc đẩy những mong ước lâu dài và sự kết nối với mọi người. Làm việc hay làm bạn với Song Tử sẽ vô cùng thoải mái.

Bảo Bình

Bảo Bình được nhận sự khai sáng của Mặt trăng lục hợp sao Thiên Vương. Bạn sẽ chấp nhận rằng mối quan hệ mà bạn đang có hiện tại không còn khả thi nữa. Nó đã kết thúc, nó đã sụp đổ và bạn không thấy bất kỳ hy vọng nào cho sự phục hồi của nó.

Bạn cũng không muốn nỗ lực thêm nữa. Những gì đã làm đã xong, và Bảo Bình sẽ tiếp tục con đường mới của mình, lúc này bạn cảm thấy thanh thản hơn rất nhiều. Bạn sẽ không bị cuốn vào những điều vô nghĩa đã trở thành 'lối sống' giữa bạn và người kia.

Bạn nhận ra thời điểm này góc lục hợp mang lại cho mình sức mạnh vô biên. Bạn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Cự Giải

Cự Giải chịu ảnh hưởng bởi góc lục hợp của Mặt Trăng và sao Thiên Vương nó ngụ ý bạn thích làm những điều khác biệt. Và điều đặc biệt này sẽ hấp dẫn các mối quan hệ quanh bạn. Đây là thời điểm Cự Giải cộng hưởng cảm xúc chân thật với những người thân cận.

Theo một cách nào đó bạn và mọi người đều khá tò mò về nhau. Ở tâm trạng tốt nhất Cự Giải tự do thể hiện cảm xúc của mình và tạo cho mình những thói quen khiến mình thoải mái nhất. Bạn cũng dễ bị lôi cuốn vào các nhóm bạn bè hay hội nhóm có cùng sở thích.

Với kỹ năng hòa giải Cự Giải là người kết nối hiệu quả trong đội nhóm. Cuộc sống tích cực với cộng đồng sẽ giúp Cự Giải có những lối thoát lành mạnh, cải thiện các mối quan hệ và gia tăng đời sống tình cảm của mình.

Thiên Bình

Sao Kim lục hợp sao Thổ làm tăng nhu cầu về bạn đồng hành của Thiên Bình. Bạn muốn cảm thấy được ai đó yêu thương và coi trọng, nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và chân chính. Với đối tác hiện tại, Thiên Bình sẽ tìm kiếm sự đảm bảo hoặc cam kết nhiều hơn có nghĩa bạn đang có kế hoạch thúc đẩy mối quan hệ của mình tiến vào giai đoạn nghiêm túc hơn.

Thiên Bình là người không hứng thú với tình một đêm. Bạn có khả năng thu hút những người nghiêm túc, những người cũng quan tâm đến chuyện tình cảm lâu dài.

Mặc dù tình yêu là cần thiết, nhưng Thiên Bình cần có cách tiếp cận thực tế và hợp lý. Mối quan hệ chỉ bền chặt khi nó xây dựng trên nên tảng thấu hiểu và thừa nhận lẫn nhau.

>>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 5/12 - 11/12

Với nội dung Top 4 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 5/12 - 11/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ trăng tròn để biến mọi thứ thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top