Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Top 4 con giáp vận trình cuộc đời trì trệ gặp nhiều xui xẻo tuần 24/10 - 30/10

Top 4 con giáp vận trình cuộc đời trì trệ gặp nhiều xui xẻo tuần 24/10 - 30/10. Bạn bị áp lực bởi cuộc sống bởi người thân nên vận nhân duyên cũng kém đi khá nhiều.

Xem thêm

top 4 con giáp vận trình cuộc đời trì trệ gặp nhiều xui xẻo

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp vận trình cuộc đời trì trệ gặp nhiều xui xẻo là những tuổi gặp bất lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Ở đây phải kể tới những người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi và những người sinh vào mùa hè.

Đinh Hỏa là Chính Ấn của Mậu Thổ, Đinh Hỏa là ngọn lửa ở nhân gian, không thể thúc đẩy được Mậu Thổ, khiến Mậu Thổ suy nhược.

Ngoài ra những tuổi có thiên can Kỷ Thổ cũng gặp bất lợi bởi có Kiếp Tài đi vàoo cung mạng. Kiếp Tài ngụ ý về vận cạnh tranh mạnh mẽ và một cá tính khác biệt. Những người này làm gì cũng phải tận tâm lận lực, sức lực hao tổn không còn quyền uy.

Top 4 con giáp vận trình cuộc đời trì trệ gặp nhiều xui xẻo

Top 4 con giáp vận trình cuộc đời trì trệ gặp nhiều xui xẻo sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Mùi - Suy vận

Trong tuần này người tuổi Mùi lâm suy vận, ngụ ý về sự tiêu điều trong vận trình. Bạn phát triển tài năng chủ yếu từ sự ăn may, bột phát hơn là tập trung vào công việc chính. Hiệu suất làm việc giảm sút nhiều.

Bạn bị áp lực bởi cuộc sống bởi người thân nên vận nhân duyên cũng kém đi khá nhiều. Bạn không giỏi trong giao tiếp hay thu hút người khác giúp đỡ mình, vận quý nhân đi xuống đồng nghĩa với mọi mặt cuộc sống trở nên khó khăn.

Suy vận cũng ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than. Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi.

Tuổi Mão - Mộc Dục vận

Về tinh tú tình cảm thì người tuổi Mão rơi vào bố cục Mộc Dục, nằm trong top con giáp xui rủi đường tình duyên. Mộc Dục chủ yếu đại diện cho vận thế xa cách. Bởi bạn mang cá tính độc lập tự chủ nên không muốn dựa dẫm vào ai. Quan hệ với người quân có phần lạnh nhạt. Bản thân cũng xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm. Dễ bị tìm cảm giày vò, có số khổ vì tình. Người có gia đình thì quan hệ với nửa kia cũng nhạt nhẽo, mỏng manh. Cá tính cố chấp ương bướng, làm việc gì cũng không đầu không cuối nên người trong nhà rất bức xúc. Từ đó bản thân bị cô lập và rời xa mọi người.

Với cá tính nghệ sỹ, người đang yêu xuất hiện tình trạng có mới nới cũ, người độc thân thì “thả thính” lung tung. Nữ mạng sớm trưởng thành, đa tình hữu ý nên gặp nhiều vấn đề đau đầu trong tình duyên.

Tuổi Mão - Tử vận

Người tuổi Dậu lâm vào Tử vận, một trong những bố cục xấu nhất trong 12 vòng Tràng Sinh. Người lâm Tử vận ám chỉ quá trình tiến triển của tính cách và sự nghiệp. Bất kể quá trình đó của bạn thành hay bại thì nó cũng thể hiện mặt tính cách sự mềm yếu bên ngoài nhưng cứng cỏi bên trong.

Nếu bạn biết tận dụng điều này thì áp lực xấu lên công việc sẽ giảm đi phần nào. Khi làm việc nên ổn định, xử lý thỏa đáng. Người tuổi Dậu có phong cách làm việc rất bình tĩnh và an yên.
Điều này sẽ giúp bạn vững chắc nền sự nghiệp, không sinh thị phi. Nhưng với mặt quan hệ xã giao lại có phần xấu đi, khó dung hòa với mọi người.

Tuổi Tý - Thai vận

Người tuổi Tý cũng là người không được may mắn vào tuần này. Vận trình tuần lâm Thai Vận ngụ ý tính cách thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế.

Ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong tuần này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông tuần 24/10 - 30/10

Kết luận

Top 4 con giáp vận trình cuộc đời trì trệ gặp nhiều xui xẻo tuần 24/10 - 30/10 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top