Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng nhất tuần 10/10 - 16/10

Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng nhất tuần 10/10 - 16/10. Cát tinh Thiên Trù che chở, vô cùng thuận lợi. Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc.

Xem thêm

top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng

Tổng quan vận khí tuần

Tân Kim làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng nhất tuần 10/10 - 16/10 là những tuổi tương thuận với thiên can Tân là chủ lệnh của tuần. Tân Kim chủ thuận với mạng Hỏa và mạng Thủy.

Ngoài ra cát thần Kim Quỹ che chở sẽ mang về vận may tài lộc cho bản mạng.

Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng

Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng nhất tuần 10/10 - 16/10 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên.

Trong đó, các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tý - Thiên trù thực lộc

Tuần này thì người tuổi Tý được cát tinh Thiên Trù che chở, vô cùng thuận lợi. Thiên Trù là cát tinh, ngũ hành thuộc Thổ. Cát tinh này đại diện cho vận thế bình yên, yên ổn; có điềm tốt về ăn uống, nhậu nhẹt, dự tiệc.

Cát tinh này còn đem tới quan hệ xã giao tốt cho bản mệnh, cơ hội về tiền bạc không phải là ít nếu bạn biết nắm bắt. Ưu điểm của bạn là sự thông minh nhạy bén trong đầu tư tài chính, năng học học hành cũng vượng nên sẽ có nhiều cách để cải thiện vận số của mình.

Tuổi Dậu - Lộc thần

Theo tử vi tuần 10/10 - 16/10 thì người tuổi Dậu có Lộc Thần che chở tài chính đại cát. Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có.

Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra, người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng.

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Tuổi Ngọ - Ngọc Đường quý nhân

Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng nhất tuần 10/10 - 16/10 có tuổi Ngọ được Ngọc Đường quý nhân hỗ trợ, tài chính đại cát. Về tinh tú Ngọc Đường bạn có cát tinh xuất hiện.

Nó ngụ ý nếu muốn thành công người tuổi Ngọ sẽ phải học hỏi thêm nhiều thứ. Chỉ có cách làm phong phú năng lực của mình thì vận tiền bạc của bạn mới có lối thoát.

Tuổi Tuất - Kim Quý cát thần

Tuần này chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của người tuổi Tuất. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Xếp hạng vận tài lộc tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Tân Kim để lựa chọn ra những yếu tố may mắn. Tân kim thích Ất Mộc, bởi Ất Mộc đại diện cho Tài tinh, ngũ hành Kim sẽ càng thêm thịnh vượng.

Nhưng Giáp Mộc thì không được như ý khi đi vào vòng cai quan của Tân Kim. Bởi Giáp Mộc khắc chế khiến Tân Kim bất động, được ví như dùng dao con mà chặt cây to vậy, chỉ có gẫy mà không có điều tốt.

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Ất Sửu (1985) Ất Dậu (2005)
Ất Mão (1975) Ất Hợi (1995)
Ất Tỵ ( 1965)

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Giáp Tý - 1984 Giáp Thân - 2004
Giáp Dần - 1974 Giáp Tuất - 1994
Giáp Thìn - 1964

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp mắc vào lưới tình tuần 10/10 - 16/10

Kết luận

Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng nhất tuần 10/10 - 16/10 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật giàu có và lộc lá!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top