Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Top 4 con giáp số hưởng - vận thế phi thiên dịp rằm tháng Giêng

Xem thêm

Con giáp số hưởng dịp rằm tháng Giêng là top con giáp có sự nghiệp lẫn tài vận đều đi lên trong dịp này. Bạn dựa vào một phần năng lực, một phần may mắn mà đi đến thành công. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

con giáp số hưởng

Top 4 con giáp số hưởng

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là người khéo đưa đẩy, mềm dẻo, biết đối đãi với người khác. Họ luôn suy xét vấn đề một cách cẩn thận, năng lực làm việc không tồi kêt hợp với vận thế tốt cho nên tài vận dịp rằm tháng Giêng trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Con giáp số hưởng dịp rằm tháng Giêng này có hào phú trời ban, đồng thời có thể nắm được cơ duyên tốt, tiền đồ sáng lạn. Vào dịp này, bạn nhận được nhiều ngôi sao may mắn chiếu mạng, tài vận hanh thông, Nhất Phi Trung Thiên. Mọi việc vì thế mà thuận lợi, sự nghiệp như buổi ban trưa, vô cùng sáng sủa. Trong công việc tuổi Thìn cũng có cách nhìn tốt, có hoạch định cho bản thân. Vì vậy tiền tài liên tục đi lên.

Có thể nói, vận thế của tuổi Thìn, cũng như việc họ lọt top con giáp số hưởng dịp rằm tháng Giêng nói riêng này là chính bởi năng lực và sự cố gắng của họ.

Tuổi Sửu

Trong khoảng thời gian rằm tháng giêng này, tuổi Sửu đích thị là một con giáp số hưởng, vận thế cũng không ngừng tăng lên. Bọn họ vừa có được tiền tài, lại có được may mắn. Hơn nữa sự nghiệp cũng bắt đầu có những bước tiến đáng kể, có thể tự thân lập nghiệp, vận trình cũng tăng lên. Đại vận còn có thể kinh doanh lớn, trở thành một phú đại.

Tháng Giêng này, bạn nếu tận lực làm việc, dốc hết tài năng, năng lực ra thì có thể thu về được lợi nhuận rất lớn, trở nên giàu có. Trên phương diện tình cảm tuổi Sửu cũng sẽ nhận được sự săn đón của nhiều người hơn. Cuộc sống nhìn chung không có gì đáng lo lắng.

Kiêng kỵ rằm tháng Giêng - Hãy nhớ lấy cấm kỵ khiến bạn phải điêu đứng nếu không nghe theo
Kiêng kỵ rằm tháng Giêng - Hãy nhớ lấy cấm kỵ khiến bạn phải điêu đứng nếu không nghe theo
Kiêng kỵ rằm tháng Giêng - Hãy nhớ lấy cấm kỵ khiến bạn phải điêu đứng nếu không nghe theo

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là tết Nguyên tiêu, tết hoa đăng, là một lễ hội lớn sau tết Nguyên Đán. Đây là đêm trăng tròn đầu năm nên mới gọi là tết Nguyên tiêu. Theo phong tục thì cũng có nhiều kiêng kỵ rằm tháng Giêng mà chúng ta phải ghi nhớ. Có như vậy mới bảo đảm không ảnh hưởng đến thần linh và giúp cho bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có sức hút trời sinh với tiền tài. Họ thông minh, đối với người khác luôn là một bí mật. Họ cũng là người chăm chỉ, cá tính mạnh và cũng tương đối hiếu thắng. Tuy nhiên người tuổi Tỵ là người có tiềm lực cực đại, năng lực xuất chúng, biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền một cách hoàn hảo.

con giáp số hưởng

Họ là một trong bốn con giáp số hưởng dịp rằm tháng Giêng này. Trên phương diện sự nghiệp có nhiều thành tựu, nhận được sự tin tưởng của cấp trên và sự tin yêu của đồng nghiệp. Việc buôn bán ăn nên làm ra, thuận buồn xuôi gió. Nói chung sự nghiệp tiền bạc của tuổi Tỵ trong tháng Giêng này đều như cá gặp nước, lên hương lên hoa, có nhiều may mắn.

Tuổi Dần

Người xuất hiện cuối cùng trong danh sách 4 con giáp số hưởng dịp rằm tháng Giêng này chính là tuổi Dần. Những người này có sắc đẹp, phú quý tài vận đều nhiều. Vận thế trong tháng Giêng lại càng cao, tiền bạc vận may cuồn cuộn.

Mặt tháng dịp rằm tháng Giêng này tuổi Dần sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cơ hội chỉ có tăng lên chứ không có mất đi, thu vào nhiều may mắn, sẽ rất nhanh chóng có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Trong sự nghiệp hay các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp luôn thể hiện thái độ thiện chí của bản thân. Cho nên người tuổi Dần lại càng được người ta yêu quý. Vận may, chuyện tình cảm - nói chung tháng Giêng này tuổi Dần sẽ nắm trong tay cả tình lẫn tiền, bạn hãy chuẩn bị hưởng phúc đi nhé.

Trên đây là top 4 con giáp số hưởng dịp rằm tháng Giêng. Nếu bạn không nằm trong danh sách này cũng đừng lo lắng. Sự thành công và thăng tiến trong sự nghiệp dựa phần lớn và năng lực của cá nhân và sự nỗ lực của bạn. Cho nên chúng ta nếu muốn may mắn, trở thành người có số hưởng thì đầu tiên phải nỗ lực chính mình, không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top