Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga tuần 7/11 - 13/11

Top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga tuần 7/11 - 13/11. Được trời ban ngũ phúc, tiền tài, sắc đẹp, phúc đức, gia đình, sự nghiệp đều đầy đủ và thuận lợi.

Xem thêm

top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Mậu Thổ thích Nhâm Thủy, Tý Thủy và Hợi Thủy. Bởi trong lý luận vận mệnh Thủy là tài tinh của Mậu Thổ.

Ta có thể ví von như sau, Mậu Thổ vốn mang ý nghĩa là núi non cao lớn, mà tự cổ chí kim non nước hữu tình luôn đi song hành với nhau. Nên Mậu Thổ muốn vượng muốn giàu có thì cần phải có sông, suối. Như vậy những người tuổi Tý, tuổi Hợi và có thiên can Quý Thủy sẽ gặp nhiều thuận lợi về tài chính thời gian này.

Top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga 

Top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên.

Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tuất - Kim Quý cát thần

Theo lý luận Thập Thần của Tử vi tuần thì vận tài lộc của người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động.

Tuổi Tuất là những người rất chăm chỉ và kiếm tiền rất kiên trì. Bạn cẩn thận và tỉ mỉ nên luôn có nhiều nguồn thu hoạch khả quan. Hơn nữa bạn chi tiêu tiết kiệm nên vận tài lộc luôn được đảm bảo.

Tuổi Ngọ - Kiếp Tài lâm vượng

Tuần này Kiếp Tài tọa mạng mang lại nhiều cơ hội về tiền bạc cho người tuổi Ngọ. Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của bạn tuần này sẽ có liên quan đến những người này.

Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó được người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp mang về nhưng bản thân của bạn sẽ phải vất vả để giữ được. Ngoài ra về mặt tinh tú người tuổi Ngọ có Kim Điển quý nhân đi vào cung mệnh.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Tuổi Hợi - Quan Quý quý nhân

Tuần này người tuổi Hợi được quý nhân Quan Quý đi vào cung mệnh. Quý nhân này mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. Ý chỉ nếu người tuổi Hợi có thể tập trung nâng cao chuyên môn, cải thiện vận mệnh thì tất gặp may mắn trong tiền bạc. Nhất là những người làm công ăn lương hay viên chức thì cũng sẽ gặp thuận lợi trong thu nhập.

Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của bạn là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Nên vận tài lộc của bạn không có nhiều sóng gió, bởi bạn luôn hướng tới tâm thái chi tiêu an nhàn

Bạn có xu hướng chi tiêu, mua sắm ở nơi sang chảnh, vui chơi giải trí nhiều hơn là tập trung vào công việc hay học hành, cần lưu ý mặt này nhé tuổi Hợi!

Tuổi Thân - Thiên trù thực lộc

Là top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga tuần 7/11 - 13/11 thì người tuổi Thân có Thiên Trù cát tinh đi vào cung mạng. Đây là Thần Sát đại diện cho vinh hoa phú quý, đỗ đạt đường học hành, ngụ ý về cát mệnh trời ban. Với nam mạng tuổi Thân thì sở hữu tài năng ẩn dấu, bên ngoài ưu tú sống hòa đồng.

Ý thức tự bảo vệ túi tiền của bạn rất mạnh và mau lẹ. Khi gặp khó khăn về tài chính bạn sẽ sử dụng mọi thủ đoạn nhanh chóng, phá vây một cách quyết đoán. Vì vậy một khi ai đó động vào túi tiền của tuổi Thân vô cớ hoặc cướp đi mối làm ăn thì tuổi Thân sẽ nổi khùng lên, tay đôi với người đó.

Xếp hạng vận tài lộc tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp. 

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Nhâm Tý - 1972 Nhâm Tuất - 1982
Nhâm Ngọ - 2002 Nhâm Tý - 1972
Giáp Tý - 1984 Bính Tý - 1996
Nhâm Thân - 1992 Nhâm Tý - 1972

Xui rủi đường tài lộc 

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Mão - 1999 Kỷ Dậu - 1969
Kỷ Tỵ - 1989

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim tuần 7/11 - 13/11

Kết luận

Top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga tuần 7/11 - 13/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật giàu có và lộc lá!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top