Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông tuần 24/10 - 30/10

Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông tuần 24/10 - 30/10. Bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo.

Xem thêm

top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông tuần 24/10 - 30/10 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Là tiết khí cuối cùng của mùa thu, vạn vật bước vào Mậu Thổ là lúc âm khí ngưng tụ, nhiệt độ giữa ngày và đêm thay đổi rõ rệt.

Mậu Thổ thích nhất là Giáp Mộc và Dần Mộc, bởi Mậu Thổ đại diện cho sườn núi, đỉnh núi mà Giáp Mộc và Dần Mộc lại là những loại thực vật cao lớn, rất hợp với núi cao. Nên những người tuổi Dần và Thiên can Giáp sẽ gặp cát lợi trong thời gian Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh.

Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông 

Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dần - Trường sinh vận

Người tuổi Dần tọa Trường Sinh vận khi Mậu Thổ hành khiển. Với tư duy linh hoạt bạn dễ dàng cống hiến nhiều cách làm và dùng tư duy ưu việt của mình để giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, khuyết điểm của bạn chính là sợ xung đột, khá nhút nhát khi thể hiện mình. Chỉ cần lãnh đạo hay đồng nghiệp quá nghiêm khắc là khiến người tuổi Dần nhụt chí, không muốn thể hiện mình nữa.

Tương ứng với tâm trạng này chính là khuynh hướng dễ tiêu cực, hay suy nghĩ theo chiều hướng xấu. Điều này sẽ không tốt cho vận sự nghiệp của bạn. Ấn tinh mà bị xung, gặp đối nghịch thì sẽ xuất hiện Thực Thần và Thương Quan. Nó thể hiện một ngày có nhiều lợi ích, đặc biệt là về tài lộc.

Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ chương tốt, hôm nay bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo. Có điều đừng tự cho mình là thông minh, lanh lợi hơn người mà sinh thị phi, điềm hung hiểm. Những hành vi manh động, hồ đồ sẽ khiến bạn rơi vào thất bại.

Tuổi Thìn - Quan Đới vận

Tuần này người tuổi Thìn lâm Quan Đới đại vận ngụ ý điềm hanh thông. Người tuổi Thìn mang Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. Bạn hay can thiệp vào cách người khác làm, mà lại phản ứng khi người khác góp ý vào việc mình đang làm. Vậy nên hôm nay nếu không biết kiềm chế thì rất dễ dàng bị người khác ghi thù chuốc oán.

Nữ mạng mang tính khảng khái của đàn ông, trượng phu hành nghĩa nên không được lòng đồng nghiệp cho lắm. Bạn quá ư thẳng thắn nên hay lỡ lời. Đồng thời bạn cũng không được chú tâm chăm sóc gia đình cho lắm. Quan hệ với anh em họ hàng có phần xa cách, dù là sống cùng nhà mà cũng không có ý định hỏi thăm hoặc trò truyện với người thân.

Nhìn chung, bạn luôn sống rất an phận nên cả sự nghiệp và tài vận đều không xảy ra vấn đề gì lớn. Bạn sống khá kỷ luật và tuân thủ quy định quanh mình.

Tuổi Tị - Lâm Quan vận

Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông thì có người tuổi Tị được Lâm Quan vận mang lại cát khí. Người tuổi Tị có Quan Đới để chỉ sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp. Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật, nam mệnh cạnh bạn, nịnh nọt, đường quan vận, địa vị,…

Mệnh chủ cần chú ý tới các mặt trên để chuẩn bị tâm lý cho những ngày mới. Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong ngày bạn đều phải dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công.

Tuổi Ngọ - Đế vương vận

Người tuổi Ngọ cũng là con giáp đại cát đại lợi nhất tuần này khi vận mệnh tuần lâm Đế Vượng. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Thế gian này vạn sự đều có biến hóa của nó, sinh vượng không nhất định là điềm may mắn. Gặp lúc thoái trào, tuyệt mệnh cũng không thể luận hung hoàn toàn. Lúc vượng thì cần tự mình khống chế, tự mình gây áp lực để đi con đường chính đạo. Lúc tuyệt khí, khó khăn thì cần ứng cứu, cần cầu đường khác để đi. Bạn sẽ tìm được cách giải thoát cho công việc của mình.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp.

May mắn đường sự nghiệp

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Bính Dần (1986)
Giáp Thìn (1964) Mậu Dần (1998)
Giáp Thân (2004) Giáp Tuất (1994)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu (2005) Ất Sửu (1985) Tân Mão (2011)
Ất Tỵ (1965) Đinh Mão (1987)
Ất Mão (1975) Kỷ Mão (1999)

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp trốn cũng không tránh hết xui tuần 17/10 - 23/10

Kết luận

Top 4 con giáp nhiều may mắn vạn sự hanh thông tuần 24/10 - 30/10 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top