Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời tuần 14/11 - 20/11

Top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời tuần 14/11 - 20/11. Trong mọi mặt bạn cũng thờ ơ chẳng quan tâm, cái gì cũng rề rà khiến nhiều người ghét.

Xem thêm

top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời là những tuổi gặp bất lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Ở đây phải kể tới những người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi và những người sinh vào mùa hè.

Đinh Hỏa là Chính Ấn của Mậu Thổ, Đinh Hỏa là ngọn lửa ở nhân gian, không thể thúc đẩy được Mậu Thổ, khiến Mậu Thổ suy nhược.

Ngoài ra những tuổi có thiên can Kỷ Thổ cũng gặp bất lợi bởi có Kiếp Tài đi vào cung mạng. Kiếp Tài ngụ ý về vận cạnh tranh mạnh mẽ và một cá tính khác biệt. Những người này làm gì cũng phải tận tâm lận lực, sức lực hao tổn không còn quyền uy.

Top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời 

Top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời tuần 14/11 - 20/11 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dậu - Tử vận

Tử vi tuần cho thấy tuổi Dậu được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Nên trong công việc người có Tài tinh tọa mạng khá tài hoa và giỏi giang. Nhưng vì ngũ hành gặp khắc nên mọi chuyện không được như ý muốn, chuyện gì cũng trắc trở không trôi.

Công việc thì không thuận lợi, thường xuyên bị rầy la, tìm cơ kiếm chuyện. Tình cảm đồng nghiệp lạnh nhạt, khó mở lời giúp đỡ. 

Bản mạng là người biết kiếm tiền nhưng vận số không thuận, làm mãi chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không phất lên được. E rằng phải qua giai đoạn Mậu Thổ này thì công việc cũng như những vấn đề khác mới phất lên được.

Tuổi Mùi - Suy vận

Tử vi tuổi Mùi tuần 7/11 - 13/11 sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Mùi hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí.

Bạn làm việc chểnh mảng, chỉ muốn chơi không muốn làm khiến công việc ứ đọng. Đồng nghiệp chung dự án với bạn nhắc nhở không được đâm tức giận. Bỏ mặc và không muốn làm việc cùng bạn nữa. Tuổi Mùi cần chú ý hơn đến mặt này.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm soát việc chi tiêu của mình. Nếu thực sự có nhu cầu hãy chỉ nhìn vào túi tiền để quyết định nên hay không nên mua, đừng ham quá. Việc cố gắng mua và không cân nhắc kĩ lưỡng chỉ khiến tuổi Mùi nợ chồng nợ chất và khó mà trả.

Tuổi Mão - Mộc dục

Người tuổi Mão nằm trong top con giáp xui rủi về vận tài lộc tuần này, khi bố cục lâm vào Mộc Dục vận. Bạn cần phải chú ý căn khí yếu ớt từ Mộc Dục, chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. 

Bản tính loài mèo là thính và nhanh nhạy song nó cũng rất lười biếng. Vấn đề đáng nói ở đây chính là tính nết của bạn, bạn lười tham gia tranh đoạt và đóng góp nên công việc chứ chậm rì không tiến triển. Có cho bạn cơ hội làm bạn cũng chẳng thể nắm lấy mà làm.

Với mặt quan hệ làm ăn thì thận trọng không bị người khác gạ gẫm tiền bạc. Bản tính ngây thơ nên dễ bị lừa chuyện tiền nong. Bản lĩnh yếu nên cũng dễ bị thất bại.

Tuổi Tý - Thai vận

Người tuổi Tý cũng là người không được may mắn vào tuần này. Vận trình tuần lâm Thai Vận ngụ ý tính cách thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế.

Trong mọi mặt bạn cũng thờ ơ chẳng quan tâm, cái gì cũng rề rà khiến nhiều người ghét. Tuổi Tý cần linh hoạt và có ý thức hơn trong giai đoạn này.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn tuần 14/11 - 20/11

Kết luận

Top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời tuần 14/11 - 20/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top