Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-02-2023

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1. Bạn chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc.

Xem thêm

top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1

Tổng quan vận khí tuần

Tân Kim làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1 là những tuổi nằm trong 4 cục mệnh xấu nhất, Tử, Bệnh, Mộ và Tuyệt vận. Ngoài ra cung mạng của bạn còn xuất hiện hung tinh, đe dọa về tình cảm và tiền tài của bản mạng.

Và Tân Kim cũng tồn tại nhiều thử thách khiến những con giáp này lao đao. Vì sinh vào mùa đông âm hàn khí nên Tân Kim có chút tính cách hơi tiêu cực, hay chỉ trích, như một câu tục ngữ của ta miêu tả "bới bèo ra bọ". Hãy cùng tìm hiểu con giáp nào nhé!

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Mùi - Chính Quan

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1 thì người tuổi Mùi mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến bạn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm.

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tuổi Hợi - Mộc Dục vận

Người tuổi Hợi cũng là con giáp đen đủi khi rơi vào Mộc Dục vận khí. Mộc Dục vốn là một từ Hán Việt ẩn dụ, nó không có nghĩa là chuyện tắm táp. Nó ngũ ý căn khí ngũ hành của thiên can đang dần dần hình thành, và bắt đầu sinh thịnh vượng. Nó được ví như khí từ lòng đất bay lên, dễ bị đất bằng hấp thụ trở lại nên mang trong mình ý nghĩa mỏng manh.

Sức phản kháng yếu ngụ ý như mọi thứ mới bắt đầu. Cũng có nghĩa người tuổi Hợi dễ bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, những thứ lạ lẫm. Nếu không biết xử trí bản thân dễ gặp chuyện thất bại và bị lừa gạt về tiền bạc.

Ngoài ra khi vận thế rơi vào Tân Kim, thì ngụ ý thần sát Thương Quan trong tử vi tuần cũng hâm hãm địa, sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Hợi gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều

Tuổi Mão - Tuyệt mệnh vận

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1 thì người tuổi Mão lâm vào tuyệt mệnh vận. Vận tuần lâm Tuyệt vận mang ý nghĩa yên tĩnh đến tuyệt tình, một loại chuyển biến tự nhiên của yên tĩnh. Vận khí biến thành tượng không tiếng không sắc.

Người này làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. Bạn không được hòa đồng với đồng nghiệp cho lắm.

Bạn sẽ luôn cảm thấy bản thân cô độc. Tính cách ưa yên tĩnh, ghét náo nhiệt sẽ đẩy bạn đến một ngày làm việc đơn côi.

Tuổi Thìn - Mộ vận

Tuổi Thìn cũng là con giáp không được may mắn tuần này. Người mang Mộ vận có sở trường tìm hiểu và nghiên cứu sự phát triển về tâm lý. Họ trở nên gần gụi và hay chia sẻ với đồng nghiệp hơn.

Bạn cũng chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ. Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc.

Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn về công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Tân Kim để lựa chọn ra những yếu tố may mắn. Tân kim thích Ất Mộc, bởi Ất Mộc đại diện cho Tài tinh, ngũ hành Kim sẽ càng thêm thịnh vượng. Nhưng Giáp Mộc thì không được như ý khi đi vào vòng cai quan của Tân Kim. Bởi Giáp Mộc khắc chế khiến Tân Kim bất động, được ví như dùng dao con mà chặt cây to vậy, chỉ có gẫy mà không có điều tốt.

Xui rủi đường tình cảm 

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Giáp Tý - 1984 Giáp Dần - 1974
Giáp Tuất - 1994 Giáp Thân - 2004
Giáp Thìn - 1964

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Giáp Tý - 1984 Giáp Dần - 1974
Giáp Thân - 2004 Giáp Tuất - 1994

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1

Kết luận

Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top