Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Top 4 con giáp giàu có của tuần 23/12 – 29/12: Lộc Thần hộ mệnh, tài vận thăng hoa

Xem thêm

Tuần mới đem đến những cơ hội mới về may mắn và tài vận. Ai sẽ là người lọt vào top 4 con giáp giàu có tuần 23/12 – 29/12 đây nhỉ? Hãy cùng Tuviso theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

tuổi

Chi tiết top 4 con giáp giàu có tuần 23/12 – 29/12:

Tuổi Ngọ

Đường tài vận của tuổi Ngọ có nhiều hi vọng vào giữa tuần. Thời điểm cuối năm này là cơ hội tốt để thu tóm tài lộc về tay nếu như bản mệnh biết nắm bắt cơ hội. Có thể những chuyện trước đó khiến bạn e ngại, nhưng nếu chần chừ thì cơ hội sẽ sớm vuột mất.

Tuy đầu tuần và cuối tuần, bạn bị áp lực bởi tình hình tài chính. Tuy nhiên Lộc Thần sẽ hỗ trợ sát sao, giúp con giáp này có đủ tự tin để thực hiện những nước di mới. Nguồn thu nhập chính ổn định và vững vàng sẽ giúp bạn chi tiêu khá thoải mái. Cơ hội để phát tài phát lộc đã đến rất gần.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận được nhiều cát tinh thiên tướng vào đầu tuần, tài vận thuận lợi. Cục diện tam hợp cùng các thần sát chỉ sự giàu có, phú quý như Quốc Ấn, Hoa Cái, Tướng tinh. Bạn nhận được nhiều cơ hội thăng tiến, phát tài. Lưu ý có thể diễn ra cãi cọ, phải chi tiền cho các rủi ro khó khăn liên quan đến tiền bạc vì vấn đề sức khỏe.

Đặc biệt, vận trình tài lộc của tưởi Tuất đến giữ tuần càng trở nên rực rỡ, vượng sắc hơn. Giữa tuần trong mệnh có Hoa Cái, nên chủ có nhiều quyền lực, tài vận tốt đẹp. Tam hội phúc lộc đầy đủ, cơm ăn áo mặc đuề huề, đặc biệt về mặt ăn uống, thực phẩm. Đề phòng có kẻ hãm hại, dẫn đến hao mòn tài lộc.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cần tận dụng khoảng thời gian này tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt. Nếu tích cực chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Bạn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, chắc chắn sẽ được hàm ơn. Nếu có dự định đầu tư hay thực hiện ý tưởng mới thì đây là thời gian thích hợp, thuận lợi để đầu tư thu lợi nhuận. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó thúc đẩy tài vận thay đổi.

Tuổi Tị

Tài vận cải thiện rõ rệt, dần dần làm thay đổi những thói quen trong cuộc sống của bạn, thay đổi tâm trạng của bản thân, điều chỉnh thái độ thì ắt vận may cũng sẽ tới. Tuổi Tị có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Song bản mệnh cần phải thận trọng, chớ tùy tiện tin người.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top