Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Top 4 con giáp được nhiều người mê đắm nhất tuần 16/8 - 22/8

Top 4 con giáp được nhiều người mê đắm nhất tuần 16/8 - 22/8 sẽ có vận đào hoa cực kỳ đằm thắm trong tuần này. Cơ hội thoát ế đang gõ cửa mời gọi bạn rồi đó!

Xem thêm

top 4 con giáp được nhiều người mê đắm nhất

Top 4 con giáp được nhiều người mê đắm nhất tuần

Tuần này 12 con giáp rơi vào thiên can Mậu Thổ của tiết khí Lập Thu. Thời gian này còn được dân gian gọi là tháng cô hồn. Theo kinh dịch thì nó nằm vào quẻ Bĩ, ngụ ý nhiều điều không lành. Hành Kim làm chủ thịnh vượng, mạng Mộc lâm vào vận trường sinh nên vạn sự thuận lợi. Dưới đây là Top 4 con giáp được nhiều người mê đắm nhất, không thiếu "vệ tinh" săn đuổi xung quanh trong tuần 16/8 - 22/8.

Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tuần 16/8 - 22/8 cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang rất gắn bó keo sơn. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Người sinh năm Dần luôn tự hào về sự khác biệt của mình và thường thể hiện điều này một cách tốt nhất ở tổ ấm của mình. Bạn luôn tìm mọi cách để trang trí và làm đẹp cho nơi mình ở cũng như người thân của mình.

Tuổi Thìn

Top 4 con giáp được nhiều người mê đắm nhất nhận thấy, trong tuần này tuổi Thìn lại thể hiện là một người rất trầm tĩnh, ổn định, trưởng thành. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Thìn thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, bạn sẽ rất gắn bó với người ấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tuần này sẽ gặp chuyện tình cảm gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Thân khó mà tìm được tiếng nói chung trong mặt quan hệ xã giao cũng như trong câu chuyện với người thân trong nhà. Các mối quan hệ xuất hiện nhiều người mới, phân tán sự chú ý của người ta với bạn. Đối thủ trong tình cảm khá nhiều khiến người tuổi Thân cảm thấy khá bối rối và thua thiệt.

Tuy nhiên bạn không cần phải giữ điều đó trong lòng đâu. Bạn lọt Top 4 con giáp được nhiều người mê đắm nhất là vì tính thân thiện, khéo ăn nói của bạn đang thu hút nhiều người khác giới. Trái tim người tuổi Khỉ cũng rất nhạy cảm, vậy nên họ dễ dao động; cho dù đang có người yêu. Bạn cũng ưa thích sự lãng mạn và muốn được đối phương chiều chuộng.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần 16/8 - 22/8 chuyện tình cảm khá ổn định. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến người tuổi Hợi rất biết kiềm chế trong chuyện tình cảm. Bởi Thiên Tài tinh khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Nam mạng thì giảo hoạt hiểu cách lấy lòng phụ nữ. Nữ mạng thì lúng liếng, dễ dàng trêu ghẹo tình cảm của người khác. Nên tuần này bạn hiểu rõ những tính xấu của mình, kịp thời sửa chữa nên chuyện tình cảm tương đối vững vàng.

Người tuổi Hợi khá giản dị và đơn giản. Tuy nhiên ngoại hình của những người tuổi Hợi lại khá nổi bật dù bạn khá giản dị, không phô trương hay màu mè.

Trên đây là Top con giáp được nhiều người mê đắm nhất tuần 16/8 - 22/8, vận tình duyên nở rộ. Điều này tuy mang đến mặt tốt là có thêm nhiều lựa chọn, nhưng nếu là người đã có gia đình thì bạn nên cẩn thận với điều này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top