Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Top 4 con giáp đại cát đại lợi làm gì cũng suôn sẻ tuần 10/10 - 16/10

Top 4 con giáp đại cát đại lợi làm gì cũng suôn sẻ tuần 10/10 - 16/10. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp.

Xem thêm

top 4 con giáp đại cát đại lợi

Tổng quan vận khí tuần

Tân Kim làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp đại cát đại lợi tuần 10/10 - 16/10 là những tuổi được Nguyệt Lệnh Tân Kim che chở, vận thế rơi vào vị trí thuận lợi trong 12 vòng tràng sinh. Những tuổi này nằm trong đà thăng tiến của vận mệnh làm gì cũng thuận hòa may mắn.

Thiên can Tân Kim đứng ở vị trí thứ 8 trong 10 thiên can, nó là dạng ngũ hành Kim tính âm, đại diện cho sự dịu dàng, mềm mỏng và có sức sống. Là Nguyệt Lệnh làm chủ của tuần, Tân Kim sẽ gây bất lợi cho những người mạng Thổ, người mạng Thủy.

Trong thời gian Tân Kim làm chủ các con giáp nên thu gọn thần khí sắc bén, không nên quá gai góc hay gây gổ với mọi người. Hành xử cần ngoài mềm trong cứng, kiên nghị quả cảm thì mọi chuyện sẽ thuận lợi.

Top 4 con giáp đại cát đại lợi

Top 4 con giáp đại cát đại lợi tuần 10/10 - 16/10 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tý - Trường sinh vận

Người tuổi Tý tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm cát lợi. Trường Sinh trong tử vi luận mệnh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp.

Ưu điểm của Trường sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố.

Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu. Tuy nhiên vì tính tình ôn nhu nên không hợp với những việc phải tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận.

Ngoài ra khi cung mạng đi vào Tân Kim, người tuổi Tý cũng được Thực Thần che chở ngụ ý nhiều sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Tý được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình.

Tuổi Tuất - Quan Đới vận

Tuần này người tuổi Tuất lâm Quan Đới đại vận và có Tỷ Kiên Thần Sát đi vào cung mạng ngụ ý nhiều thuận lợi. Quan Đới có ý nghĩa là chiếc mũ, một phục sức trong thời cổ đại của vua chúa.

Quan Đới cũng là tên của nghi lễ trường thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với sự nghiệp chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Ngày hôm nay sự nghiệp của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về sự nghiệp.

Còn về mặt tinh tú, bạn có Tỷ Kiên lâm vượng địa nên sự nghiệp hay tiền bạc đều khá thuận. Tỷ Kiên ngụ ý sự cạnh tranh, nên đường sự nghiệp người tuổi Tuất không tránh khỏi thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc.

Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tuổi Dậu - Lâm Quan vận

Top 4 con giáp đại cát đại lợi tuần 10/10 - 16/10 thì có người tuổi Dậu. Họ được Lâm Quan vận mang lại may mắn. Người có Quan Đới để chỉ những người có sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp.

Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật, nam mệnh cạnh bạn, nịnh nọt, đường quan vận, địa vị … Nên mệnh chủ cũng cần chú ý tới các mặt này để chuẩn bị tâm lý cho tuần mới.

Tuổi Thân - Đế vương vận

Người tuổi Thân cũng là con giáp đại cát đại lợi nhất tuần này, Đế Vượng là cát vận sẽ ban phát may mắn cho những ai sở hữu nó. Tuần này người tuổi Thân sẽ có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ.

Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. Nên người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Tân Kim để lựa chọn ra những yếu tố may mắn. Tân kim thích lửa, trong lửa có Thất Sát thần sẽ thúc đẩy khát vọng cho chúng ta.

Ngoài ra Hỏa khí cũng sẽ giúp các tuổi này thúc đẩy quý khí của Thất Sát, thay thế Ấn tinh để hòa hợp quan tinh. Ngụ ý rằng con đường sự nghiệp và chức vụ sẽ có nhiều thuận lợi.

Tân Kim cũng hòa hợp với ngũ hành Thủy, những người tuổi này thường sẽ có Thương Quan được Thủy khí tương sinh. Mang tới sự anh tuấn, có chủ kiến con đường thăng tiến sẽ thuận hơn.

May mắn đường sự nghiệp

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Nhâm Tý (1972) Quý Sửu (1973)
Nhâm Ngọ (2002) Quý Mùi (2003)
Nhâm Thân (1992) Quý Dậu (1993)
Nhâm Tuất (1982) Quý Hợi (1983)

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Bính Tuất (2006) Đinh Mùi (1967) Bính Ngọ (1966)
Đinh Tỵ (1977) Bính Thìn (1976) Đinh Mão ( 1987)
Bính Dần (1986) Đinh Sửu (1997) Bính Tý (1996)

>>> Xem thêm: Tấm màn đen phủ kín đẩy 4 con giáp xuống hố đen tuần 10/10 - 16/10

Kết luận

Top 4 con giáp đại cát đại lợi tuần 10/10 - 16/10 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top