Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1. Khi cung mạng đi vào Tân Kim, người tuổi Tý cũng được Thực Thần che chở Thực Thần mặt tài lộc đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ.

Xem thêm

top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1

Tổng quan vận khí tuần

Tân Kim làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1 được Nguyệt Lệnh Tân Kim che chở, vận thế sinh cát khí, có 12 vòng tràng sinh nâng đỡ. Các bạn nằm trong xu thế phát triển của ngũ hành nên làm gì cũng thuận, trôi chảy.

Thiên can Tân Kim đứng ở vị trí thứ 8 trong 10 thiên can, nó không thích quá nhiều ngũ hành Thổ, cũng không thích quá nhiều ngũ hành Thủy. Tân Kim làm Nguyệt Lệnh sẽ mang may mắn cho những người sinh vào mùa đông và mùa thu.

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tý - Trường Sinh vận

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1 thì người tuổi Tý tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm cát lợi. Trường Sinh trong tử vi luận mệnh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên tuần này bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp.

Ưu điểm của Trường sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố.

Ngoài ra khi cung mạng đi vào Tân Kim, người tuổi Tý cũng được Thực Thần che chở Thực Thần mặt tài lộc đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích cạnh tranh mới người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần người tuổi Tý thêm sục sôi. Điều này khiến bạn không bị đồng nhất hoặc bị tính tham lam che chờ tầm nhìn.

Tuổi Tuất - Quan Đới vận

Tuần này người tuổi Tuất lâm Quan Đới đại vận và có Chính Ấn Thần Sát đi vào cung mạng ngụ ý nhiều thuận lợi. Người mang Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. Bạn hay can thiệp vào cách người khác làm, mà lại phản ứng khi người khác góp ý vào việc mình đang làm. Vậy nên tuần này nếu không biết kiềm chế thì rất dễ dàng bị người khác ghi thù chuốc oán.

Về mặt tinh tú, bạn có Chính Ấn lâm vượng địa nên sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Tuất khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Tuổi Dậu - Lâm Quan vận

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1 thì có người tuổi Dậu được Lâm Quan vận mang lại may mắn. Thông thường người có Lâm Quan tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỷ Kiên. Một tuần có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn.

Bởi bạn có tinh thần không khuất phục kiên cường nên bản thân dễ gặp khó khăn khi làm việc nhóm. Ít người giúp đỡ nên người tuổi Dậu sẽ phải bỏ gấp đôi nỗ lực thì mới có được sự nghiệp tốt đẹp.

Và người này cũng không hề để ý tới những khó khăn này. Với họ tất cả thử thách trong ngày là điều đương nhiên xảy ra và nhiệm vụ của họ là tự mình giải quyết nó.

Tuổi Thân - Đế Vượng vận

Người tuổi Thân cũng là con giáp cuộc đời sang trang tuần này, Đế Vượng là cát vận sẽ ban phát may mắn cho những ai sở hữu nó. Đế Vượng mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. Nên người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức.

Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Thế gian này vạn sự đều có biến hóa của nó, sinh vượng không nhất định là điềm may mắn. Gặp lúc thoái trào, tuyệt mệnh cũng không thể luận hung hoàn toàn. Lúc vượng thì cần tự mình khống chế, tự mình gây áp lực để đi con đường chính đạo. Lúc tuyệt khí, khó khăn thì cần ứng cứu, cần cầu đường khác để đi. Bạn sẽ tìm được cách giải thoát cho công việc của mình.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Tân Kim để lựa chọn ra những yếu tố may mắn. Tân kim thích lửa, trong lửa có Thất Sát thần sẽ thúc đẩy khát vọng cho chúng ta.

Ngoài ra Hỏa khí cũng sẽ giúp các tuổi này thúc đẩy quý khí của Thất Sát, thay thế Ấn tinh để hòa hợp quan tinh. Ngụ ý rằng con đường sự nghiệp và chức vụ sẽ có nhiều thuận lợi.

Tân Kim cũng hòa hợp với ngũ hành Thủy, những người tuổi này thường sẽ có Thương Quan được Thủy khí tương sinh. Mang tới sự anh tuấn, có chủ kiến con đường thăng tiến sẽ thuận hơn.

May mắn đường sự nghiệp

Xếp hạng các tuổi phúc lộc kín lối tuần 16/1 - 22/1 sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu. Quý Thủy gặp Giáp Mộc sẽ mang tới tài năng và trí tuệ linh hoạt. Có điềm thuận lợi về sự nghiệp. 

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Nhâm Tý - 1972 Quý Sửu - 1973
Nhâm Ngọ - 2002 Quý Mùi - 2003
Nhâm Thân - 1992 Quý Dậu - 1993
Nhâm Tuất - 1982 Quý Hợi - 1983

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Bính Tuất - 2006 Đinh Mùi - 1967 Đinh Tỵ - 1977
Bính Ngọ - 1966 Bính Thìn - 1976 Đinh Mão - 1987
Bính Dần - 1986 Đinh Sửu - 1997 Bính Tý - 1996

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp mây đen kín lối tuần 16/1 - 22/1

Kết luận

Top 4 con giáp cuộc đời sang trang tuần 16/1 - 22/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử. 

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top