Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn tuần 14/11 - 20/11

Top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn tuần 14/11 - 20/11. Bạn luôn lắng nghe chia sẻ khó khăn với những người thân yêu, bởi vậy nhận được sự yêu thương của những người xung quanh.

Xem thêm

top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn tuần 14/11 - 20/11 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Là tiết khí cuối cùng của mùa thu, vạn vật bước vào Mậu Thổ là lúc âm khí ngưng tụ, nhiệt độ giữa ngày và đêm thay đổi rõ rệt.

Mậu Thổ thích nhất là Giáp Mộc và Dần Mộc, bởi Mậu Thổ đại diện cho sườn núi, đỉnh núi mà Giáp Mộc và Dần Mộc lại là những loại thực vật cao lớn, rất hợp với núi cao. Nên những người tuổi Dần và Thiên can Giáp sẽ gặp cát lợi trong thời gian Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh.

Top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn 

Top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Ngọ - Chính Ấn vượng

Là một trong 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn tuần 14/11 - 20/11 thì vận tài lộc của người tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động.

Tuổi Ngọ là những con người chăm chỉ, cần cù nên bạn luôn hoàn toàn thật nhanh mọi công việc được giao. Bên cạnh đó bạn cũng luôn lắng nghe chia sẻ khó khăn với những người thân yêu, bởi vậy nhận được sự yêu thương của những người xung quanh.

Mọi người cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn hết lòng. Bởi vậy mà bạn chính là con giáp vô cùng may mắn.

Tuổi Dần - Thiên Ấn vượng

Tử vi tuổi Dần tuần 7/11 - 13/11 sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. 

Tuổi Dần là con giáp thông minh, nhanh nhạy; biết thời thế và biết cố gắng đi lên. Bạn không ngại khó khăn, gian khổ chỉ cần bạn quyết tâm làm gì nhất định sẽ làm cho xong. Chỉnh bởi bản tính đó mà bạn hoàn thành công việc rất nhanh; mọi dự án do bạn phụ trách đều vô cùng xuất sắc.

Bạn nhận được sự tán thưởng từ cấp trên và sự yêu quý của đồng nghiệp. Người thân cũng vô cùng tự hào về bạn.

Tuổi Tị - Tỷ Kiên vận

Theo tử vi tuần thì tuổi Tị được Tỷ Kiên lâm vượng vận nên bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình.

Bên cạnh đó, tuổi Tị cũng là con giáp rất phóng khoáng, bạn không quan tâm quá nhiều về chuyện xung quanh. Bạn luôn dành sự tập trung nhất định của bản thân cho công việc, gia đình nên vận đồng cuộc sống của bạn yên ả, tốt đẹp. 

Mọi người xung quanh yêu quý chính là tình cách không có ngó nghiêng chuyện người ta như vậy.

Tuổi Thìn - Chính Quan lâm vượng

Tử vi tuổi Thìn tuần 7/11 - 13/11 sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Thìn khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. 

Tuổi Thìn rất biết mình biết ta, bạn biết cái gì nên làm và cái gì không nên làm. Bạn học được cách quan sát sắc mặt người khác, dựa theo đó mà lựa chọn cách cư xử. Với sự tinh tế và biết nhìn nhận đó mà bạn nhận được sự yêu quý và tôn trọng của tất cả mọi người.

Vấn đề tiền bạc cũng không quá đáng lo với tuổi Thìn, bạn có Chính Quan che chở nên hoàn toàn có thể an tâm chi tiêu và tham gia các bữa tiệc. Chỉ cần biết tiết chế ắt bạn sẽ tiết kiệm được một chút tiền bạc.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp.

May mắn đường sự nghiệp

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Bính Dần (1986)
Giáp Thìn (1964) Mậu Dần (1998)
Giáp Thân (2004) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu (2005) Ất Sửu (1985) Tân Mão (2011)
Ất Tỵ (1965) Đinh Mão (1987)
Ất Mão (1975) Kỷ Mão (1999)

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp mây mù che kín cuộc đời tuần 14/11 - 20/11

Kết luận

Top 4 con giáp cuộc đời nở hoa nhận ngàn may mắn tuần 14/11 - 20/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử. Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top