Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Top 4 cô nàng hoàng đạo càng béo tốt thì càng sung sướng

Top 4 cô nàng hoàng đạo càng béo tốt thì càng sung sướng. Béo hay gầy luôn là chuyện muôn thuở của chị em. Nhưng việc đó có quan trọng hay không? Dù ngoại hình như thế nào thì bạn vẫn là bạn đấy thôi.

Xem thêm

top 4 cô nàng hoàng đạoCự Giải

Top 4 cô nàng hoàng đạo càng béo tốt thì càng sung sướng không thể thiếu Cự Giải. Các cô nàng cung Cự Giải khi có tình yêu vào thì như chất xúc tác vậy đó, càng tăng cân không lối thoát luôn. Thế nhưng nữ Cự Giải nên mũm mĩm một chút thì mới là cái kho giữ lại tài vận. Bởi vậy, những cô nàng cung Cự Giải khi yêu vào nếu được người yêu vỗ béo mỗi ngày thì cũng đừng lo lắng gì hết, hãy cứ ăn thoải mái đi, vì điều này sẽ mang lại may mắn cho bản thân trong học hành, công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh, không những thế còn mang lại tài lộc cho cả các thành viên khác trong gia đình nữa đó.

Thiên Bình

Top 4 cô nàng hoàng đạo càng béo tốt thì càng sung sướng. Thiên Bình vốn là một kẻ trọng ngoại hình, bạn thích được nhìn mình xinh đẹp trong gương và luôn tươm tất mỗi khi bước ra ngoài phố. Thế nhưng khi tình yêu gõ cửa với bạn, có người đã thương mình thì Thiên Bình không cần quan tâm đến ngoại hình nữa, cứ thế mà ăn thôi, cũng không cần biết cán cân nó ngả về hướng nào rồi.

Nhưng đừng lo, các cô nàng Thiên Bình hơi béo một chút sẽ mang lại phúc phần cho chồng và con cái. Ngược lại, nếu quá gầy cũng có thể làm liên lụy đến vận khí của người bạn đời và những người con. Bởi vậy, tốt nhất là đừng nên cố gắng giảm cân làm gì hết. Bạn béo cũng được, mà không béo cũng chả sao đâu.

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu
Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu
Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu

Điểm danh top 5 chòm sao nữ đệ nhất lắm chiêu trong tình yêu. Các bạn cứ thường hay than rằng tình chỉ đẹp khi còn dang dở, thôi bám víu vào cái định kiến ấy đi. Nếu bạn có một phương pháp bày binh bố trận hợp lý thì tình dù không còn dang dở nhưng vẫn mãi đẹp nhé, thậm chí còn thú vị hơn nhiều nữa kìa.

Ma Kết

Top 4 cô nàng hoàng đạo càng béo tốt thì càng sung sướng. Bình thường thì Ma Kết cũng ăn nhiều nhưng lại biết cách giữ dáng, bạn ăn đủ bữa, tập gym đủ ngày. Thế nhưng có tình yêu vào rồi thì gần như bạn không để tâm đến ngoại hình nữa. Bởi vì Ma Kết quan niệm, yêu nhau là yêu trong tâm chứ không phải yêu bằng mắt, thế nên Ma Kết khi có tình yêu thì tăng cân không kiểm soát.

Nhưng nếu có thể béo được thì Ma Kết cứ béo đi, đó cũng là lúc tài lộc bắt đầu đến, thần may mắn cũng bắt đầu mỉm cười. Khi đó, khó khăn ít đi, mọi thử thách cũng vượt qua dễ dàng hơn. Bạn sẽ đạt được ước nguyện của cả cuộc đời mình đó là được sống mà không phải lo toan điều gì hết.

Song Ngư

Top 4 cô nàng hoàng đạo càng béo tốt thì càng sung sướng. Người con gái cung Song Ngư thường mơ mộng về chuyện hoàng tử sẽ cưới công chúa, và công chúa phải thật lộng lẫy xinh đẹp. À mơ mộng thế thôi chứ một khi Song Ngư đã gặp hoàng tử đời mình thì họ chẳng còn thiết tha việc giữ dáng nữa, việc họ cần làm chỉ là ăn ngon, và chăm chú ngắm nhìn "hoàng tử" mà vô tình ăn hết đồ ăn trước mặt lúc nào không hay. Nhưng mà Song Ngư có thân hình hơi mũm mĩm dễ được hưởng cuộc sống an lạc. Họ có tâm hồn rộng mở, bao dung, không so đo với ai bao giờ…, chính những điều đó càng khiến cho vận khí của Song Ngư ngày càng tốt hơn.

Cứ thỏa thích gọi những món ngon trong menu, đặt những ly trà sữa đầy topping. Hãy ăn tất cả những gì bạn muốn mà đừng sợ trông mình xấu đi. Nếu thích thì bạn cứ tập thể dục để cơ thể trông khỏe mạnh, đừng kiêng cử quá nhiều bởi vì các bạn càng béo tốt thì cuộc đời càng sung sướng thêm thôi.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top