Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Top 4 chòm sao vượt vũ môn xuất sắc, thu lợi rủng rỉnh tuần 16/8 - 22/8

Top 4 chòm sao vượt vũ môn, thu lợi rủng rỉnh tuần 16/8 - 22/8 trong mùa sao Thiên Vương nghịch hành. Hãy dành cho họ một tràng pháo tay cho sự nỗ lực này nhé!

Xem thêm

top 4 chòm sao vượt vũ môn

Top 4 chòm sao vượt vũ môn tuần 16/8 - 22/8

Sao Thiên Vương là hành tinh của những biến động, của sự nổi loạn và điều này cũng sẽ thể hiện rõ ràng trong thời gian hành tinh này nghịch hành. Có thể chúng ta sẽ không nhận thấy ngay những tác động của quá trình nghịch hành này nhưng càng về sau, chúng ta sẽ càng dễ dàng quan sát thấy những thay đổi mà nó mang lại trong cuộc sống. Cả 12 chòm sao sẽ nhận ra đến lúc mình phải rời khỏi vùng an toàn và tiến đến những thay đổi, ngay cả khi khó chịu thì đó cũng là điều cực kỳ cần thiết.

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, với hiện tượng Thiên Vương tinh nghịch hành sẽ gây ra rất nhiều khó khăn, nhưng với Bảo Bình - một chòm sao thích ứng cực nhanh thì lại khác. Hiện tượng này có thể khiến Bảo Bình tìm kiếm những điều mới lạ vượt khỏi vùng an toàn vốn có của bản thân. Nếu có thể tận dụng Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian thành công trong sự nghiệp.

Mặt tài chính của Bảo Bình cũng sẽ có nhiều thay đổi. Bảo Bình nổi tiếng là người có suy nghĩ tự do và độc lập trong tiền bạc. Mặt đầu tư bạn thích tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì chỉ dựa vào phán đoán của người khác. Bởi vậy, với lối đi riêng này, bạn sẽ thu lợi về rủng rỉnh trong tuần này đó!

Bọ Cạp

Với những tác động gần đây của sao Hỏa đầy năng lượng nên có thể khiến bạn dễ bốc đồng hơn bình thường. Vì thế, bất cứ ranh giới nhàm chán nào trong công việc cũng đều khiến bạn vô cùng nhạy cảm và muốn thoát ra. Điều này gây áp lực rất nhiều cho vận sự nghiệp của Bọ Cạp. Tuy nhiên, Top 4 chòm sao vượt vũ môn cho biết mặt tốt là bạn đang cố gắng bứt phá khỏi nguyên tắc, và điều này sẽ có lợi nếu bạn áp dụng đúng lúc, đúng chỗ.

Tài chính vẫn sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ nhặt nhưng đây là điều ai cũng gặp phải. Quan trọng là cách Bọ Cạp để dành sức lực vào công việc, lĩnh vực chuyên ngành giúp bạn đem về tiền bạc chính thống. Nhờ vậy mà Bọ Cạp sẽ sẵn sàng nhảy vào cuộc chiến, tấn công lại kẻ địch và sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa giàu có.

Sư Tử

Trong mặt công việc tuần này, Sư Tử thể hiện sự tự tin và sáng tạo, khao khát được làm việc độc lập, tự mình gây dựng lên sự nghiệp. Bạn lắng nghe lời khuyên chân thành của mọi người mỗi khi bạn quyết định một điều gì đó. Nên sự nghiệp có nhiều quý nhân che chở.

Những người thuộc cung Sư Tử có tính sở hữu cao dù là đồ vật hay con người. Những gì bạn muốn thì phải là của bạn mới thôi. Sư Tử thể hiện sự quản lí tiền nong quá khắt khe, đôi khi sự quản lí ấy khiến cho mọi người cảm thấy rất gò bó, bực bội. Tử vi số có một lời khuyên nhỏ cho bạn, là đừng quá khắt khe với những công việc thực sự cần đến tiền nhé!

Bạch Dương

Top 4 chòm sao vượt vũ môn dự báo trong tuần mới này, Bạch Dương có ưu thế hơn trong những công việc có liên quan đến sức mạnh thể chất. Mặc dù với những lĩnh vực đòi hỏi tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kĩ càng thì Bạch Dương lại làm không được tốt như vậy. Bạn sẽ bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán. Bạn chỉ cần tỉnh táo và chú ý hơn một chút thôi, đồng thời biết cách tham khảo ý kiến của những người có năng lực.

Trong mặt tài chính, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. Đối với Bạch Dương, thất bại nhất là khi phải tuân thủ theo kẻ khác mà không có lập trường, sáng kiến riêng. Còn chiến thắng là khi mọi người xung quanh phải tuân lệnh, phục tùng, kính trọng mình. Chòm sao này luôn theo đuổi tiêu chí: Có tiền mới có tiếng nói, là vậy đó!

Cự Giải

Cự Giải tuần này hành động rất cẩn thận, không bao giờ vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện. Trước khi quyết định làm gì, bạn suy nghĩ, đánh giá rất tỉ mỉ nhưng lại không bao giờ hỏi ý kiến của những người khác. Cự Giải thường giấu kín những suy nghĩ của mình không muốn thổ lộ ra bên ngoài. Để đạt được mục tiêu công việc, Cự Giải sẽ không hành động một cách trực tiếp. Vì vậy, bạn sẽ thăng tiến một cách khá "âm thầm" trong tuần này.

Cự Giải cho rằng mua sắm hay hưởng thụ thú vui vật chất là thói quen hoang phí và mất an toàn. Với tinh thần phong phú bạn có thể tưởng tượng ra đủ thứ rủi ro có thể xảy ra nếu mình rỗng túi. Nên vận tiền bạc của Cự Giải chắc chắn sẽ được bạn hết lòng bảo vệ.

Trên đây là Top 4 chòm sao vượt vũ môn xuất sắc, sớm thu lợi rủng rỉnh trong tuần 16/8 - 22/8. Thiên Vương tinh nghịch hành mặc dù sẽ khiến vận trình của bạn chậm lại, nhưng đó là khó khăn chung. Quan trọng bậc anh hùng là phải thức thời và biết thay đổi đúng lúc. Tử Vi Số chúc bạn sớm thích nghi được với tình hình và bắt kịp nhịp đua!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top