Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Coi chừng! Top 4 chòm sao vướng đại nạn đào hoa tháng 8

Top 4 chòm sao vướng đại nạn đào hoa tháng 8 là những người dễ đánh mất lý trí, làm điều không nên trong tình cảm. 4 cung hoàng đạo này hãy cẩn thận đến khi hối hận lại không kịp nhé!

Xem thêm

top 4 chòm sao vướng đại nạn đào hoa tháng 8

Top 4 chòm sao vướng đại nạn đào hoa tháng 8

Ai cũng hy vọng vận tình cảm của mình có thể vượng phát, nhưng nếu gặp phải những người không phải “chính nhân quân tử”, thích trêu hoa ghẹo nguyệt thì sẽ rất phiền cho bạn. Hôm nay, Tử Vi Số sẽ cảnh báo top 4 chòm sao vướng đại nạn đào hoa trong tháng 8 này. Hãy tự mình cảnh giác và nhắc nhớ bạn bè chú ý để trải qua tháng 8 thật suôn sẻ nhé!

Sư Tử

Sao Mộc sẽ nghịch hành trong ngôi nhà gia đình của Sư Tử trong tháng 8. Hãy cẩn thận bởi bạn có thể bị đặt điều tiếng không hay vì miệng lưỡi thiên hạ, có thể gặp tranh chấp trong cuộc sống và công việc.

Nếu không phải bản thân tranh cãi với người nhà, mà là những người xung quanh bạn đang gặp phải, Sư Tử cũng đừng ra mặt giúp đỡ người khác kẻo bị vạ lây, đặc biệt là các tình huống mà có vợ chồng hoặc người yêu đang tranh cãi nhau. Nếu không đến lúc xen vào giúp lại tăng thêm hiểu lầm, có nói gì cũng không ai nghe.

Ngoài ra, trong tháng 8, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch, đi lại, nhưng cũng nên cẩn thận một chút. Ở đất khách dễ sinh ra những mối tình "cảm nắng", Sư Nhi nên chú ý đừng chạy theo ham thích nhất thời mà khiến cho bạn và người yêu phát sinh mâu thuẫn.

Thiên Bình

Thiên Bình nhờ có sao Kim lan tỏa năng lượng tình yêu trong tháng 8 mà ngày càng nổi tiếng và dễ kết bạn. Rất nhiều người muốn có một mối quan hệ với Thiên Bình, nhưng cũng vì vậy mà bạn dễ lọt Top 4 chòm sao vướng đại nạn đào hoa tháng 8.

Người độc thân sẽ bị người mà mình không thích rình rập bám đuôi rất phiền hà, bạn đã từ chối nhiều lần nhưng người kia vẫn không từ bỏ, thậm chí còn gây rắc rối cho những người khác muốn theo đuổi bạn. Trong mối quan hệ đồng nghiệp, Thiên Thiên nên chú ý những tương tác không cần thiết giữa các cá nhân và cư xử phù hợp, nếu không sẽ dễ bị mập mờ, đụng chạm ảnh hưởng sâu đến danh dự.

Ma Kết

Trong tháng 8, mối quan hệ của Ma Kết sẽ gặp rắc rối lớn về tình cảm vì sao Thiên Vương nghịch hành tại ngôi nhà tình yêu của bạn. Nếu bạn còn độc thân thì dễ gặp phải tình trạng: đúng người sai thời điểm, hoặc đúng thời điểm nhưng sai người. Còn nếu Kết Nhi đã có ý trung nhân thì dễ vướng vào mối tình tay ba mà không hay biết.

Những người đã có bạn đời nên chú ý hơn trong việc giao tiếp với đối phương của mình, có thể hai bạn sẽ không thống nhất được những vấn đề liên quan đến tương lai như mua nhà, cưới xin, sinh con và áp lực từ người bố mẹ. Hai người sẽ có những tranh chấp liên tục, và mối quan hệ của bạn đang trên bờ vực tan vỡ. Bạn và đối tác nên ngồi lại để trao đổi và hiểu những khó khăn của nhau, sau đó cùng nhau tìm ra giải pháp là chiến lược tốt nhất.

Bọ Cạp

Cảnh báo Top 4 chòm sao vướng đại nạn đào hoa tháng 8 cho hay, tháng này sẽ là một thử thách đối với Hổ Cáp, vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cám dỗ bên ngoài khiến bạn phải đấu tranh giữa lý trí và cám xúc Người độc thân nên cẩn thận với đối tượng thích dùng tiền để làm mờ mắt bạn, vì hắn ta chỉ muốn chơi trò tình ái, trước hết cho bạn nếm trái ngọt, nhưng về sau sẽ bỏ rơi bạn không chút xót thương. Cáp Nhi cần thời gian để khẳng định sự chân thành của người đó để tránh tổn thưogn sau này.

 Với những người đang có người yêu thì cần chú ý bị người yêu cũ quay lại gây bối rối, đừng vì dáng vẻ đáng thương của người ta mà phút chốc mềm lòng, làm ảnh hưởng đến người hiện tại, cuối cùng khi mất lại mất cả chì lẫn chài.

Trên đây là Top 4 chòm sao dễ bị “gãy cầu” trong các mối quan hệ yêu đương nhất trong tháng 8 này. Điều quan trọng cần nhớ là giữ một cái đầu tỉnh táo, tránh đến lúc bị cuốn sâu theo vòng xoáy số phận thì lại hối hận không kịp. Đừng vì một phút vui nhất thời mà để lỡ tương lai êm đẹp sau này, bạn nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top