Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12

Top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12 là thời điểm góc tam hợp sao Kim và sao Thiên Vương gieo niềm vui cống hiến để thu về vật chất cá nhân.

Xem thêm

top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12 là thời điểm góc tam hợp sao Kim và sao Thiên Vương gieo niềm vui cống hiến để thu về vật chất cá nhân. Và khi Mùa Ma Kết đi qua chúng ta có cơ hội để thể hiện bản thân sẽ bắt đầu.

Những chòm sao chật vật về tiền bạc đến nay sẽ có cơ hội để cải thiện. Thậm chí, một số cung hoàng đạo sẽ đón nhận cơ hội đầu tư mới, giúp bạn thịnh vượng và giàu có hơn.

18:27 ngày 21/12, sao Kim tam hợp Sao Thiên Vương

Tam hợp giữa sao Kim và sao Thiên Vương khiến chúng ta nhạy cảm với tình yêu và đời sống tình cảm của mình. Chúng ta kết nối với những người khác một cách nhanh chóng và có thể cống hiến hết mình cho những thú vui và vật chất. Bạn cũng có thể phát triển niềm đam mê nghệ thuật và rất lãng mạn.

2:17 sáng ngày 22/12, Mặt Trăng lục hợp sao Thổ

Góc hợp này làm tăng tinh thần trách nhiệm và tài năng tổ chức của chúng ta. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc.

5:36 sáng 21/12, Mùa Ma Kết - Tiết khí Đông Chí

Mùa Ma Kết bắt đầu khi một năm sắp kết thúc, chúng ta sẽ đón nhận nguồn năng lượng khổng lồ khi đồng hồ điểm nửa đêm vào ngày 31/12. Mùa Ma Kết là mùa cuối cùng của các cung Đất, nó là sự kết thúc và cũng là điểm khởi đầu.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12

Bạch Dương

Sao Kim tam hợp Sao Thiên Vương mang đến một tính cách thú vị và độc đáo. Bạch Dương chỉ cần ở xung quanh mọi người là sẽ tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có. Nhu cầu được kích thích áp dụng cho vận trình kiếm tiền giúp Bạch Dương hào hứng hơn, tích cực hơn. Mặc dù bạn mong mỏi giàu có nhưng bạn muốn được tự do tìm kiếm hơn là gặp sức ép từ KPI.

Bạch Dương dễ dàng kết thân vì sự nổi tiếng và bản chất sôi nổi của mình. Bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của đối tác làm ăn bằng các kỹ năng xã hội kích thích và say mê của mình. Bạch Dương lọt top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12.

Cự Giải

Là 1 trong top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12, Cự Giải là chòm sao được Mặt Trăng lục hợp sao Thổ che chở nên vận trình tài lộc rất khả quan. Góc lục hợp này giúp bạn có được cảm xúc ổn định và trưởng thành hơn. Bạn biết kiềm chế những ham muốn vật chất tầm thường để hướng tới những điều xa hơn.

Sao Thổ mang lại cho Cự Giải trách nhiệm và lý lẽ rõ ràng, bạn không để cảm xúc lấn át trong những cuộc đàm phán. Bạn bình tĩnh ngay cả trong những tình huống khủng hoảng và đáng lo ngại. Đó là lý do tại sao mọi người thường chưng cầu dân ý của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Cự Giải sẽ luôn có nhóm đối tác bạn bè để chia sẻ những tin tức về đầu tư hay tài chính. Những người này không hòa đồng cho lắm nhưng với bạn họ khá tự giác và đáng tin cậy. Cự Giải hoàn toàn yên tâm.

Sư Tử

Lọt top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12, Sư Tử được sao Thổ trong đoạn lục hợp với Mặt Trăng phù hộ, vạn sự cát lợi. Sư Tử có cách tiếp cận rất thực tế với tài chính và tiền bạc. Bạn làm việc có tổ chức và không để sơ hở về chi tiết. Bạn cũng không thích mắc sai lầm, đó là lý do bạn sẽ có kế hoạch rõ ràng về chi tiêu.

Mọi người làm việc với bạn sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn. Sư Tử rất có trách nhiệm, bạn thực hiện phần việc của mình đúng giờ và sẽ không chấp nhận những chi tiêu ngoài dự định.

Sử Tử cần học cách thư giãn và cởi mở hơn khi trao đổi về tiền bạc với mọi người, đặc biệt với những mối làm ăn mới. Nó dễ khiến bạn dựng lên một bức tường ngăn cách tiền bạc đến với bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình bước vào Mùa Ma Kết với tâm thế của người giàu có. Bởi hình ảnh Mặt Trời và Bảo Bình gắn liên với người theo đuổi chủ nghĩa duy vật nhưng lại thích mộng mơ. Nhưng dưới sự ảnh hưởng của đoạn chiêm tinh Mùa Ma Kết bạn sẽ trở nên thực tế hơn, hiểu rõ vị trí và khả năng của chính mình.

Bạn là người dành nhiều sự quan tâm cho công việc và xem trọng hình ảnh của bản thân đối với người khác. Mặt khác, bạn cũng là người hài hước theo hướng châm biếm sâu cay, điều khiến người khác vừa ấn tượng vừa ngần ngại cùng họ thân thiết quá sâu.

Thời điểm này Bảo Bình khá thận trọng và khó tinh hơn về mặt vật chất. Bạn sẽ không bị ai lựa gạt hay mua chuộc. Vật chất với bạn quan trọng hơn và cần bảo vệ hơn. Tinh thần tiết kiệm của Bảo Bình lên khá cao thời điểm này. Vì vậy Bảo Bình may mắn lọt top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12.

>>> Xem thêm: 3 chòm sao rực cháy tình yêu nhất tuần 19/12 - 25/12

Với nội dung Top 4 chòm sao kiếm tiền dễ nhất tuần 19/12 - 25/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.
Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top