Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Top 4 chòm sao đương đầu “kiếp nạn” khi sao Thủy nghịch hành năm 2021

Top 4 chòm sao đương đầu “kiếp nạn” khi sao Thủy nghịch hành năm 2021 là ai? Như chúng ta đã biết, sao Thủy khi đi ngược chiều sẽ mang đến nhiều xáo trộn trong cuộc sống đời thường, ai ai cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy những chòm sao phải chịu tác động nặng nhất là những ai?

Xem thêm

top 4 chòm sao đương đầu kiếp nạn

Top 4 chòm sao đương đầu kiếp nạn

Nghịch hành là hiện tượng sao Thủy có vẻ đi chậm lại và giật lùi so với hướng Đông – Tây khi chúng ta quan sát từ Trái Đất. Đây vốn là một hiện tượng đặc biệt của thiên văn học và ít nhiều làm xáo trộn cuộc sống của các chòm sao. Vậy, hãy cùng Tử Vi Số xem liệu bạn có đen đủi lọt top 4 chòm sao đương đầu “kiếp nạn” khi sao Thủy nghịch hành năm 2021 không nhé!

Thời gian sao Thủy nghịch hành

Lần 1: Lần nghịch hành đầu tiên trong năm 2021 bắt đầu từ ngày 30 tháng 1 năm 2021 đến ngày 20 tháng 2 năm 2021 theo lịch Gregory, bắt đầu ở Song Ngư và kết thúc ở Bảo Bình.

Lần 2: Thời gian sao Thủy nghịch hành lần thứ hai trong năm 2021 - từ 29/5/2021 đến 22/6/2021, bắt đầu ở cung Song Tử và kết thúc ở cung Cự Giải.

Lần 3: Thời gian sao Thủy nghịch hành lần thứ ba trong năm 2021 - từ ngày 27 tháng 9 năm 2021 đến ngày 18 tháng 10 năm 2021, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Thiên Bình.

Những chòm sao chịu ảnh hưởng nhiều nhất của sao Thủy nghịch hành trong năm 2021 là Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Những bạn thuộc những chòm sao này cần có sự chuẩn bị tốt nhất trong năm 2021.

Song Tử

Song Tử là người lọt Top 4 chòm sao đương đầu kiếp nạn, và bạn cần chú ý hơn đến vấn đề an toàn giao thông trong năm 2021, nhất là những người thường xuyên đi lại, tài lộc năm nay tương đối kém, có thể gặp một số điều xui xẻo, trong đó nghiêm trọng nhất là tai nạn giao thông và các sự cố không may mắn khác. Vì vậy, Song Tử đi du lịch trong năm 2021 cần đặc biệt chú ý đến sự an toàn, nâng niu cuộc sống, tránh những tác động lớn.

Sư Tử

Vấn đề lớn nhất của Sư Tử trong năm 2021 là về tiền bạc, tài lộc năm nay không được tốt lắm, rất dễ gặp phải lừa đảo và các sự cố khác. Tsundere Leo không bao giờ quan tâm đến vấn đề tiền bạc, rất nhiều người thích lừa dối họ, bởi vì họ cảm thấy rằng họ sẽ không bị người khác lừa dối, nhưng họ thông minh thay vì khéo léo thay vì bị nhầm lẫn, vì vậy lần này họ rất có thể bị ảnh hưởng. .

Nhân Mã

Top 4 chòm sao đương đầu kiếp nạn cho hay, vận tình cảm của Nhân Mã trong năm 2021 là vấn đề nghiêm trọng nhất. Những người thuộc cung Nhân Mã với tính cách tự do và rất dễ chiều về cảm xúc, và yêu là một trạng thái không thể thiếu đối với họ.

Tình yêu lứa đôi của Nhân Mã trong năm 2021 dễ bị kẻ thứ ba xen vào, bị lừa gạt lúc nào không hay. Vì vậy, trong năm 2021, Nhân Mã cần dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về cảm xúc và chú ý đến mặt cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu nhau.

Bảo Bình

Vận trình sự nghiệp của Bảo Bình trong năm 2021 không được suôn sẻ, đặc biệt là sau năm 2020, sự nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề, do đó, sự phát triển sự nghiệp sẽ rất chậm chạp trong năm nay. Sự nghiệp của Bảo Bình trong năm 2021 rất có thể sẽ gặp phải một số nút thắt, và đòn giáng đối với họ vẫn còn tương đối lớn.

Trên đây là Top 4 chòm sao đương đầu kiếp nạn trong mùa sao Thủy nghịch hành 2021. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong giai đoạn đầy khó khăn và thử thách này. Hãy giữ cho mình ý chí vững vàng cùng niềm tin vào tương lai tươi sáng nhé. Tử vi số chúc bạn thành công!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top