Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 29-02-2020

Top 4 chòm sao được nhiều lì xì năm 2020, tiền tiêu thả cửa

Xem thêm

Top 4 chòm sao được nhiều lì xì năm 2020. Dù ở bất cứ lứa tuổi nào thì mỗi dịp Tết đến xuân về, ai trong chúng ta cũng sẽ mong được người khác mừng tuổi. Mừng tuổi không chỉ mang lại niềm vui cho mỗi người mà còn là một phong tục đẹp của nhân dân ta.

top 4 chòm sao được nhiều lì xì năm 2020Song Tử

Top 4 chòm sao được nhiều lì xì năm 2020 dự đoán: Năm nay sẽ là một năm bội thu tiền lì xì đối với Song Tử, bởi rất có thể bạn sẽ phải thực hiện những công việc hoặc có những bước ngoặt quan trọng trong năm 2020, ví dụ như thi chuyển cấp, thi đại học, bắt đầu đi làm hay thậm chí là chuẩn bị cưới chẳng hạn.

Bạn không chỉ nhận được tiền mừng tuổi của bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên mà cả người lớn trong nhà cũng quan tâm đến bạn hơn, mừng cho bạn những khoản tiền hơn hẳn những anh chị em khác trong nhà.

Nhận được tiền thì vui thật đấy, nhưng bạn cũng phải nhớ đến những hi vọng và lời chúc mà người lớn gửi gắm cho mình nữa nhé. Hãy cố gắng hết sức mình để năm nay sẽ trở thành một năm rực rỡ và cực kỳ đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

Sư Tử

Từ trước đến nay, ai mà chẳng biết Sư Tử là người hòa đồng, chẳng ngại thay đổi một môi trường mới, cũng chẳng bao giờ xấu hổ khi tiếp xúc với những người xa lạ. Chính vì vậy mà các mối quan hệ của bạn luôn rất rộng rãi và ai cũng cảm thấy vô cùng yêu mến bạn.

Trong Tết năm nay, khoản “thu nhập” của cung hoàng đạo này chủ yếu đến từ bạn bè và những người thân quen. Thậm chí ra Tết rồi, bạn vẫn sẽ nhận được khoản tiền “mừng tuổi” của cấp trên, sếp hẳn đang muốn dùng cách này để khích lệ tinh thần lao động, sáng tạo của bạn đấy.

Top 4 chòm sao được nhiều lì xì năm 2020 này có thể tiết kiệm số tiền ấy hoặc chi tiêu một cách hợp lý trong một vài tháng. Đừng có hào phóng vung tay quá trán trong mấy ngày nghỉ, kẻo tiền nhiều bao nhiêu cũng sẽ hết sạch thôi.

Thiên Bình

Trong năm 2020, Thiên Bình nhận được nhiều tiền lì xì vì rất tích cực đi giao lưu, thăm hỏi mọi người. Nếu như năm ngoái, bạn dành quá nhiều thời gian cho thế giới riêng của mình, chẳng muốn bước chân ra khỏi cửa thì năm nay, bạn đã thay đổi hoàn toàn.

Bạn tự tin diện những bộ cánh mới mẻ đến thăm họ hàng và bạn bè thân thiết. Chính nhờ vậy mà bạn dễ dàng tạo ấn tượng tốt với tất cả mọi người, và ai lại keo kiệt không dành cho bạn một bao lì xì kha khá chứ?

Top 4 chòm sao được nhiều lì xì năm 2020 nhận được khoản “thu nhập ngoài” khả quan thế này, hẳn bạn nên lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý và có ích nhất, để biết đâu số tiền mà bạn đang sở hữu sẽ còn tăng lên tiếp thì sao?

Bảo Bình

Top 4 chòm sao được nhiều lì xì năm 2020: Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo nhận được nhiều lì xì năm 2020, bất kể bạn vẫn còn là học sinh hay là người đã đi làm. Bạn tạo được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người xung quanh nên ai gặp bạn cũng sẽ dành tặng tiền mừng tuổi cho bạn cả.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của những bạn đã đi làm sẽ chẳng thể nào khả quan bằng các bạn nhỏ được, bởi bạn cũng phải tốn một khoản kha khá nữa để mừng tuổi lại mọi người.

Song Bảo Bình vốn là một người chi tiêu hào phóng, bạn chẳng hề quan tâm đến chuyện tiền mừng nhiều hay ít, chỉ cần lúc trao tiền mừng tuổi ấy, cả bạn và đối phương đều vui vẻ là được. Với tình hình này, có lẽ bạn cũng chẳng giữ được số tiền mừng ấy được quá lâu, có khi vừa ra tết là đã hết rồi cũng nên.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư - Sao Thủy nghịch hành, gặp lại người cũ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư - Sao Thủy nghịch hành, gặp lại người cũ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư - Sao Thủy nghịch hành, gặp lại người cũ
12 cung hoàng đạo - 38 phút trước

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Song Ngư đầu tuần có thể sẽ mệt mỏi vì sao Thủy ảnh hưởng. Tuy nhiên mọi khó khăn đều sẽ qua đi và Song Ngư sẽ nhận được tin tốt với chuyện yêu đương. Vào thời điểm cuối tuần, Song Ngư nên chú trọng vào các cơ hội việc làm, và đương nhiên cũng đừng lơ là các khó khăn đó. 

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình - Cơ hội lớn vào cuối tuần
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình - Cơ hội lớn vào cuối tuần
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình - Cơ hội lớn vào cuối tuần
12 cung hoàng đạo - 58 phút trước

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Bảo Bình có một tuần thuận lợi. Đặc biệt bạn có thể đang ở trong giai đoạn yêu đương mãnh liệt và nồng nhiệt. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của sao Thủy mà công việc và mọi quyết định của Bảo Bình đều diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Tuần này bạn sẽ gặp được nhiều kết quả tốt đối với công việc của mình.

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ
Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết - Yêu đương bùng nổ
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Tử vi tuần 2/3 - 8/3 Ma Kết do ảnh hưởng của Sao Thủy ở cung Song Ngư cho nên đầu tuần cung Ma Kết sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ, đây là thời điểm bạn có thể nhận được nhiều mối quan hệ mới. Tuy nhiên đầu tuần có vẻ căng thẳng với cung Ma Kết, cho nên hãy lưu ý một chút, hãy để bản thân thư giãn hơn trong đầu tuần 2/3 - 8/3.

Back to top