Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Top 4 chòm sao đào hoa nhất bảng tuần mới 12/7 - 18/7

Top 4 chòm sao đào hoa nhất bảng tuần mới 12/7 - 18/7: Vào ngày 12/7 giữa tuần Mặt Trăng đi vào cung Song Tử, cùng xem những cung hoàng đạo được quấn dây tơ hồng nhé

Xem thêm

top 4 chòm sao đào hoa nhất bảng tuần mới 12/7 - 18/7

Top 4 chòm sao đào hoa nhất bảng tuần mới 12/7 - 18/7

Đào hoa liệu có phải để ám chỉ những người lăng nhăng, bay bướm, không chung thủy trong tình yêu? Thực ra đào hoa hiểu theo nghĩa rộng và khách quan nhất thì đào hoa ý chỉ những người nhận được nhiều tình cảm, sự yêu thích từ người khác. Bất kể là nam hay nữ, họ đều có sức hút mạnh mẽ, được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Vào ngày 12/7 giữa tuần Mặt Trăng đi vào cung Song Tử, tiếp theo đến ngày 12 Sao Thủy cũng cư ngụ trái Cự Giải. Cùng xem Top 4 chòm sao đào hoa nhất bảng tuần mới 12/7 - 18/7 để xem có cung hoàng đạo của bạn không nhé.

Thiên Bình

Tuần 12/7 - 18/7, trong đoạn quá cảnh Trăng mới tại Song Tử về phương diện tình cảm, Thiên Bình nhận được sự chú ý đặc biệt của người khác phái nhưng chính bản thân bạn cũng không hề nhận ra điều đó. Đến khi đối phương chủ động theo đuổi bạn mới nhận ra tình cảm của người ấy dành cho mình từ khi nào. Nếu đã có nửa kia, Thiên Bình cần cố gắng tìm hiểu suy nghĩ của người ấy và có sự quan tâm kịp thời.

Thiên Bình là một người có thói quen thay đổi, bạn có thể hẹn gặp ai đó vào một ngày nào đó nhưng cũng có thể ngay sau đó lịch hẹn sẽ được thay đổi. Cũng có khi Thiên Bình mải mê với công việc, bận rộn đến mức quên đi cả lời hẹn.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn đối với cái đẹp của Thiên Bình rất cao, vì thế mà nửa kia của Thiên Bình luôn thuộc top hoàn hảo.

Sư Tử

Sư Tử đem đến cho người bên cạnh luôn là sự ấm áp, rực rỡ và tràn đầy năng lượng như ánh mặt trời. Thế nên chẳng mấy ai từ chối được sức nóng ấy mà đến gần Sư Tử, tham lam sưởi ấm. Mạnh mẽ như một cây cổ thụ, Sư Tử đem lại cảm giác an toàn cho người ở bên, khiến mọi người chẳng ai muốn rời đi…

Sư Tử cần phải hiểu rằng ai cũng có những ưu điểm của riêng mình và sự tự tin sẽ giúp bạn nổi bật hơn tại thời điểm Trăng mới tại Song Tử. Đừng sợ hãi bắt đầu một đoạn tình cảm khi mà bạn chưa biết rằng điều gì đang đón chờ mình phía trước. Chỉ cần tự tin và dũng cảm hơn, hạnh phúc sẽ nằm trong tầm tay Sư Tử.

Song Tử

Song Tử thường là người rất tự tin, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và vô cùng lém lỉnh. Đây cũng là người tự do, độc lập, không thích bị trói buộc vào bất kì mối quan hệ nào.

Bạn là điển hình của những người có nhân duyên tốt, nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ rộng rãi. Song Tử nói chung luôn là những người có vẻ ngoài hấp dẫn, tuấn nam mỹ nữ. Họ có những cái nhìn có thể khiến người khác đổ gục trong một ánh nhìn hay chỉ trong một hành động nhỏ mà thôi.

Nếu đã có nửa kia, Song Tử cần cố gắng tìm hiểu suy nghĩ của người ấy và có sự quan tâm kịp thời. Sự ổn định không gây ra cho Song Tử cảm giác nhàm chán nhưng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn và tươi vui nếu được trải qua tất thảy những cung bậc cảm xúc trong tình cảm. Bạn khá tự tin về khoản tình cảm nên Song Tử thường xuyên phải hẹn hò để duy trì lửa cảm xúc của mình.

Kim Ngưu

Thật sốc khi Ngưu Chan nằm trong Top 4 chòm sao đào hoa nhất bảng tuần mới 12/7 - 18/7 vì cung hoàng đạo này luôn được mệnh danh thánh khó tính, ưa ổn định và chung thủy. 

Tuần mới này, mặc dù không thể hiện quá nhiều ra bề ngoài nhưng bên trong của cung hoàng đạo này lại rất biết cách thể hiện khiến cho người khác phải rung động, đó chính là sự quan tâm khéo léo, đó là nắm bắt tâm lý tình cảm của đối phương. Vì thế mà cung hoàng đạo này chính là cung được xếp hạng trong bảng vàng đào hoa tuần mới này. 

Kết luận

Trên đây là Top 4 chòm sao đào hoa nhất bảng tuần mới 12/7 - 18/7. Mỗi cung hoàng đạo họ luôn có những điểm riêng chính vì thế mà hãy cố gắng, hãy nỗ lực để có thể thể hiện được tính cách, thể hiện được giá trị của bản thân mình nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top