Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Top 3 cung hoàng đạo tỏa sáng trong công việc tuần 26/4 - 2/5/2021

Top 3 cung hoàng đạo tỏa sáng trong công việc tuần 26/4 - 2/5/2021 là những kẻ đầu đội trời chân đạp đất, đủ sức vượt lên hoặc biết tận dụng sự cứng nhắc, bảo thủ khi sao Thủy đang nằm tại cung Kim Ngưu!

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo tỏa sáng trong công việc

Top 3 cung hoàng đạo tỏa sáng trong công việc

Đây là Top 3 cung hoàng đạo ‘không tránh khỏi’ có vận may ập đến liên tục, hạnh phúc và sự nghiệp xán lạn chỉ ở ngay trước mắt trong tuần mới 26/4 - 2/5/2021. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay tên của 3 chòm sao may mắn này nhé!

TOP 1: Bảo Bình

Tuần này, sao Thủy khiến Bảo Bình sẽ có cảm giác môi trường làm việc rất thuận lợi và đồng nghiệp luôn hỗ trợ để hoàn thiện được các mục tiêu một cách dễ dàng. Tháng này sẽ mang đến cho Bảo Bình nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Thêm vào đó, hãy biết tận dụng những mối quan hệ xã hội để làm bệ đỡ cho những bước tiến mới của bản thân.

Trí nhớ của những người thuộc cung này khá tốt, giúp bạn dễ dàng thu nhận nhiều thông tin trong một thời điểm. Bảo Bình có thể vừa làm việc, vừa có thể lắng nghe và buôn chuyện với mọi người. Vận sự nghiệp và quan hệ xã giao trong công việc luôn luôn thuận lợi.

TOP 2: Thiên Bình

Top 3 cung hoàng đạo tỏa sáng trong công việc cho thấy, những nỗ lực của Thiên Bình trong công việc được ghi nhận, những ý tưởng mới được đánh giá đúng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Do vậy, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ được có cơ hội thăng tiến hoặc tặng thưởng, đem lại nguồn lợi nhuận tốt cho bạn. Không chỉ vậy, đây cũng là thời điểm mà Thiên Bình nhận được rất nhiều khoản thu khác ngoài mức lương cứng đang có.

TOP 3: Bạch Dương

Tuần này Dương Dương khá cứng đầu và bảo thủ, không quá thoải mái với các ý tưởng mới mẻ cho nên khó mà hợp tác được với người khác. Tuy nhiên Bạch Dương là một người rất kiên trì và luôn nỗ lực hết mình cho nên nhận được nhiều sự cất nhắc của cấp trên.

Tử vi dự báo Bạch Dương sẽ sở hữu năng lực làm việc vượt bậc, cái quan trọng là nên dành thời gian cho việc đổi mới các suy nghĩ để có thể hòa nhập với sự hiện đại, mở rộng con đường thăng tiến.

Như vậy, trên đây là Top 3 cung hoàng đạo tỏa sáng trong công việc trong tuần 26/4 - 2/5/2021. Đừng quên theo dõi chi tiết về Tử vi tuần mới của bạn tại chuyên mục Tử vi tuần của chúng tôi nhé! Chúc quý độc giả sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và thịnh vượng!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan: Song Ngư rủ Cự Giải đi thả đèn
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nên làm gì trong lễ Vu Lan cho hay ba cung hoàng đạo thuộc nhóm Thủy khí là những người trời sinh thông minh, lãng mạn và dịu dàng. Họ yêu thích thiên nhiên và luôn hướng về gia đình cùng những người yêu thương.

Back to top