Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Top 3 cung hoàng đạo nữ “đáng sợ” nhất sau khi chia tay

Top 3 cung hoàng đạo nữ “đáng sợ” nhất một khi tình cảm bị tổn thương sau khi chia tay. Hãy cùng tham khảo để tránh gây sự với họ mọi lúc có thể nhé!

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo nữ đáng sợ nhất

Top 3 cung hoàng đạo nữ đáng sợ nhất: Chòm sao nữ Bọ Cạp top 1

top 3 cung hoàng đạo nữ đáng sợ nhất

Trong tình cảm, Bọ Cạp xứng đáng với danh hiệu dẫn đầu trong bảng xếp hạng các chòm sao “máu lạnh” nhất. Vì một khi bị bạn trai phản bội, suy nghĩ đầu tiên đấy lên trong họ là phải “trả thù”, “phá hủy” toàn bộ những gì anh ta đã và đang có. Slogan mà Bọ Cạp nghĩ đến ngay đầu tiên là: “Không ăn được thì đạp đổ”.

Chòm sao này cực kỳ thông minh và khôn khéo. Việc “càm ràm” trước mặt người yêu cũ với họ là chẳng đáng để làm, vì căn bản điều này không hề đem lại lợi ích cho họ. Thay vào đó, họ luôn lên kế hoạch rất tỉ mỉ trước khi hành động. Để cho anh chàng này thấy họ “chẳng phải dạng vừa đâu”.

Top 3 cung hoàng đạo nữ đáng sợ nhất: Chòm sao nữ Song Tử top 2

top 3 cung hoàng đạo nữ đáng sợ nhất

Với bản tính thông minh cùng sự kiên quyết, cứng rắn, các nữ Song Tử cũng trở nên cực kì nguy hiểm khi chia tay. Không những bạn, mà cả bạn gái mới của bạn cũng sẽ phải gặp nhiều rắc rối với cô nàng này.

Họ bình tĩnh và khéo léo chọn cách “lảng vảng” trước mặt bạn trai cũ và cô người yêu mới thường xuyên. Sau đó, họ chọn thời điểm thích hợp nhất để cho cô nàng kia thấy được “bộ mặt thật” của anh chàng.

Điều này sẽ khiến cho anh ta mất đi “uy tín” và giúp cho nữ Song Tử giảm đi sự đau buồn. Và chắc chắn, con người như Song Tử sẽ chẳng bao giờ dừng lại khi mọi chuyện còn dang dở. Và đến khi nào anh chàng ấy phải đau khổ tột cùng thì Song Tử mới thỏa chí của mình.

Top 3 cung hoàng đạo nữ đáng sợ nhất: Chòm sao nữ Ma Kết top 3

top 3 cung hoàng đạo nữ đáng sợ nhất

 

Nữ Ma Kết là tuýp người khá tham vọng. Họ xem công việc của mình quan trọng hơn chuyện tình cảm đôi phần. Nếu như tình yêu bị phản bội, họ sẽ coi đó là sự xúc phạm không thể tha thứ. Họ sẽ dùng nhiều thủ đoạn để lấy lại danh dự cho chính mình.

Ma Kết sẽ không “trả thù” như cách hai người bạn Bọ Cạp và Song Tử đã làm. Ma Kết đơn giản chỉ làm cho người yêu cũ mất việc. Vì họ biết rằng không có thu nhập thì anh ta làm sao tìm được một đối tượng mới. Ngay cả việc duy trì cuộc sống cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Hãy cẩn thận nhé các chàng trai. Nếu không sẽ rất dễ bị “khuynh gia bại sản” chỉ vì một người con gái đó. 

 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top