Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Điểm mặt top 3 cung hoàng đạo là sát thủ tình trường tuần 31/5 - 6/6

Top 3 cung hoàng đạo là sát thủ tình trường tuần 31/5 - 6/6. Bất chấp một loạt các hành tình nghịch hành, họ vẫn có thể thuận lợi vượt qua trắc trở và giữ cho mình chuyện tình ái ngọt ngào.

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo là sát thủ tình trường

Top 3 cung hoàng đạo là sát thủ tình trường

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 31/5 - 6/6 là những chòm sao vượt qua được đoạn quần tinh nghịch hành. Bất chấp Sao Kim, Sao Thổ nghịch hành hay góc hợp giữa sao Hỏa và Sao Thiên Vương.

Bọ Cạp

Top cung hoàng đạo may mắn nhất trong tình yêu tuần 31/5 - 6/6 có Bọ Cạp khá rực rỡ. Khi sao Kim đi ngược chiều tuần trước và sự can thiệp của sao Thủy trong nửa cuối tuần. Bọ Cạp nên chú ý đến ảnh hưởng của tiền bạc đối với mối quan hệ giữa mọi người xung quanh bạn.

Sẽ xảy ra một số bất đồng trong việc sử dụng tiền bạc nhưng mặt tích cực, thì một số Bọ Cạp sẽ dễ dàng mang đến bất ngờ và hứng thú cho người ấy vào nửa cuối tuần. Ngoài ra Bọ Cạp cũng nảy sinh ý nghĩ muốn có con hoặc nghe tin đồng nghiệp, bạn bè có em bé.

Còn Bọ Cạp độc thân dễ gặp phải vận đào hoa và tình cảm có thể sẽ xuất hiện ở chỗ làm hoặc người thân trong nhà giới thiệu. Bạn cần chú ý đừng ham vẻ bề ngoài và tiền bạc của người ta nhé.

Nhân Mã

Top 3 cung hoàng đạo là sát thủ tình trường tuần 31/5 - 6/6 thì nếu Nhân Mã muốn có một đoạn tình cảm tươi sáng thì nên lưu ý những điều sau. Thứ nhất đừng để cảm xúc xen vào công việc, ở nhà thì không được để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống mà ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.

Nhìn vào thời điểm cuối tuần theo quan điểm của sao Thủy, hai bên tránh được xung đột và cãi vã, đồng thời tránh giấu giếm mối quan tâm của nhau và gây ra một số hiểu lầm. Về mặt tươi sáng, sau khi Mặt Trời đi vào ngôi nhà đối diện vào thứ Năm, một số mối quan hệ của Nhân Mã sẽ bắt đầu một giai đoạn mới, chẳng hạn như đính hôn, lấy giấy chứng nhận, gặp gỡ cha mẹ, v.v.

Những Nhân Mã còn độc thân, với sự dịu dàng của sao Hỏa và sao Thiên Vương trong tuần này, bạn dễ gặp một đối tượng vừa ý ở nơi làm việc. Khoảng thời gian giữa tuần và tuần sau cùng với phương diện của sao Hỏa và mặt trời, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình bất ngờ của sinh viên đại học hoặc bạn học trong thời gian du học.

Ma Kết

Top 3 cung hoàng đạo là sát thủ tình trường tuần 31/5 - 6/6 điểm danh cung Ma Kết, nhờ chòm sao này có vận trình tình cảm có phần khởi sắc. Thời điểm vào thứ Năm cùng với sự kết hợp của mặt trăng và sao Thiên Vương, các cặp đôi Ma Kết dễ dàng mua một số sản phẩm giải trí điện tử hoặc tham gia vào các tương tác tình cảm lãng mạn và mới lạ. Cuối tuần, đôi bên dễ dàng đầu tư vào việc chăm sóc sức khỏe hoặc bảo hiểm liên quan đến sức khỏe.

Ma Kết độc thân hãy chú ý đến những cuộc gặp gỡ ở các địa điểm vui chơi giải trí hay qua các nền tảng xã hội trực tuyến từ thứ Năm đến thứ Sáu. Dưới góc nhìn của sao Kim, tuần này dễ gặp phải những cảm xúc lặp đi lặp lại ở nơi làm việc hoặc gặp phải những tình huống được theo đuổi.

Như vậy, Top 3 cung hoàng đạo là sát thủ tình trường tuần 31/5 - 6/6 là Bọ Cạp và nhân Mã. Còn Ma Kết là nhờ có góc hòa hợp giữa sao Hỏa và Sao Thiên Vương mà vận tình cảm tuần tới khá tươi sáng. Chúc các bạn thành công nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top