Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 5/12 - 11/12

Top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 5/12 - 11/12. Đây cũng là lĩnh vực của các khoản nợ, khoản vay và thế chấp, vì vậy có thể Kim Ngưu sẽ trả được những món nợ đã cũ.

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất

Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm tuần 28/11 - 4/12 là những chòm sao có vận trình được Trăng tròn Song Tử che chở. Vận trình tài lộc cải thiện hơn, nhiệt huyết và nguồn năng lượng từ góc tam hợp khiến chúng ta mạnh mẽ hơn.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn xem đâu là chòm sao giàu có nhất tuần mới nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

7/12, Trăng tròn Song Tử

Trăng Tròn đi qua cung Song Tử cải thiện khả năng tinh thần của chúng ta, khiến chúng ta tò mò và phản ứng nhanh. Chúng ta thức và tìm kiếm những trải nghiệm và ấn tượng mới. Đây là thời điểm tốt cho tất cả các loại giao tiếp, liên hệ, đào tạo và học tập.

Top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Cự Giải

Top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 5/12 - 11/12 thì chu kỳ mặt trăng sẽ ảnh hưởng nặng nề đến Cự Giải, vì Mặt Trăng là hành tinh cai trị của bạn. Trăng tròn Song Tử đang soi sáng tiềm thức, sức khỏe, công việc và thói quen của bạn. Đây là lần dọn dẹp cuối cùng trong lịch trình năm của Cự Giải.

Bạn cần thay đổi những gì không còn hiệu quả đối với mình và tập trung chăm sóc chính mình hơn. Mặc dù những cải thiện này nhỏ bé nhưng chúng sẽ có tác động tích cực đến những mục tiêu lớn như sự nghiệp hay tài chính.

Bây giờ cũng là thời điểm quan trọng đối với Cự Giải về mặt tài chính và các nguồn lực liên quan đến thu nhập. Trăng tròn sẽ gửi năng lượng tích cực đến sao Mộc may mắn ở Bảo Bình. Là nơi cai trị các khoản thế chấp, khoản vay và tiền từ các nguồn thu bên ngoài.

Có nghĩa là Cự Giải sẽ gặp may mắn về tiền bạc thời điểm này,bạn sẽ có thêm nhiều nhà đầu tư mới hoặc có được sự hỗ trợ tài chính từ bên ngoài, từ một đối tượng cụ thể nào đó mà bạn tin tưởng và họ cũng kì vọng nhiều ở bạn.

Sư Tử

Sư Tử là một chòm sao gặp may mắn về tiền bạc khi góc tam hợp Mặt Trăng và Mặt Trời đi qua. Bạn có khả năng hướng nguồn năng lượng của mình tới mục đích mình mong muốn. Bạn dựa vào trí tuệ và ý tưởng của mình để tìm ra giải pháp và mối kiếm tiền mới, giúp bạn lọt Top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 5/12 - 11/12. Với sự nỗ lực không mệt mỏi Sư Tử hoàn toàn làm chủ nguồn kinh tế của mình.

Năng lượng hài hòa giữa Mặt Trăng Mặt Trời đem đến sự luân chuyển trôi chảy giữa các dòng tiền. Nó khẳng định tài năng của Sư Tử, góc tam hợp giữa hai ngôi sao sáng cho thấy một loại tài năng mang về cho Sư Tử những lợi ích công khai. Đó là nguồn sống và cũng là nguồn tài chính nuôi dưỡng khiến bạn trở nên sung túc hơn thời gian này.

Kim Ngưu

Tài chính, tiền bạc và sự giàu có về vật chất của Kim Ngưu đang được chú ý và được cung cấp đầy đủ trong kỳ trăng tròn tại Song Tử. Mặt trăng nằm ở địa bàn thứ hai về thu nhập của Kim Ngưu. Nó tạo thành một góc đối đỉnh với Mặt Trời, nó chiếu sáng lĩnh vực tài nguyên của bạn.

Có nghĩa là Trăng tròn Song Tử có thể mang lại nguồn thu nhập mới hoặc khuyến khích bạn sắp xếp lại tài chính của mình. Đây cũng là lĩnh vực của các khoản nợ, khoản vay và thế chấp, vì vậy có thể Kim Ngưu sẽ trả được những món nợ đã cũ.

Trăng tròn cũng sẽ tạo thành một khía cạnh tích cực với sao Mộc tốt lành tại Bảo Bình. Điều này sẽ giúp Kim Ngưu phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm đỉnh cao của quá trình này thông qua cơ hội mới, hợp đồng mở rộng hoặc thăng chức.

Đây là thời điểm tuyệt vời để thăng chức lên lương trước khi bước sang năm 2023.

>>> Xem thêm: 

Với nội dung Top 3 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 5/12 - 11/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ trăng tròn để biến mọi thứ thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top