Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 3 cung hoàng đạo gặp tai họa tuần 16/1 - 22/1

Top 3 cung hoàng đạo gặp tai họa tuần 16/1 - 22/1. Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu phải cẩn thận, khi vốn từ vựng và giọng nói của bạn không được ổn.

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo gặp tai họa tuần 16/1 - 22/1

Top 3 cung hoàng đạo gặp tai họa tuần 16/1 - 22/1 là khi sao Thủy thuận hành nó sẽ cần một vài ngày để điều chỉnh quỹ đạo và sau đó cuộc sống của chúng ta sẽ thuận lợi hơn. Mọi sự chậm trễ, thất vọng hoặc bối rối xung quanh các vấn đề do sao Thủy cai quản sẽ sớm được giải quyết.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao gặp tai họa tuần mới nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

9:26 chiều 18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy thuận hành sẽ mang tới sự thuận lợi trong công việc làm ăn, các cuộc họp công việc trở nên dễ dàng. Bạn có thể quyết định những vấn đề quan trọng nhất. Hãy giữ tự tin khi tiến hành bất cứ điều gì cần đến suy nghĩ.

Top 3 cung hoàng đạo gặp tai họa tuần 16/1 - 22/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Thiên Bình

Top chòm sao đen đủi khi sao Thủy thuận hành thì Thiên Bình có sao Thủy di chuyển vào cung tài chính thứ 12. Sẽ có một sự gia tăng nhỏ trong chi tiêu của bạn trong thời gian này. Ngay cả khi bạn có cơ hội đi du lịch nước ngoài vào thời điểm này, bạn có thể phải chi rất nhiều tiền.

Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu phải cẩn thận, khi vốn từ vựng và giọng nói của bạn không được ổn. Thông điệp truyền đi không rõ ràng khiến công ty chịu tổn thất lớn.

Xử Nữ

Mặt trăng vuông góc với sao Kim khiến Xử Nữ gặp khó khăn trong việc thỏa mãn nhu cầu về tình yêu và tình cảm. Bạn mong muốn một mối quan hệ yêu thương hài hòa và không có kịch tính. Hạnh phúc tình cảm của bạn phụ thuộc vào sự nuôi dưỡng tình cảm từ những người thân yêu.

Xử Nữ thậm chí có thể đo lường thành công của chính mình trong cuộc sống bằng các mối quan hệ mật thiết. Tuỳ vào mức độ trung thành và tận tụy mà bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Xử Nữ có xu hướng lấp đầy khoảng trống trong mình bằng tình một đêm và các cuộc tình chớp nhoáng. Nhưng cuối cùng bạn vẫn cảm thấy rất cô đơn.

Bạch Dương

Sao Thủy hiện đang di chuyển qua nhà thứ sáu của bạn, nó mang tới điềm báo về bệnh tật. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải lưu ý hơn để bảo vệ sức khỏe của mình.

Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống. Những Bạch Dương đang đi học có thể gặp nhiều khó khăn về thi cử.

>>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo vận may rực đỏ tuần 16/1 - 22/1

Kết luận

Với nội dung Top 3 cung hoàng đạo gặp tai họa tuần 16/1 - 22/1 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và thuận lợi!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top