Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất tuần 06/01 - 12/01

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất tuần 06/01 - 12/01. Trong tuần này, những cung hoàng đạo nào có khả năng cao nhất sẽ tìm thấy chân ái của đời mình. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất tuần 06/01 - 12/01. Trong tuần này, những cung hoàng đạo nào có khả năng cao nhất sẽ tìm thấy chân ái của đời mình. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất

Song Tử: Tình yêu đôi khi thật giản đơn

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất tuần 06/01 - 12/01. Vượt ra ngoài sự căng thẳng cảm xúc do nguyệt thực trong Cự Giải tạo ra, vào ngày 10 tháng 1. Song Tử sẽ có thể tận dụng sự kiện này để làm tăng thêm sự gắn bó và yêu thương. Song Tử nên cân nhắc về việc mở lòng hơn với người ấy. Vì dường như gần đây Song Tử có xu hướng giữ lại nhiều tâm sự trong lòng. Hãy nhớ chìa khóa cho một mối quan hệ  lâu bền là sự chia sẻ.

Đối với những Song Tử độc thân, sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong Cung thứ 5 của Song Tử, kết hợp với Sao Hỏa trong Cung thứ bảy. Sự kết hợp này cho thấy khả năng mối quan hệ mới hình thành gần đây của Song Tử đang có triển vọng trở thành một mối quan hệ gắn bó và nghiêm túc hơn.

Bọ Cạp: thời điểm quyết định tất cả

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất tuần 06/01 - 12/01Top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất tuần 06/01 - 12/01. Vào ngày 10 tháng 1, Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp trong Cung thứ bảy của Bọ Cạp. Quan điểm của Bọ Cạp chuyển sang hiểu rõ hơn về trách nhiệm và nghĩa vụ vốn có trong một mối quan hệ. Bất kể các quy ước xã hội hay tập tục có yêu cầu như thế nào đi nữa.

Bọ Cạp sẽ tham dự một cuộc họp mặt quan trọng với người thân hoặc Bọ Cạp bè gia đình trong tuần này. Có thể là một lễ đính hôn, đám cưới và nhiều hơn nữa. Đây sẽ là một tuần mà Bọ Cạp có thể đưa ra quyết định quan trọng về hôn nhân hoặc toàn bộ gia đình. Bọ Cạp sẽ nhớ bảy ngày này với một sự kiện thú vị trong cuộc đời của một người bạn thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết hoặc Xử Nữ.

Song Ngư: đã đến lúc lên level cho tình cảm

Top 3 cung hoàng đạo đào hoa rực rỡ nhất tuần 06/01 - 12/01. Nhật thực trong Cự Giải vào ngày 10 tháng 1, sẽ chạm vào cung thứ năm của Song Ngư. Sự kiện này có thể có nghĩa là kết thúc của một mối tình lãng mạn mãnh liệt. Hoặc bắt đầu một cấp độ mới trong mối quan hệ của hai người.

Mặt khác, sự hiện diện của tiểu hành tinh Juno trong cung thứ tám của cung hoàng đạo Song Ngư, cho thấy các cặp vợ chồng có dấu hiệu sẽ được định hướng làm việc cạnh nhau. Điều này giúp củng cố mục tiêu vật chất, mà không ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin hoặc sự thân mật mà họ chia sẻ.

 Xem thêm: Tài vận cung Xử Nữ năm 2020: Siêng năng thôi là chưa đủ

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top