Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm tuần 28/11 - 4/12

Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm tuần 28/11 - 4/12. Sự chuyển biến này giúp Ma Kết mở rộng các lĩnh vực dịch vụ sản phẩm của mình. Cơ hội vàng này cần được Ma Kết tận dụng để giúp mình trở nên giàu có.

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm

Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm tuần 28/11 - 4/12 là những chòm sao có vận trình được góc tam hợp sao Hỏa và sao Thổ che chở. Vận trình tài lộc cải thiện hơn, nhiệt huyết và nguồn năng lượng từ góc tam hợp khiến chúng ta mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra những chòm sao này còn được sự ủng hộ từ góc lục hợp sao Thủy và sao Thổ. Đoạn chiêm tinh này đại diện cho khả năng giao tiếp và thương lượng. Nó mang về hi vọng cho những cuộc hợp tác làm ăn dùng dằng bấy lâu.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn xem đâu là chòm sao giàu có nhất tuần mới nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

28/11, sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doan

29/11, sao Thủy lục hợp sao Thổ

Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang đến một tâm trí tập trung với khả năng nhìn thấy các kế hoạch quy mô lớn thành hiện thực. Các kỹ năng tinh thần khác bao gồm khả năng tập trung tuyệt vời, trí nhớ tốt và kỹ năng tổ chức.

Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Song Tử

Song Tử là 1 trong 3 chòm sao hưởng lợi từ góc lục hợp của sao Thủy và sao Thổ. Bạn có khả năng phân tích và tổ chức các dữ liệu thô, từ đó đưa ra những nhận xét đặc biệt cơ bản giúp mình và đồng nghiệp có được những kết luận chính xác nhất.

Bạn hiểu rằng thất bại là mẹ thành công nên bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm từ những bài học đã cũ, từ đó thực hiện những nhiệm vụ mới suôn sẻ hơn, dễ đạt mục đích hơn.

Nhờ sự hiểu biết của Song Tử về cơ cấu và cách tổ chức tài chính giúp vận trình tiền bạc của bạn được cải thiện lên nhiều.

Ma Kết

Được xếp vào hàng ngũ Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm thì với chủ tinh là sao Thổ, Ma Kết hoàn toàn phát huy được góc lục hợp may mắn với sao Thủy.

Sao Thủy và sao Thổ lục hợp là một lần quá cảnh ngắn nhưng phải mất 2 năm chúng mới hòa hợp với nhau. Đây là quá trình chuyển đổi quan trọng, nó biểu thị khả năng nâng cấp quan trọng dành cho 12 cung hoàng đạo. Trong đó Mã Kết có cơ hội thăng hoa trong vận trình tài lộc cá nhân.

Sự chuyển biến này giúp Ma Kết mở rộng các lĩnh vực dịch vụ sản phẩm của mình. Cơ hội vàng này cần được Ma Kết tận dụng để giúp mình trở nên giàu có. Hãy chộp lấy thời cơ làm giàu thôi Ma Kết ơi!!!

Xử Nữ

Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm thì Xử Nữ được góc lục hợp của sao Thủy và sao Thổ che chở nên vận trình thuận lợi hanh thông. Sự kết hợp này mang đến khả năng hiểu biết về những lĩnh vực đầu tư tài chính phức tạp, cùng khả năng phân tích tính lưu động của dòng tiền.

Nó thể hiện Xử Nữ có thể vượt qua thói quen làm việc cũ kỹ, mô phạm đang lặp đi lặp lại hàng ngày. Và bạn nên bắt tay vào các công việc thực tế càng sớm càng tốt. Hiệu suất làm việc tăng lên, Xử Nữ cũng sớm nhận được các khoản thù lao hậu hĩnh.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao yêu em như yêu world cup tuần 28/11 - 4/12

Với nội dung Top 3 cung hoàng đạo có số đại gia ngầm tuần 28/11 - 4/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top