Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Top 3 con giáp xuất hiện nguy cơ rạn nứt tình cảm trong tháng 12

Vận tình cảm là điều rất khó nói trước. Nó thường xuyên biến đổi liên tục, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm giữa cả hai bên. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem, top con giáp có vận tình cảm tháng 12 ảm đạm nhất đang “gọi hồn” những ai nhé.

Xem thêm

Top con giáp xuất hiện nguy cơ rạn nứt tình cảm trong tháng 12

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng chỉ chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào. Hoặc cứ lo lắng không biết có yêu nhau được lâu hay không. Đôi khi người trong cuộc cần phải nhìn lại trạng thái cảm xúc của mình. Có nhiều người yêu nhau sâu sắc nhưng cuối cùng không thể hạnh phúc bên nhau được. Vận tình cảm biến đổi liên tục, thế nên tình yêu cũng lên xuống thất thường. Không rõ trong 12 con giáp, ai là người xui xẻo có vận tình cảm tuột dốc trong tháng 12 này?

Tuổi Hợi

Thật đáng tiếc khi tuổi Hợi lại là con giáp có vận tình cảm đi xuống trong tháng 12 này. Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Hợi luôn tạo cho đối phương cảm giác khiêm tốn. Họ luôn trân trọng cảm xúc và biết cách quan tâm đối phương. Với tính cách ôn hòa, chân thành và nồng hậu, ở bên con giáp này luôn cảm thấy thật nhẹ nhàng. Nhưng trong tháng 12, tình duyên của bạn khá bấp bênh. Bởi năm nay là năm hạn của tuổi Hợi, khiến cho một số mâu thuẫn xuất hiện khiến cho bản mệnh thêm áp lực. Nếu ở cùng với người khác giới sẽ tự dưng cảm thấy mất tự nhiên và giữ khoảng cách.

Con giáp nghiêm túc trong tình yêu, là mẫu người yêu “chuẩn chỉnh”, hứa ngoan không chơi bời
Con giáp nghiêm túc trong tình yêu, là mẫu người yêu “chuẩn chỉnh”, hứa ngoan không chơi bời
Con giáp nghiêm túc trong tình yêu, là mẫu người yêu “chuẩn chỉnh”, hứa ngoan không chơi bời

Ông bà ta vẫn dạy: “Chọn bạn mà chơi”. Không chỉ trong tình bạn mà trong tình yêu cũng vậy, cần chọn lựa kĩ lưỡng đối tượng để gửi gắm tình cảm. Sau đây là 3 con giáp nghiêm túc trong tình yêu, đã ở bên ai thì sẽ hết lòng hết dạ. Mời bạn đọc tìm hiểu!

Tuổi Tị

Tâm tính tuổi Tị có một vài điểm không tốt. Thí dụ như bọn họ bẩm sinh có tính đa nghi, cho dù là với ai cũng khó tin tưởng. Kể cả là vợ hay chồng mình cũng không tin tưởng 100%. Tuy nhiên, họ vẫn là những người biết quý trọng tình cảm, cho dù không thể hiện ra ngoài một cách rõ ràng. Vào tháng 12, sự hoài nghi của con giáp này đột ngột tăng lên. Khiến cho thái độ đối với nửa kia thay đổi không ít. Khiến cho tình cảm hai bên chịu nhiều ảnh hưởng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong chuyện yêu đương lại có chút bị động. Đó là lý do con giáp này lại có vận tình cảm trong tháng 12 xuống dốc. Thực chất cũng là do họ quá thành thật hoặc thái độ không tốt, nhưng những người này vẫn rất trọng tình cảm. Vận tình yêu tuổi Sửu tháng cuối năm sẽ xuống dốc, khiến cho quan hệ giữa các cặp đôi trở nên phức tạp và mâu thuẫn. Tựa hồ như giữa hai người có một khoảng trống càng lúc càng to ra. Điều này khiến cho tuổi Sửu thất vọng nhiều hơn về tình yêu. Họ ý thức được rất rõ ràng về khoảng cách đấy, cho nên sự gắn bó thân mật bị phai nhòa đi.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top