Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển tuần 21/11 - 27/11

Top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý nguồn thu nhập ổn định.

Xem thêm

top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Ngũ hành Kim vốn là Ấn tinh của Nhâm Thủy, Nhâm Thủy sinh vào tháng Thân đại diện cho sự cường mạnh và hùng tráng. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý nguồn thu nhập ổn định.

Hãy xem con giáp nào may mắn nhất tuần này nhé!

Top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển

Top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển tuần 21/11 - 27/11 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tuất - Thất Sát

Là 1 trong top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển, tuổi Tuất được Thất Sát che chở, có thể ví như người tướng lĩnh, thống soát đội quân của mình. Mặc dù Thất Sát là sao có nhiều biến động nhất nhưng nhờ vậy mà người tuổi Tuất có được tinh thần ưa mạo hiểm, dũng cảm, luôn đi đầu.

Đây là tính cách tốt cho những người muốn kiếm thật nhiều tiền. Lúc này tuổi Tuất khá tự chủ về tài chính và thường sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi làm việc một mình.

Người tuổi Tuất là người rộng rãi trong tài chính. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người thân quen tiền nong mà không hề suy nghĩ đến túi tiền của mình có thể giúp được đối phương không. Bạn bảo vệ túi tiền của người khác còn quan trọng hơn là bảo vệ túi tiền của mình.

Tuổi Dần - Thiên Trù

Thuộc top 3 con giáp vượng tài tiều tiêu cả quyển, tuần này tuổi Dần có Thiên Trù cát tinh đi vào cung mạng. Đây là Thần Sát đại diện cho vinh hoa phú quý, đỗ đạt đường học hành, ngụ ý về cát mệnh trời ban.

Với nam mạng tuổi Dần có tính cách hiền đức, lại khiêm nhường nên vận quý nhân rực rỡ, về đường sự nghiệp sẽ được cất nhắc, thu nhập vì thế cũng có bước tiến khả quan.

Với nữ mạng tuổi Dần được trời ban ngũ phúc, tiền tài, sắc đẹp, phúc đức, gia đình, sự nghiệp đều đầy đủ và thuận lợi. Thiên Trù quý nhân còn được gọi với cái tên là Thực Thần Lộc, nghĩa là có số hưởng, ăn suống sung túc, thực phẩm đầy kho. Có thể nói đây là một tuần vô lo vô nghĩ với người tuổi Dần.

Tuổi Hợi - Lộc Thần

Lọt top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển, tuổi Hợi được Lộc Thần bảo hộ, có tài có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Để có được tiền bạc trong tay, người tuổi dần cần chắm chỉ nhiều. May mắn được Lộc Thần chiếu mệnh khiến con người có cảm giác có tiền và giàu có.

Ngoài ra, bạn hiểu được giá trị của đồng tiền, coi trong tiền bạc. Là người thông minh,lanh lợi bạn có khả năng quản ký doanh nghiệp, đoàn thể. Đồng thời thu về được nhiều khoản tiền lớn cho doanh nghiệp, và cho bản thân tuổi Hợi. Đây là cơ hội để bạn gỡ gạc lại những điều tồi tệ trong thời gian qua.

Xếp hạng vận tài lộc tuần

Xếp hạng các tuổi gặp may về tài lộc nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Ngũ hành Hỏa chính là tài tinh của Nhâm Thủy, trong đó thì Đinh Hỏa chính là Chính Tài, đại diện cho thu nhập chính của Nhâm Thủy. Đinh Nhâm tương hợp, hiệu suất làm việc gia tăng, tiền bạc đến cũng dễ dàng. Nên những người có thiên can Đinh Hỏa sẽ vô cùng gìau có vào tuần này.

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Nhâm Tý - 1972 Nhâm Tuất - 1982
Nhâm Ngọ - 2002 Nhâm Tý - 1972
Giáp Tý - 1984 Bính Tý - 1996
Nhâm Thân - 1992 Nhâm Tý - 1972

Xui rủi đường tài lộc 

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Mão - 1999 Kỷ Dậu - 1969
Kỷ Tỵ - 1989

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp đắm trong bể tình tuần 21/11 - 27/11

Kết luận

Top 3 con giáp vượng tài tiền tiêu cả quyển tuần 21/11 - 27/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật giàu có và lộc lá!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top