Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Top 3 con giáp vận đen đeo bám, tối mịt như tiền đồ chị Dậu tuần 19/9 - 25/9

tTTop 3 con giáp vận đen đeo bám, tối mịt như tiền đồ chị Dậu tuần 19/9 - 25/9. Tuổi Tị gặp nhiều đen đủi, sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm

top 3 con giáp vận đen đeo bám

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 19/9 - 25/9 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo, sự nghiệp tiền tài đều không thuận, tình cảm rối ren khiến phiền não và mệt mỏi. Vậy những con giáp nào bị vận xui rủi quấn thân, hãy cùng Tử Vi Số "chỉ mặt điểm danh" thông qua bài viết Top 3 con giáp vận đen đeo bám, tối mịt như tiền đồ chị Dậu tuần 19/9 - 25/9 dưới đây nhé!

Top 3 con giáp vận đen đeo bám: Tuổi Tị

Tử vi tuần dự báo tuổi Tị gặp nhiều đen đủi, sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Điều này đến từ chính bản thân người tuổi Tị. Các bạn sống ích kỉ, không muốn giúp đỡ ai khiến vận quý nhân tiêu điều; khi làm việc thì không tập trung, chỉ nghĩ đến những điều phi thực tế, khi bị hiện thực đánh tới thì không chịu được mà nản chí.

Chính Ấn không được ngũ hành của tuần ủng hộ nên vận tài lộc của tuổi Tị khá eo hẹp. Do các bạn ích kỉ không muốn san sẻ tài chính với mọi người nên không được mọi người giúp đỡ. Bạn nên thay đổi, không nên quá tính toán chi ly, sự cởi mở sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội và cái nhìn thiện cảm của người xung quanh.

Điều cần đặc biệt cẩn trọng khác là về tiền bạc, bạn cần cẩn thận kẻo bị lừa.

Tuổi Tị tuần này tình duyên cũng không có nhiều thay đổi, Chính Ấn thần xuất hiện nhưng lại là kỵ thần và nó kéo theo một đám mây mù che đi đoạn tình cảm của bạn. Người tuổi Tị độc thân hay thay đổi, tính tình tùy tiện nên khó mà lọt vào mắt xanh của ai đó.

Tuổi Dần tình cảm dậm chân tại chỗ

Tuổi Dần tuần 19/9 - 25/9 cũng nằm trong top con giáp có vận xui đeo bám. Trong công việc của tuổi Dần thì không có nhiều biến động, công việc được xem như khá thuận lợi.

Song, tiền bạc của tuổi Dần tuần này không nhiều, giảm sút chóng mặt. Mặc dù các bạn có khả năng ứng biến rất tốt, kiểm soát được chi tiêu nhưng vẫn mất khá nhiều tiền. Khoản tiền mất nhiều nhất đến từ sở thích cá nhân của các bạn, các bạn cần lưu ý điều đó, có thể thỏa mãn đam mê nhưng điều gì cũng cần có chừng mực.

Tử vi tuần của tuổi Dần mặt tình cảm người tuổi Dần là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

[postblock id="bottom"]

Tuổi Tuất khả năng kiếm tiền giảm sút

Tử vi tuổi Tuất tuần 19/9 - 25/9 cho thấy các bạn đang không ổn trong tiền tài và tình cảm.

Vận tài lộc của người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Năng lực hành động của tuổi Tuất không mạnh nhưng các bạn biết cố gắng, luôn có tinh thần vươn lên nghịch cảnh nên công việc tạm xem như ổn định. Tuy nhiên, các bạn khá nhút nhát, không tranh giành nên mặt kiếm tiền bị giảm sút.

Các bạn cũng chi tiêu quá nhiều trong tuần, cần xem xét cẩn thận để không vướng vào nợ nần chồng chất.

Chuyện tình cảm của các bạn cũng vậy, các bạn cần mạnh mẽ hơn. Trong tình yêu không nên quá nhu nhược, chỉ biết dựa dẫm vào người khác, điều này khiến bạn bị lệ thuộc vào người ấy. Tình trạng này kéo dài người ấy sẽ cảm thấy rất mệt mỏi với bạn.

Trong gia đình, người thân muốn nhìn thấy sự trưởng thành từ bạn.

 >>> Xem thêm: 3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch

Như vậy, trên đây là Top 3 con giáp vận đen đeo bám, tối mịt như tiền đồ chị Dậu trong tuần 19/9 - 25/9. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top