Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu tuần 5/12 - 11/12

Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu tuần 5/12 - 11/12. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà.

Xem thêm

top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu

Tổng quan vận khí tuần

Nhâm Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu tuần 5/12 - 11/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Ngũ hành Kim vốn là Ấn tinh của Nhâm Thủy, Nhâm Thủy sinh vào tháng Thân đại diện cho sự cường mạnh và hùng tráng. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý vận tình cảm thăng hoa.

Hãy xem con giáp nào may mắn nhất tuần này nhé!

Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu 

Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu tuần 5/12 - 11/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tuần 5/12 - 11/12 cho thấy chuyện tình cảm của bạn tuần này êm đềm và mỹ mãn. Bản tính tuổi Mùi là hiền lành và nhẹ nhàng, khi bạn cư xử với mọi người đều có giữ một thái độ đúng mực và hòa đồng nên luôn được mọi người vô cùng yêu quý.

Biết bạn là một người tốt nên họ luôn muốn giới thiệu ai đó đến với bạn, hy vọng người họ quen sẽ nên nhân duyên với bạn nên dự là thời gian tới tuổi Mùi sẽ gặp gỡ nhiều và làm quen thêm nhiều bạn mới. Khả năng bạn có một mối lương duyên đẹp vào thời điểm cuối năm này là rất cao.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng lọt Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu tuần 5/12 - 11/12 bởi tuần này chuyện tình cảm của bạn sinh vượng. Bạn là người có phúc tinh che chở, tâm tính ưa yên bình nên được mọi người trong nhà nuông chiều, quý mến. 

Người đang độc thân tạm thời chưa có bước tiến khác nhưng các mối quan hệ xung quanh của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp và mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Người có tình yêu thì sẽ được ở bên nhau, cùng nhau đi hẹn hò cất nhiều những kỉ niệm đẹp. Gia đình của tuổi Dậu yên ấm và biết dành thời gian ở bên nhau hơn.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần 5/12 - 11/12 cóận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Hợi dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện.

Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Người tuổi Hợi không dễ dàng nói lời yêu hoặc thích, trừ phi họ thực sự thích đến cực điểm, còn nếu không muốn họ thổ lộ là chuyện không thể. Nhưng một khi quyết tâm thổ lộ thì họ sẽ vận dụng hết trí não để thể hiện tình cảm của mình.

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp.

May mắn đường tình cảm

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Canh Tuất - 1970 Canh Ngọ - 1990
Tân Dậu - 1981  Tân Tị - 2001
Tân Mùi - 1991 Canh Thìn - 2000

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh tuần 5/12 - 11/12

Kết luận

Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu tuần 5/12 - 11/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật hạnh phúc và an yên!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top