Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Top 3 con giáp tuần 23/12-29/12 đắm chìm trong mật ngọt men say tình ái

Xem thêm

Vận tình cảm của 12 con giáp trong tháng 12 cuối năm 2019 đang có nhiều thay đổi bất ngờ. Hãy cùng Tuviso.com “ngắm” xem trong tuần 23/12-29/12, ai sẽ lọt top con giáp có vận tình duyên đơm hoa kết trái, cùng người thương đắm chìm trong men say ái tình nhé!

top con giáp tuần 23/12-29/12

Tuổi Tý

Nghiễm nhiên có chân trong top 3 con giáp tuần 23/12-29/12 có tình duyên như ý, hẳn mọi sự bắt đầu khởi sắc cho bạn sau khoảng thời gian dài khó khăn. Vận tình cảm người tuổi Tý khá suôn sẻ, may mắn người độc thân nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới có thể nắm bắt. Trong tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Dự rằng cuối tuần sẽ nhận được niềm vui, món quà bất ngờ từ nửa kia. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch.. Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. 

Tuổi Mùi

Lọt top 3 con giáp tuần 23/12-29/12 có tình duyên vượng vận, người tuổi Mùi cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Song bạn đừng quá lo lắng, trái tim sẽ làm việc của nó. Tuần này là thời điểm đào hoa khởi vượng, bạn sẽ có được nhân duyên như ý.

Nếu như không dễ để nói tiếng yêu thành lời, hãy dùng hành động để người ấy có thể hiểu được nỗi lòng của bạn. Khi hai trái tim cùng chung nhịp đập thì sẽ rất dễ dàng để hiểu được lòng nhau.

Với những người là “hoa đã có chậu”, bạn cảm thấy mình thật may mắn khi luôn có người thương ở bên hỗ trợ, ủng hộ mọi quyết định của mình. Cục diện Tam Hợp, Lục Hợp báo hiệu phía trước còn nhiều tin vui.

Tuổi Tuất

Đầu tuần rơi vào cục diện Tam hợp hỏa cục – tốt cho chuyện tình cảm, mở ra cơ hội phát triển tốt. Thần sát Quốc Ấn, Tướng tinh tạo nên một tuổi Tuất thu hút người khác giới mạnh mẽ. Tuy nhiên nữ tuổi Tuất nên uqan

tâm đến gia đình hơn, đừng để sự nghiệp đánh mất tình yêu.

Vào giữa tuần, cục diện tam hội sẽ giúp cho bạn có tình cảm tương đối thuận lợi. Hãy đề phòng có kẻ làm hại đến mối nhân duyên tốt của bạn.

Cuối tuần khi có nhiều thần sát liên quan đến tình cảm như Hồng Diễm. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top