Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Top 3 con giáp TỰ LUYẾN nhất thiên hạ, tuổi Tý số hai không ai số một

Những người ích kỷ, tự kiêu này thường nghĩ rằng chính họ mới quan trọng. Họ chỉ yêu chính mình, vậy thì trong 12 con giáp ai là kẻ tự luyến nhất thiên hạ?

Xem thêm

con giáp tự luyến

 

Trương Vô Kỵ từng than rằng: Người không vì mình, trời chu đất diệt. Đến nay câu nói này sớm đã bị người đời biến đổi ý nghĩa. Giờ thì ai cũng cho mình là trung tâm vũ trụ. Cứ thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình mà bỏ quên cảm nhận của người khác.

Con giáp Tý

Đứng đầu trong danh sách những con giáp tự luyến là tuổi Tý. Trong cuộc sống, người tuổi Tý tương đối là ích kỷ. Người đời cứ ví von tuổi tý như con chuột vậy cũng có phần đúng. Những người tuổi Tý giảo hoạt, giỏi giao tiếp. Nhưng biết người biết mặt không biết lòng. Tuổi Tý tuy thông minh lanh lợi nhưng lại có thói khôn vặt. Cũng như câu chuyện con chuột lừa con trâu để giành vị trí đứng đầu trong cuộc đua của 12 con giáp, tuổi Tý luôn có dã tâm muốn là người chiến thắng, ham tư lợi.

Chính vì vậy mà họ hoàn toàn có thể đạp lên người khác để lấy phần hơn. Chỉ biết đến bản thân mình mà không hề nghĩ đến cảm nhận của người xung quanh. Càng những người nhìn có vẻ bác ái, yêu thương mọi người thì họ càng chỉ biết yêu chính mình thôi.

Con giáp Dần

Người tuổi Dần sống trong trời đất này luôn tiềm ẩn tiềm năng lãnh đạo thiên bẩm. Con hổ vốn là chúa sơn lâm, thống trị muôn loài. Người tuổi Dần cũng giống như vậy, họ đi tới đâu, làm việc gì cũng toát ra khí chất của người cầm đầu. Trong một tập thể, người tuổi Dần luôn vươn lên trở thành những cá nhân chủ chốt, dẫn dắt mọi người.

Lâu dần, họ sẽ có tâm lý cho rằng mình là người tài giỏi nhất, hơn người khác về mọi mặt. Đã quen với việc được người khác phục tùng và nghe theo, con giáp này rất khó để có thể thông cảm và suy nghĩ cho người khác. Họ sẽ có xu hướng áp đặt tư tưởng của mình và bắt mọi người phải chiều theo. Chính vì vậy mà người tuổi Dần cũng nằm trong số những con giáp tự luyến nhất 12 con giáp. Cái tôi quá cao khiến họ trở thành những kẻ ái kỷ.

Con giáp Tỵ

Con giáp này là những người trời sinh thần bí, âm hiểm. Tuổi Tỵ đa mưu túc trí, lòng dạ thâm sâu khó dò. Người đời chẳng bao giờ có thể biết được người này đang nghĩ trong đầu điều gì. Kể cả là bạn bè thân thiết hay người thân trong gia đình cũng khó lòng thấu hiểu được họ.

Đằng sau những lớp mặt là cái tôi rất cao và những tham vọng ngút trời. Họ như con rắn, không từ tất cả để đạt được mục đích cho dù có phải dùng đến nọc độc. Người mà lúc nào cũng đặt mình lên đầu tiên thì chẳng thể coi trọng người khác. Đây chính là phần tự luyến của con giáp này.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top