Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Top 3 con giáp trong tháng 11 có đường tình duyên rực rỡ như hoa đào đầu xuân

Xem thêm

Bước sang tháng 11 này, con đường tình duyên, hôn nhân của bạn sẽ như thế nào? Ai sẽ là con giáp đào hoa nhất tháng này? Xin được bật mí tên của 3 trong số 12 con giáp  có được may mắn ngập tràn hạnh phúc đó. 

top con giáp tình duyên

1. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vẫn là quán quân trong top con giáp tình duyên của tháng này. Mật độ sao Hồng Diễm, Hoa Cái mang vận đào hoa chiếu mệnh khá dày đặc. Chưa kể vận khí Tam Hợp, Lục Hợp sẽ giúp duy trì hòa khí của con giáp này với mọi người rất tốt. Theo mặt tích cực, những ngôi sao này sẽ mang đến vận tình duyên khác giới vô cùng thịnh vượng. Tạo cho bản mệnh sức hút khó cưỡng, khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý. Cũng không thiếu những lời ong bướm tán tỉnh.

Nhưng kèm theo đó cũng có nhiều hệ lụy. Với những người đã có ý trung nhân, bạn sẽ bị quấy nhiễu, phiền hà không ít. Thậm chí còn có thể gây lung lạc bởi người thứ 3. Điều này đòi hỏi tuổi Mùi cần có thái độ quyết đoán và dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm, chớ đứng núi này trông núi nọ.

2. Tuổi Dần

Vận tình duyên của con giáp này suôn sẻ hơn vào tầm giữa tháng, cần tận dụng quan hệ tam hợp, Lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc đầy hiệu quả. Nếu thấy công việc áp lực, stress tốt nhất nên tìm cách thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Tình cảm được cải thiện gặp được vận khí tam hợp. Tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn trong những buổi đi chơi, tụ tập, tiệc tùng… Khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Khổ tận cam lai. Top 3 con giáp có vận thế cực vượng trong tháng 11
Khổ tận cam lai. Top 3 con giáp có vận thế cực vượng trong tháng 11
Khổ tận cam lai. Top 3 con giáp có vận thế cực vượng trong tháng 11

Nếu là người nằm trong top 3 con giáp có vận thế tháng 11 tốt nhất này, bạn nên tranh thủ vận may để khởi động các dự án cuối năm mà mình còn đang trù trừ chưa quyết. Nhưng hãy nên nhớ rằng, may mắn hay không còn tuỳ thuộc vào việc bạn đón nhận và làm việc thế nào để phát huy vận may ấy nữa, bạn nhé!

3. Tuổi Mão

Đứng thứ 3 trong top con giáp tình duyên sáng giá này không thể thiếu tuổi Mão, Đào Hoa tinh xuất hiện đem lại điềm lành cho chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên của tuổi Mão rất tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để cùng nhau đi chơi đâu đó giúp tăng sự gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Người độc thân đã buông bỏ những sự lo lắng, định kiến của bản thân về vấn đề tình yêu hôn nhân mà mạnh dạn mở lòng đón nhận hạnh phúc của riêng mình. Con giáp này cảm thấy may mắn khi được người ấy yêu thương, hiểu và thông cảm.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top