Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-06-2023

Top 3 con giáp TIỀN BẠC rủng rỉnh, phát tài phát lộc ngay trong TUẦN TỚI

Người kinh doanh buôn bán thì đắt khách, người làm văn phòng thì được tiền thưởng rơi trúng đầu.

Xem thêm

con giáp tài vận

Tử vi tài vận 12 con giáp tuần 14/10/2019 – 20/10/2019 cho biết, trong tuần này sẽ có 3 con giáp sau liên tiếp gặp may mắn trong vận trình tài lộc. Tiền tài rủng rỉnh, không ngừng đổ về đầy túi. Hãy cùng xem xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Thìn

Đối với tình hình tài chính của con giáp này vẫn đang rất ổn định và tiến triển vô cùng tốt. Tuổi Thìn có nhiều tin vui khi mà tiền bạc của mình không ngừng sinh sôi nảy nở và chảy về túi. Tuy nhiên nếu có ý định đầu tư lớn thì cần phải nghiên cứu và suy tính thật kỹ càng để tránh sai lầm không đáng có xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 14/10 – 20/10 

Tuổi Ngọ

Tài lộc của người tuổi Ngọ đầu tuần và cuối tuần khá ổn định. Các mối quan hệ vững chắc sẽ mang lại cho bạn sự hợp tác lâu dài, bền vững. Bạn xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của người khác. Bởi vậy mà nguồn thu nhập của bạn vẫn sẽ nằm ở mức ổn định, dồi dào. Tuổi Ngọ hãy suy nghĩ những kế hoạch đầu tư thật khôn khéo nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/10 – 20/10

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc về cơ bản tương đối ổn định, nhưng nếu tuổi Mão muốn kiếm tiền nhiều hơn cho mình thì phải chờ đến thời điểm cuối tuần, những ngày đầu tuần không có nhiều vận may tiền bạc, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường. Cuối tuần vận tài lộc rực rỡ, con giáp này sẽ tha hồ tận hưởng cuộc sống theo ý muốn của mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 14/10 – 20/10

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020: Tuổi Dậu gặp tiểu nhân
Tài vận

Top con giáp kém may mắn tháng 12 năm 2020 điểm mặt những người không quá may mắn với tài vận trong tháng này. Tại sao dù nỗ lực rồi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top