Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Top 3 con giáp TIỀN BẠC rủng rỉnh, phát tài phát lộc ngay trong TUẦN TỚI

Người kinh doanh buôn bán thì đắt khách, người làm văn phòng thì được tiền thưởng rơi trúng đầu.

Xem thêm

con giáp tài vận

Tử vi tài vận 12 con giáp tuần 14/10/2019 – 20/10/2019 cho biết, trong tuần này sẽ có 3 con giáp sau liên tiếp gặp may mắn trong vận trình tài lộc. Tiền tài rủng rỉnh, không ngừng đổ về đầy túi. Hãy cùng xem xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Thìn

Đối với tình hình tài chính của con giáp này vẫn đang rất ổn định và tiến triển vô cùng tốt. Tuổi Thìn có nhiều tin vui khi mà tiền bạc của mình không ngừng sinh sôi nảy nở và chảy về túi. Tuy nhiên nếu có ý định đầu tư lớn thì cần phải nghiên cứu và suy tính thật kỹ càng để tránh sai lầm không đáng có xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn tuần 14/10 – 20/10 

Tuổi Ngọ

Tài lộc của người tuổi Ngọ đầu tuần và cuối tuần khá ổn định. Các mối quan hệ vững chắc sẽ mang lại cho bạn sự hợp tác lâu dài, bền vững. Bạn xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của người khác. Bởi vậy mà nguồn thu nhập của bạn vẫn sẽ nằm ở mức ổn định, dồi dào. Tuổi Ngọ hãy suy nghĩ những kế hoạch đầu tư thật khôn khéo nhé!

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 14/10 – 20/10

Tuổi Mão

Vận trình tài lộc về cơ bản tương đối ổn định, nhưng nếu tuổi Mão muốn kiếm tiền nhiều hơn cho mình thì phải chờ đến thời điểm cuối tuần, những ngày đầu tuần không có nhiều vận may tiền bạc, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường. Cuối tuần vận tài lộc rực rỡ, con giáp này sẽ tha hồ tận hưởng cuộc sống theo ý muốn của mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 14/10 – 20/10

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top