Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Top 3 con giáp TIẾC ĐỨT RUỘT vì mất bạc mất tiền rằm tháng 5 âm lịch

Top 3 con giáp tiếc đứt ruột vì mất bạc mất tiền trong rằm tháng 5 âm lịch là ai? Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ biết trước nguy cơ để tránh gây thất thoát tiền bạc!

Xem thêm

top 3 con giáp tiếc đứt ruột vì mất bạc mất tiền

Trong rằm tháng 5 âm lịch năm 2021, không chỉ có những người may mắn "làm ít, hưởng nhiều" mà còn có cả những người bị vận đen chiếu mệnh trong hôm nay. Khiến cho làm được bao nhiêu lại phải bỏ tiền ra chi trả bấy nhiêu, tiền không giữ được thậm chí còn thâm hụt nghiêm trọng. Dưới đây hãy cùng Tử Vi Số xem Top con giáp tiếc đứt ruột vì mất bạc mất tiền là những ai nhé!

Top 3 con giáp tiếc đứt ruột vì mất bạc mất tiền: Tuổi Dậu

Hôm nay, nguyên nhân lỗ nặng của tuổi Dậu là vì mặt tài vận gặp vận Tương Xung. Đem tới một ngày lao đao vất vả về tài vận. Người tuổi Dậu làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, khách hủy hẹn… Với những người làm nghề bán hàng online lại càng vất vả hơn.

Đây là một ngày mà bạn trẻ tuổi Dậu bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Bởi vậy, đề nghị tuổi Dậu trong vấn đề tài chính cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu.

Tuổi Ngọ gặp tiểu nhân

Top con giáp tiếc đứt ruột vì mất bạc mất tiền cũng dự báo, tài lộc tuổi Ngọ trong ngày rằm 15 tháng 5 âm lịch bị Thất Sát hung tinh ám quẻ. Mặc dù điểm tốt là cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ, nhiệt tình nhưng cũng có sự nghiêm khắc, ép buộc người khác. Chỉ một chút sai sót cũng khiến tuổi Ngọ trở nên nóng nảy, thậm chí là quát tháo. Điều này sẽ khiến chủ nhân rước họa thi phi, tiểu nhân ghen ghét. Bởi vậy, khả năng sẽ có kẻ xấu ngầm phá bĩnh bạn, khiến cho tài vận hao hụt, lao đao.

Tuổi Thân không chịu nghe ai

Trong ngày này, tâm lý tuổi Thân không được thoải mái. Bạn cảm thấy căng thẳng khó chịu, cứ liên quan đến chuyện tiền bạc là người tuổi Thân không chịu lắng nghe góp ý từ ai. Có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền.

Bởi vậy nên tiền bạc cũng nối đuôi nhau ra đi là vì thế. Và vì lý tưởng và hiện thực không cân bằng nên thường cảm thấy phiền muộn, các kế hoạch kiếm tiền không khả thi cho lắm. Bạn nên dành một ngày tốt hơn để thực hành các ý định cải thiện thu nhập cho mình.

Trên đây là Top 3 con giáp tiếc đứt ruột vì mất bạc mất tiền do Tử Vi Số đánh giá, tổng hợp dựa trên Tử vi ngày. Hy vọng thông qua bài viết này, những con giáp nói trên sẽ biết cách hạn chế được các nguy cơ rủi ro gây mất tiền trong ngày hôm nay. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết và ủng hộ chúng tôi!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
12 con giáp

Các cô gái ghi nhớ những điều cần lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam là gì để không phải phạm vào những sai lầm khiến các chàng giáp nam không còn giữ được thiện cảm ban đầu nữa? Khám phá ngay để bạn không khiến tình cảm chưa kịp chớm nở đã lụi tàn liền sau đó nhé các nàng. 

Back to top