Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Top 3 con giáp thăng chức tưng bừng, ào ào rước lộc tuần 26/4 - 2/5/2021

Top 3 con giáp thăng chức tưng bừng, ào ào rước lộc tuần 26/4 - 2/5/2021 sẽ gọi tên những người có sự nghiệp vượng nhất trong tuần. Cùng xem bạn có mặt trong danh sách này không nhé!

Xem thêm

top 3 con giáp thăng chức tưng bừng

Top 3 con giáp thăng chức tưng bừng

Bước sang tuần 26/4 - 2/5/2021, những con giáp này sẽ vượng vận quý nhân, làm gì cũng gặp, tiền bạc tiêu mỏi tay không hết. Hãy cùng Tử Vi Số "ngắm" xem những ai có sự nghiệp lẫn việc học tập tốt nhất trong tuần mới này nhé!

TOP 1: Tuổi Ngọ

Tuần này những chú Ngựa có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Ngọ khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Người tuổi Ngọ là người có tính độc lập cao, từ nhỏ đã lập ra cho mình kế hoạch của tương lai và nỗ lực để hiện thực hoá nó. Do đó bạn rất tích cực đi ra ngoài để mở mang tầm mắt. Vì có tính độc lập nên gây dựng được đức tính luôn thích thử thách bản thân trong công việc.

TOP 2: Tuổi Tý

Tuần này bạn gặp thần sát Chính Tài bảo hộ. Chính Tài thần để chỉ sự thắng lợi trong công việc. Nó đại diện cho thực quyền và khả năng bảo hộ vận sự nghiệp của mạng chủ. Người tuổi Tý khá hiện thực và rõ ràng. Bạn biết tập trung vào công việc được giao và thực hiện nó làm sao càng giúp bạn củng cố thêm địa vị nghề nghiệp của mình.

Top 3 con giáp thăng chức tưng bừng tuần 26/4 - 2/5/2021 cho biết, người tuổi Chuột biết giữ bí mật, nhưng bạn cũng thích tìm hiểu bí mật của đồng nghiệp khác. Bạn có thể sử dụng thông tin đó như một vũ khí và không thoả mãn chừng nào khi chưa hạ gục kẻ chơi xấu mình trong công việc.

TOP 3: Tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị tuần 26/4 - 2/5 sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Tự mình dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Trong công việc thì độ nhạy cảm với nghề nghiệp rất cao nên dễ dàng nắm bắt các tin tức có lợi cho chuyên môn riêng.

Như vậy, trên đây là Top 3 con giáp thăng chức tưng bừng, lộc nối đuôi nhau chạy vào nhà trong tuần mới. Đừng quên theo dõi chi tiết về Tử vi tuần mới của bạn tại chuyên mục Tử vi tuần của chúng tôi nhé! Chúc quý độc giả sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và thịnh vượng!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top