Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Top 3 con giáp tháng 7 dính vào danh sách đen

Xem thêm

Top 3 con giáp tháng 7 dính vào danh sách đen: Khi bước vào tháng 7, theo can chi âm lịch là tháng Mùi Thổ, tương xung với Sửu Thổ của năm, ai sẽ là con giáp khổ nhất tháng?

top 3 con giáp tháng 7 dính vào danh sách đen

Top 3 con giáp tháng 7 dính vào danh sách đen

Theo tử vi 12 con giáp từng tháng, nhiều người cho rằng giữa tháng 6 có khá nhiều người cảm thấy mình bốc đồng, nóng tính và khó ở. Khi bước vào tháng 7, theo can chi âm lịch là tháng Mùi Thổ, tương xung với Sửu Thổ của năm. Tân Kim của năm gặp Ất Mộc của tháng thuộc bố cục Kim Mộc đại chiến. Tháng trước ngũ hành đất trời là Hỏa vượng khiến mọi thứ khô héo, nên khiến chúng ta tháng 7 này sẽ luôn có cảm giác thiếu an toàn và tinh thần bất ổn. Cùng xem Top 3 con giáp tháng 7 dính vào danh sách đen có điểm tên bạn không nhé. 

Tuổi Hợi

Từ khóa tháng 7 của Hợi: Cải thiện bản thân

Tuổi Hợi tháng 7 Mộc khí tràn đầy, đủ sức chống lại những năng lượng tiêu cực. Do đó, trong tháng này, mọi mặt liên quan đến tài lộc của những người tuổi này đều khá tốt. Nhưng điều Hợi cần chú ý là mối quan hệ với những người lớn tuổi. Đặc biệt là con gái, rất dễ xảy ra tranh chấp với cha mẹ về vấn đề tình yêu.

Cha mẹ bạn có vẻ muốn phản đối mối quan hệ yêu đương hiện tại của bạn, nhưng cá nhân bạn muốn gắn bó với nó. Kết quả là mâu thuẫn nội tâm tương đối lớn, một bên chữ hiếu một bên chữ tình. Nam mệnh tuổi Hợi chịu vận xui nặng hơn nữ mệnh.

Lời khuyên: Đừng vội vàng đưa ra cách giải quyết và cũng đừng tranh cãi quá nhiều. Bởi vì, trong lòng cha mẹ bạn, họ có thể có những kế hoạch khác nhau cho tương lai của bạn. Không cha mẹ nào muốn con mình vất vả cả nên tốt nhất tuổi Hợi hãy cân nhắc cho kĩ.

Bất kỳ sự vội vàng nào cũng dễ dẫn tới những điều xui xẻo. Đặc biệt là những người tuổi Ất Hợi 1995, trong tháng này chắc chắn các bạn trẻ sẽ có lúc muốn chống lại bố mẹ của mình. Cách nói chuyện của bạn với cha mẹ khó nghe và thiếu kiên nhẫn. Bạn trẻ phải kiểm soát cảm xúc của mình.

Nếu bạn muốn thương lượng về mối quan hệ yêu đương lúc bấy giờ với cha mẹ, hãy đưa ra quyết định sau ngày 5/8, và đừng nói chuyện này mãi với cha mẹ, hãy để mọi chuyện lắng xuống rồi hẵng nói chuyện.

Về công việc và đầu tư, đừng chỉ chăm chăm vào tiền và lợi nhuận. Hãy chú ý hơn đến những cơ hội thăng quan, tiến chức xuất hiện trong tháng này, có cơ hội học tập thì hãy tích cực tham gia. Nếu có khả năng thăng quan tiến chức thì hãy cẩn thận và làm từng bước một. Về tình cảm, tháng này hãy để nó chậm lại và đừng lo lắng.

Tuổi Tý

Từ khóa tháng 7 của Tý: Người thân chính là áp lực

Giữa tháng 7, người tuổi Tý dễ bị mất ăn mất ngủ vì trong đầu luôn có nhiều ý tưởng. Bạn rất dễ bị phân tâm khi ăn và dễ bị choáng khi làm việc gì đó. Tý sẽ luôn cảm thấy dạ dày dễ bị đầy hơi và trào ngược axit, khó chịu ở cổ họng. Hơn nữa, bước sang tháng 7, người thân, người lớn tuổi sẽ càng gây áp lực cho bạn, họ chăm chăm kỳ vọng ở bạn, yêu cầu bạn làm khá nhiều chuyện phi lý. Vì vậy tháng 7 Tý cực kỳ căng thảng và áp lực vì những yêu cầu của người lớn.

Top 3 con giáp tháng 7 dính vào danh sách đen cho biết Tý vốn dĩ không phải là con người thích bị người khác điều khiển, càng thúc giục, càng nói nhiều, họ càng khó chịu và càng lười biếng. Vì vậy, tháng 7 là một tháng tương đối sầu thảm đối với Tý.

Lấy một ví dụ sinh động: Tháng này muốn lười cũng không được lười, muốn nghỉ thì nghỉ cũng không xong. Khi người này tìm kiếm bạn làm gì đó thì người đó sẽ đến với bạn ngay lập tức, hầu hết là người thân, bạn bè. Tính nhẫn nại của những người này rất kém, nếu bạn sơ suất một chút là họ sẽ mắng mỏ bạn. Trong quá trình này, tự nhiên bạn sẽ cảm thấy thật sự rất vướng bận, rắc rối và mất kiên nhẫn.

Vì vậy, bạn nên tắt điện thoại di động trước khi đi ngủ sau khi bước sang tháng Bảy. Bằng cách này, một giấc ngủ ngon có thể được đảm bảo và cũng có thể giảm bớt sự lo lắng từ bên trong. Ngoài ra, hãy cố gắng sắp xếp những việc bạn phải làm trước. Bởi vì, đối với bạn, tháng 7 sẽ có nhiều việc bị đột biến. Bạn càng sắp xếp tốt những việc nên làm thì càng có thể đối phó tốt với những rắc rối không mong muốn.

Lời khuyên: Vì có nhiều việc nên chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ bừa bộn, vì vậy phải đảm bảo giấc ngủ ngon. Cố gắng đi vào giấc ngủ trong khoảng thời gian từ 21 - 23 giờ tối. Thời gian này nên đi ngủ vì bạn gặp Sửu thổ tam hội thủy cục, một mặt có tác dụng hóa giải, mặt khác là tạo điều kiện để quý nhân giúp bạn. 

Do đó, nếu bạn có thể đảm bảo bạn sẽ ngủ gậtđược việc đi ngủ trong khoảng thời gian này, Tử vi số đảm bảo rằng bạn sẽ có bước đột phá về vận may tài lộc, sự nghiệp và tình cảm trong tháng 7!

Tuổi Sửu

Từ khóa tháng 7 của Sửu: Cạnh tranh khốc liệt

Bước sang tháng 7, cảm giác lớn nhất của Sửu sẽ là: Đụng chạm với đứa mình ghét. Sự cạnh tranh sẽ ngày càng lớn hơn, cho dù bạn đang làm việc, kinh doanh hay đầu tư khác đều phải gồng mình cạnh tranh.

Bạn thẩy rằng kiếm tiền ngày càng khó, hợp tác với người khác ngày càng mệt. Tuy nhiên, đây chỉ là một khía cạnh khó khăn của tài lộc. Điều quan trọng nhất là bạn không muốn thay đổi bản thân, nhưng bạn vẫn nhận ra khí chất của chính mình. Còn với áp lực, bạn không nghĩ ra cách giải quyết vấn đề.

Tháng này Sửu có kiểu hay tủi thân, đôi khi kèm theo những cơn nóng nảy, nổi cơn thịnh nộ. Vì vậy nên mọi thứ chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn và rối ren. Sửu mệt đến nỗi không muốn ra ngoài, không muốn tiếp xúc với người khác và luôn cảm thấy“hoảng sợ. Như vậy ắt hẳn sẽ “lợi bất cập hại” cho tài lộc.

Lời khuyên: Tuổi Sửu nên năng động, những khó khăn trên không phải là một loại áp lực mà là một loại trưởng thành và học hỏi. Dưới áp lực, hãy tìm giải pháp cho vấn đề, có công mài sắt có ngày nên kim.

Từ đầu tháng, bạn có thể đọc thêm sách, hoặc có thể chạy bộ buổi sáng để giải tỏa hung khí, giảm phiền muộn, lo lắng. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy một bước đột phá trong sự nghiệp, đó cũng là điều mà người ta thường nói: con người di chuyển để sống, cây cối di chuyển để chết.

Tuy nhiên, về hôn nhân và tình yêu, tôi muốn đề cập đến các bạn sinh năm 1973, 19 và 1997, các bạn rất dễ bị “đào hoa sát” trong tháng này. Vì vậy, bạn phải chú ý kiềm chế bản thân và đừng quá tin tưởng vào người khác, việc “vơ đũa cả nắm” gây ảnh hưởng rất lớn.

Còn tất cả các bạn đang chú tâm làm ăn kiếm tiền tiết kiệm, hãy cố gắng đừng hợp tác đầu tư hay vay mượn tiền bạc của người khác trong tháng này, căn bản là không có lãi đâu. Vì vậy, tháng này hãy tích cực từ trong hành động, ngôn ngữ, đừng quá cứng đầu cứng cổ trong suy nghĩ. Về phương diện đầu tư, quản lý tài chính, tình cảm thì nên tiết chế lại, tháng 7 nên an phận thủ thường. Có như vậy thì tài lộc tháng này mới thuận lợi hơn tháng trước!

Lời khuyên cho Tý, Sửu, Hợi: Hãy cố gắng dậy lúc 5 - 7 giờ sáng (giờ Mão) để tập thể dục. Vì cách tốt nhất để đối mặt với vướng bận, lo lắng, bồn chồn chính là tăng cường tập trung, giải tỏa hung khí từ việc vận động để vượt qua tâm lý lo lắng.

Kết luận

Trên đây là những phân tích tổng hợp của Tử vi số về Top 3 con giáp tháng 7 dính vào danh sách đen. Cuối bài viết, mong quý bạn sẽ có những khởi sự tốt lành và nhiều may mắn! Xem nhiều hơn về tử vi 12 con giáp tại Tuviso.com nhé.

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top