Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-04-2021

Top 3 con giáp tháng 11 được Thần tài gõ cửa gọi tên, tiền tài tiêu xài chẳng hết

Xem thêm

Top 3 con giáp tài vận đại phát tháng 11, được Thần tài gõ cửa là ai đây? Bước sang tháng 11 này, những người tuổi Mão may mắn được Thiên tài  quý nhân tọa mệnh. Nhờ vậy, may mắn trong tháng sẽ được cải thiện so với tháng trước.

 tài vận hanh thông

Tháng 11 tài vận hanh thông: Tuổi Mão

Top 3 con giáp tài vận hanh thông tháng 11, đầu tiên phải kể tới là tuổi Mão. Bước sang tháng 11 này, những người tuổi Mão may mắn được Thiên tài  quý nhân tọa mệnh. Nhờ vậy, may mắn trong tháng sẽ được cải thiện so với tháng trước. Bạn sẽ nói lời tạm biệt với những vận xui để chào đón những vận may cát lành trong thời gian tới. Nếu bạn biết tận dụng cơ hội này, cơ hội đại phát trong tháng tới là rất cao, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác của những người có tiền. Ngoài ra, những người tuổi Mão trong tháng sẽ động vận đào hoa, nhân duyên rất tốt, dễ thu hút người khác. Nhưng cũng nên thận trọng kẻo vương thêm nhiều phiền phức tới thân.

Tháng 11 tài vận hanh thông: Tuổi Thìn

Người tuổi thìn bước sang tháng 11, cung Điền trạch xuất hiện THiên Giải, Long Đức cát tinh cao chiếu, mang tới vận may vô cùng tốt. Người này có cơ hội cải thiện vận thế sớm thoát khỏi vận xui. Tuy sẽ có rất nhiều trở ngại, tiểu nhân hãm hại, cản trở. Nhưng vận may đang rất vượng, nếu bạn thực sự nắm bắt được đại vận này, may mắn, tiền bạc sẽ đầy kho. Một cuộc sống hạnh phúc, sung túc là giấc mơ không xa.

Ngoài ra, những người tuổi Thìn trong tháng sẽ động vận đào hoa, nhân duyên rất tốt, dễ thu hút người khác, quan hệ xã giao rất tốt. Đối với những người còn độc thân, nếu họ muốn có được tình yêu đích thực, bạn nên tích cực chủ động thể hiện sự quyến rũ của mình trước đối phương, cơ hội thành công sẽ rất cao.

Tháng 11 tài vận hanh thông: Tuổi Tý

Những người tuổi Tý thời gian vừa qua gặp không ít những rắc rối, xui xẻo do có hai hung tinh Họa Kiếp và Tiểu Hao tọa tại cung Phúc đức cung. Dẫn đến những vấn đề về tài sản, tiền bạc. Thế nhưng vận mệnh sẽ không ngược đãi bạn trong tháng 11 này, nhờ có cát tinh Phúc lộc, Giải trừ, người tuổi Tý không chỉ vận đào hoa thuận buồm xuôi gió. Còn tài phúc lâm môn, trải qua cay đắng cuối cùng cũng hái được quả ngọt. Tuy nhiên người này nên chú ý ngày mùng 5 sẽ có “Hỏa tinh” ” Trầm Phù ” hai hung tinh này tọa cung Tật Ách. Đề phòng tài nguyên, sức khỏe, cẩn thận đau thắt lưng, huyết áp cao. Nên bổ sung dinh dưỡng, ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top