Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-10-2021

Top 3 con giáp tài lộc vượng phát, hốt bạc hốt vàng tuần 14/12 - 20/12/2020

Chẳng mấy chốc đã bước sang tuần thứ 2 của tháng Chạp cuối năm, hãy cùng Tử Vi Số tìm ra vị trí quán quân cho Top 3 con giáp tài lộc vượng phát, hốt bạc hốt vàng tuần 14/12 - 20/12/2020 nhé!

Xem thêm

top 3 con giáp tài lộc vượng phát

Top 3 con giáp tài lộc vượng phát nhất tuần mới

Vận khí may mắn hay con đường tài lộc đều cần có cái duyên và cả sự tu dưỡng. Người tu dưỡng đủ những đặc điểm này cũng giống như sở hữu "lộc trời cho", phú quý, thành công là điều tất yếu. Chẳng mấy chốc đã bước sang tuần thứ 2 của tháng Chạp cuối năm, hãy cùng Tử Vi Số tìm ra vị trí quán quân cho Top 3 con giáp tài lộc vượng phát, hốt bạc hốt vàng tuần 14/12 - 20/12/2020 nhé!

Tuổi Sửu

Vận tài lộc của người tuổi Sửu có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Sửu tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Bạn luôn công bằng, dứt khoát, làm việc công khai, đó mới là con đường đúng đắn để giành lấy tài vận. Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích. Người tuổi Sửu nếu không muốn dựa vào nguồn thu nhập ổn định để tăng vận tài, thì có thể đầu tư vào bất động sản.

6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn
6 điểm khác biệt
6 điểm khác biệt "không đội trời chung" giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn

Bất cứ bộ phận, hình dáng, sắc thái nào trên cơ thể đều gắn liền với số phận, quá trình cuộc sống tương lai của ta sau này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem những đặc điểm khác biệt nào giữa tướng người phú quý với tướng người nghèo hèn nhé!

Tuổi Mùi

Vận tài lộc gặp Chính Tài vô cùng tốt. Bởi trong Thập Thần nó là tinh tú đại diện cho tiền bạc, tài sản, trang sức … Có thể nói cuộc sống của bạn tuần này có rất nhiều thứ có thể hưởng thụ và mua sắm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn mà cũng tiêu nhiều tiền hơn. Chính Tài vượng cũng đại diện cho lòng tham lam hơn về vật chất. Người tuổi Mùi nên khống chế nếu không bạn sẽ lạc lối.

Người tuổi Mùi sẵn sàng chi tiền cho những mối quan hệ xứng đáng. Nên quan hệ của bạn với đối tác hay bạn làm ăn vô cùng tốt. Bạn luôn được đền đáp xứng đáng ở mặt tài chính. Cơ hội kiếm tiền được người khác đem tới dễ dàng. Đó là lý do bạn nằm trong Top 3 con giáp tài lộc vượng phát của tuần này.

Tuổi Tuất

Vận tài lộc gặp Chính Tài vô cùng tốt. Bởi trong Thập Thần nó là tinh tú đại diện cho tiền bạc, tài sản, trang sức … Có thể nói cuộc sống của bạn tuần này có rất nhiều thứ có thể hưởng thụ và mua sắm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn mà cũng tiêu nhiều tiền hơn. Chính Tài vượng cũng đại diện cho lòng tham lam hơn về vật chất. Người tuổi Tuất nên khống chế nếu không bạn sẽ lạc lối.

Tuổi Tuất là những người rất chăm chỉ và kiếm tiền rất kiên trì. Bạn cẩn thận và tỉ mỉ nên luôn có nhiều nguồn thu hoạch khả quan. Hơn nữa bạn chi tiêu tiết kiệm nên vận tài lộc luôn được đảm bảo.

Trên đây là xếp hạng Top 3 con giáp tài lộc vượng phát tuần 14/12 - 20/12/2020 do Tử vi số tổng hợp. Đừng quên theo dõi Tử vi và Phong thủy giúp vượng vận năm 2021 cho 12 con giáp nhé! Chúc quý bạn có một tuần mới bình an và may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top