Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Top 3 con giáp sự nghiệp thăng tiến, đại cát đại lợi tháng cuối năm

Đôi khi hiệu suất và khả năng làm việc của mỗi người là như nhau, phần thắng sẽ luôn thuộc về người may mắn hơn. Nó là chìa khóa quyết định ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Vậy trong tháng cuối năm 2019 này những con giáp nào may mắn được quý nhân giúp đỡ, vận sự nghiệp đại phát.

Xem thêm

3 con giáp sự nghiệp thăng tiến

3 con giáp sự nghiệp thăng tiến tháng cuối năm

Trong cuộc sống, không ít người đã cống hiến phần lớn thười gian của cuộc đời mình cho công việc, nhưng đến cuối cùng sự may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ, thành quả bản thân đạt được vẫn chỉ là một nhân viên làm công ăn lương, chức vụ không cao. Trong khi đó một số người mới bắt đầu đi làm chỉ trong vài tháng đã có được cơ hội thăng tiến, phát triển. Có phải vì khả năng làm việc của người khác quá tốt? Hay do khả năng làm việc của bạn không đủ hay thậm chí là đối phương có mối quan hệ, quen biết rộng hơn bạn? Tuy nhiên dù là lý do nào thì yếu tố không thể thiếu góp phần vào sự thành công của bạn là chính là vận may của bản thân.

Đôi khi hiệu suất và khả năng làm việc của mỗi người là như nhau, phần thắng sẽ luôn thuộc về người may mắn hơn. Nó là chìa khóa quyết định ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Vì vậy khi may mắn gõ cửa, công việc không chỉ suôn sẻ hơn mà còn có cơ hội được thăng tiến và cải thiện thu nhập. Vậy trong tháng cuối năm 2019 này những con giáp nào may mắn được quý nhân giúp đỡ, vận sự nghiệp đại phát.

Tuổi Dần  

Về công việc, người tuổi Dần luôn thể hiện rất tốt. Bạn thông minh, chăm chỉ, được cấp trên trọng dụng. Bạn không chie có tinh thần kiên cường, mạnh mẽ trước khó khăn mà bản thân còn có tinh thần cầu tiến, không bao giờ muốn thua kém, khuất phục. Chỉ là vận may của người tuổi Dần trong công việc chưa được tốt nên khó có được cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên bước sang tháng cuối năm 2019, người tuổi Dần gặp được lục hợp quý nhân. Thời gian này vận may vô cùng vượng, công việc phát triển suôn sẻ, cơ hội thăng tiến, cải thiện thu nhập. Nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội, đây là thời điểm thích hợp để bạn bứt phá.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn rất thông minh, giao tiếp cư xử khéo léo. Nhưng vì bản tính hay nóng nảy, nóng vội của mình, bạn dễ mắc sai lầm trong công việc, điều này đã cản trở phần nào con đường phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, vào tháng cuối năm 2019 này người tuổi Thân có được ngôi sao may mắn tinh tọa. Sự xuất hiện của ngôi sao may mắn này đã củng cố vận may sự nghiệp của bạn.

Tinh thần thoải mái, tâm trạng tốt giúp bạn tự tin thực hiện mọi kế hoạch, dự định một cách hiệu quả. Nếu người tuổi Thân có thể dành nhiều thời gian và sức lực hơn, nỗ lực làm việc, công sức sẽ được đền đáp xứng đáng, còn có cơ hội thăng chức và tăng lương trong thời gian này.

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bản tính vốn kiên trì. Một khi họ đã xác định được mục tiêu, họ sẽ không từ bỏ dễ dàng. Bản thân có thể chịu đựng những khó khăn, thử thách, áp lực cao. Do đó, trong công việc hiệu suất làm việc luôn rất tốt. Nhưng vì tính cách ôn hòa và không thích cạnh tranh, nên dễ bị người khác lấn lướt, chèn ép.

Năm 2019, cục diện Mùi Hợi tam hợp mang tới cho bạn vận may rất tốt. Cuối năm là thời điểm bạn được quý nhân ra tay giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc. Bản thân nên nắm bắt thật tốt, có cơ hội được thăng chức và cải thiện thu nhập, giúp bạn có được những bước tiến, dấu mốc mới trong sự nghiệp.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top