Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 3 con giáp số phận hẩm hiu tuần 19/12 - 25/12

Top 3 con giáp số phận hẩm hiu tuần 19/12 - 25/12. Trong chuyện tình cảm, họ không phải là người lụy vì tình hay quá đa sầu đa cảm, nhưng họ yêu một cách sâu sắc.

Xem thêm

top 3 con giáp số phận hẩm hiu tuần 19/12 - 25/12

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp số phận hẩm hiu tuần 19/12 - 25/12 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông. Là tiết khí đầu tiên của mùa Đông, Nhâm Thủy mang âm khí đẩy lùi dương khí đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Là thiên can thứ 9 trong 10 thiên can, nó mang ý nghũa lưu động mềm mỏng, trong cương có đức, biến hóa hữu tình. Khi vượng nó mang cát khí cho những con giáp nằm ở vị trí Trường Sinh, Lâm Quan, Quan Đới, Mộc Dục.

Top 3 con giáp số phận hẩm hiu tuần 19/12 - 25/12

Top 3 con giáp số phận hẩm hiu tuần 19/12 - 25/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tuần 19/12 - 25/12 sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Có thể bạn sẽ bị đồng nghiệp tranh cướp việc và lợi ích trong dự án, điều này buộc bạn phải lên tinh thần và tập trung hết sức trong công việc.

Người tuổi Tý là người nhẹ dạ cả tin trong chuyện tình cảm. Bạn dễ bị người khác lừa phỉnh. Người độc thân trưng bày rất nhiều kỷ vật trong phòng và giữ những kỷ niệm đau buồn trong lòng. Người có gia đình thì cô độc trong chính ngôi nhà của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tuần 19/12 - 25/12 sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Tuy nhiên, bạn là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống nên rất nhanh có thể vượt qua mọi khó khăn.

Vận tiền bạc tuần này của tuổi Sửu thì được đảm bảo, bạn sẽ được bạn bè và người thân giúp đỡ phần nhiều. Bản tính bạn cũng là người biết tính toán và tiết kiệm nên không cần lo lắng sẽ bị hao tốn tiền của mà chạy vạy đi vay

Trong chuyện tình cảm, họ không phải là người lụy vì tình hay quá đa sầu đa cảm, nhưng họ yêu một cách sâu sắc. Một khi dành hết trái tim cho ai, họ sẽ chung thủy, ít khi nào thay đổi.

Tuổi Mão

Tử vi tuần này của tuổi Mão bình lặng, không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên, bạn bởi vậy mà càng thêm lười nhác, không chịu vận động. Các hoạt động xung quanh bạn bởi bạn mà trì trệ, không có tiến triển, dậm chân tại chỗ.

Người tuổi Mão khá ngây thơ trong chuyện tình cảm, người độc thân thường sẽ cảm thấy thất vọng khi chứng kiến mâu thuẫn từ gia đình bạn bè hay chính gia đình của mình. Bạn chấp nhận sự thật là đôi khi tình yêu không thuần khiết như mình vẫn nghĩ mà nó ẩn chứa nhiều điều phức tạp.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong bố cục Bát Tự Nhâm Thủy không ưa Kỷ Thổ vì Nhâm Thủy dễ bị Kỷ Thổ xâm lấn đè nén.

Ngoài ra Ất Mộc cũng gặp khó khăn với Nhâm Thủy, bản thân bị xâm lấn, lấn át không thể hiện được mình. Nên những người tuổi Kỷ Thổ và Ất Mộc sẽ gặp bất lợi nhất thời gian này.

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp đột phá vượt mọi rào cản tuần 19/12 - 25/12

Kết luận

Top 3 con giáp số phận hẩm hiu tuần 19/12 - 25/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top