Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12

Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Xem thêm

top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Ngũ hành Kim vốn là Ấn tinh của Nhâm Thủy, Nhâm Thủy sinh vào tháng Thân đại diện cho sự cường mạnh và hùng tráng. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý nguồn thu nhập ổn định.

Hãy xem con giáp nào may mắn nhất tuần này nhé!

Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng

Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dậu - Chính Ấn vượng địa

Tuần này tuổi Dậu chịu ảnh hưởng của Chính Ấn vượng địa. Tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của tuổi Dậu được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Với sự nỗ lực làm việc chăm chỉ kết hợp chi tiêu tiết kiệm tuần này tuổi Dậu may mắn lọt top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12.

Tuy nhiên với bản tính không ưa tranh chấp cũng khiến việc kiếm tiền của bạn có chút sụt giảm. Hãy mạnh dạn để có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho mình nhé.

top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng

Tuổi Sửu - Thực Thần sinh tài

May mắn lọt Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12 tài vận tuổi Sửu tuần này được Thực Thần sinh tài, đặc biệt là Thiên Tài nên mặt kiếm tiền tay trái của bạn được che chở. Công việc tay trái đem lại cho bạn nguồn doanh thu khủng vì vậy nên tập trung khai thác nó một cách triệt để.

May mắn thuộc top con giáp giàu có tuần, người tuổi Sửu tập trung cao độ và phát huy hết khả năng làm việc, khát khao theo đuổi đam mê tiền bạc một cách mạnh mẽ, có thể sẽ thu về được nguồn tài chính lớn cho mình.

Tuổi Tuất - Thất Sát che chở

Có thể nói tuổi Tuất tuần này may mắn vẹn toàn, mặt tài vận nhờ trí tuệ của Thất Sát mà thu về nhiều lợi ích to lớn. Với các chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế nên tai chính của tuổi Tuất khá ổn định. Người tuổi Tuất thông minh, nhanh nhẹn chớp cơ hội tài chính để làm giàu cho túi tiền của mình.

Tuổi Tuất là những người rất chăm chỉ và kiếm tiền rất kiên trì. Bạn cẩn thận và tỉ mỉ nên luôn có nhiều nguồn thu hoạch khả quan. Hơn nữa bạn chi tiêu tiết kiệm nên vận tài lộc luôn được đảm bảo.

Xếp hạng vận tài lộc tuần

Xếp hạng các tuổi gặp may về tài lộc nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Ngũ hành Hỏa chính là tài tinh của Nhâm Thủy, trong đó thì Đinh Hỏa chính là Chính Tài, đại diện cho thu nhập chính của Nhâm Thủy. Đinh Nhâm tương hợp, hiệu suất làm việc gia tăng, tiền bạc đến cũng dễ dàng. Nên những người có thiên can Đinh Hỏa sẽ vô cùng gìau có vào tuần này.

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Nhâm Tý - 1972 Nhâm Tuất - 1982
Nhâm Ngọ - 2002 Nhâm Tý - 1972
Giáp Tý - 1984 Bính Tý - 1996
Nhâm Thân - 1992 Nhâm Tý - 1972

Xui rủi đường tài lộc 

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Mão - 1999 Kỷ Dậu - 1969
Kỷ Tỵ - 1989

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp bập bùng ngọn lửa tình yêu tuần 28/11 - 4/12

Kết luận

Top 3 con giáp số đỏ đào trúng mỏ vàng tuần 28/11 - 4/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật giàu có và lộc lá!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top