Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình tuần 14/11 - 20/11

Top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình tuần 14/11 - 20/11. Những cặp đôi trước đó còn giận dỗi nhau rất nhanh sẽ thấu hiểu và tha thứ cho nhau, cùng nhau viết tiếp những câu chuyện tình đẹp của riêng hai người.

Xem thêm

top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình là những tuổi có được cát khí từ Mậu Thổ Nguyệt Lệnh của tiết khí Sương Giáng. Nhìn chung những tuổi gặp may mắn về tình cảm sẽ có Thiên Can Canh Kim và Tân Kim trong bản mạng. Thực Thần phối Thương Quan mang tới sự hòa thuận, ấm êm trong gia đình.

Top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình

Top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Thân - Cô Loan cát thần

Mặt tình cảm người này có còn sự che chở của Cô Loan cát tinh. Cát tinh này che chở cho tình yêu của đôi lứa, ngọt ngào và lãng mạn, trong mắt chỉ có đối phương. Che chở cho hôn nhân của người tuổi Thân vững bền, ấm nồng.

Những cặp đôi trước đó còn giận dỗi nhau rất nhanh sẽ thấu hiểu và tha thứ cho nhau, cùng nhau viết tiếp những câu chuyện tình đẹp của riêng hai người.

Đây thực sự là một quãng thời gian vô cùng ngọt ngào với tuổi Thân.

Tuổi Ngọ - Đế Vượng chuyên chế

Chuyện tình cảm người tuổi Ngọ lâm Đế Vượng, nó báo hiệu một khoảng thời gian sống hết mình vì gia đình. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho những người thân yêu, gác lại những công việc còn dang dở, yêu thương và để ý hơn đến con cái.

Đối với người yêu, bạn có chút không được ga lăng, bạn không hiểu người ấy của mình muốn gì, tuy nhiên mọi chuyện không quá tệ. Người ấy của bạn hiểu đó là tính cách thực của bạn nên sẽ thẳng thắn với bạn trong chuyện này. 

Tuổi Tý - Thai vận

Lọt top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình tuần 14/11 - 20/11 thì người tuổi Tý lâm vào Thai vận trong 12 vòng Tràng sinh. Tình duyên mà tọa Thai vận thì ngụ ý có nhiều thay đổi, tốt hay xấu sẽ cho sự quyết đoán của người tuổi Tý lựa chọn.

Bởi bận rất dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, hay mềm lòng nên thiếu đi tính nhất quán trong quyết định quan trọng. Nếu người tuổi Tý học được tính kiên trì thì chuyện tình cảm sẽ có thành công nho nhỏ.

Đối với người thân bạn cũng biết cách cư xử khéo léo, mọi người trong nhà đều yêu quý và chăm sóc chu đáo cho bạn.

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất đào hoa nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp. 

May mắn đường tình cảm

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Canh Tuất - 1970 Canh Ngọ - 1990
Tân Dậu - 1981  Tân Tị - 2001
Tân Mùi - 1991 Canh Thìn - 2000

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp đại phú đại quý tuần 14/11 - 20/11

Kết luận

Top 3 con giáp say theo ngọn lửa tình tuần 14/11 - 20/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.  

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top