Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Top 3 con giáp sau ngày 13/1 âm lịch có cát tinh phù hộ, không phải tốn nơron lo nghĩ về tiền

Xem thêm

Để sự nghiệp phát triền, tài vận sinh sôi thì ngoài sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, chúng ta vẫn cần thêm một chút cơ hội, một chút may mắn. Top 3 con giáp sau ngày 13/1 âm lịch có cát tinh phù hộ, giúp tài vận một bước lên mây là những ai? Liệu vận số của họ có thực sự xoay chuyển, xu cát tị hung đúng như lời đồn?

top 3 con giáp

Muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi, gặt hái được thành công nhất định, tài vận về tay ào ào thì ngoài thực lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, chúng ta vẫn cần thêm một chút cơ hội tốt, một chút may mắn.

Từ sau ngày 13/1 âm lịch này, trong 12  con giáp, những ai sẽ có vận quý nhân vượng phát nhất, hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp cùng tài vận phát triển suôn sẻ? Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu top 3 con giáp có tài vận may mắn thông qua bài viết dưới đây.

Tuổi Thân

Với người tuổi Thân, 2020 là năm tam hợp Thái Tuế nên nhìn một cách tổng thể, vận thế của cả năm đều đại cát đại lợi, cuộc sống cũng như sự nghiệp đều phát tiến triển thuận lợi.

Riêng từ ngày 13/1 âm lịch trở đi, những người cầm tinh con khỉ được cát tinh soi chiếu nên càng may mắn, các mối quan hệ xã hội được cải thiện tích cực, từ đó giúp cho vận quý nhân càng vượng phát, rất có lợi cho sự nghiệp, công việc làm ăn.

Người tuổi Thân nhìn chung đều rất thông minh, cơ trí, phản ứng nhạy bén, về mặt sự nghiệp hầu như đều có thành tựu. Nếu có thêm người chỉ bảo, dẫn dắt và gúp đỡ, chắc chắn các bạn sẽ nắm bắt tốt thời cơ và tận dụng tốt các mối quan hệ sẵn có, từ đó gặt hái được thành công tốt đẹp. Nhờ đó mà về mặt kiếm tiền, các bạn luôn có nhiều cơ hội tốt, được quý nhân giúp đỡ nhiệt tình, xứng đáng lọt top 3 con giáp có vận thế xoay chuyển mạnh mẽ nhất tính từ thời điểm này. Có thể nói, những người biết cách làm giàu như thế, càng về sau càng chẳng lo thiếu tiền.

top 3 con giáp

Tuổi Dậu

Bởi phạm Tam Tai 2020, tình hình tài chính của người tuổi Dậu trong năm Canh Tý không ở vào trạng thái lý tưởng. Bản mệnh dễ phải chi tiêu tốn kém trong các mối quan hệ bạn bè, anh em; dễ dùng tiền lãng phí, không đúng mục đích vào các hoạt động vui chơi, tụ tập.

Tuy nhiên, từ ngày 13 tháng 1 năm 2020, mặc dù vận may có thể không theo kịp với mong đợi của họ, nhưng nó sẽ có tiến triển nhiều hơn so với bình thường. Đó là lý do bản mệnh có tên trong top 3 con giáp "đổi đời" trong tháng mới này. Tuổi Dậu tuy không thật linh hoạt hay cơ trí, nhưng nhờ có kinh nghiệm đối nhân xử thế vô cùng dày dạn, con giáp này sẽ tránh được một số rủi ro, đón nhận nhiều may mắn hơn trong tháng tới. 

[postblock id="bottom"]

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là cái tên cuối cùng trong danh sách lọt Top 3 con giáp có tài vận khởi sắc nhất từ ngày 13/1 trở đi. Họ vốn là những những người trí dũng song toàn, trời sinh có năng lực lãnh đạo. Ngay từ khi ngỏ, tài vận của họ đã không tầm thường. Từ sau ngày 13 tháng 1 họ có ngôi sao may mắn chiếu mệnh, vận thế càng ngày càng tốt. Trong cuộc sống và sự nghiệp đều có nhiều cơ hội và kỳ ngộ. Trong mọi lĩnh vực, người tuổi Thìn cũng rất tinh thông, đó là những yếu tố giúp cho sự nghiệp cũng như tình hình tài chính của con giáp này rất ổn định, vượng phát, càng làm càng ra, cuộc sống sung túc, dư dả. Chỉ cần nắm chắc cơ hội, mượn cát khí từ Tướng Tinh và Chính Tài, danh lộ sẽ vô cùng thuận lợi suôn sẻ, có cơ may được lãnh đạo đề bạt, thăng chức.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Bạn có thể quan tâm

Back to top