Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Top 3 con giáp ôm trọn may mắn của đất trời tuần 26/9 - 2/10

Top 3 con giáp ôm trọn may mắn của đất trời tuần 26/9 - 2/10. Các bạn được Thất Sát sinh vượng nên sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Bản tính tuổi Ngọ rất độc lập, có kỹ năng chuyên môn giỏi, làm việc có tư duy nên không khó khăn nào cản trở được bạn.

Xem thêm

top 3 con giáp ôm trọn may mắn của đất trời

Một tuần mới lại bắt đầu, không biết trong 12 con giáp tuần tuần này thì những con giáp nào may mắn nhất, vạn sự hanh thông, trăm điều suôn sẻ đây? Hãy cùng tử vi số khám phá trong Top 3 con giáp ôm trọn may mắn của đất trời nhất tuần 26/9 - 2/10 này là ai nhé!

Top 3 con giáp ôm trọn may mắn của đất trời: Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 26/9 - 2/10 cho thấy tuổi Ngọ chính là con giáp may mắn nhất tuần. Các bạn được Thất Sát sinh vượng nên sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Bản tính tuổi Ngọ rất độc lập, có kỹ năng chuyên môn giỏi, làm việc có tư duy nên không khó khăn nào cản trở được bạn.

Tài chính tuần này của tuổi Ngọ xem chừng khá ổn định, các bạn dễ dàng tìm ra những con đường kiếm tiền nhanh nhất, đặc biệt khi làm một mình khả năng kiếm tiền của bạn sẽ được nâng cao đến mức tuyệt đối.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khi được Thất Sát che chở sẽ mở ra nhiều cơ hội mới. Bạn sẽ được rất nhiều người theo đuổi bởi sự thông minh và sự khéo léo trong giao tiếp của mình. Tuy nhiên quá nhiều sự theo đuổi lại khiến tuổi Ngọ phân vân, không biết nên xác định rõ ràng một mối quan hệ với ai. Các bạn sẽ phải trải qua rất nhiều mối tình mới có thể gặp được chân ái.

Tuổi Mùi không gì làm khó được bạn

Tử vi tuổi Mùi tuần 26/9 - 2/10 sự nghiệp khá tốt. Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Mùi tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Bạn đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình nhưng thực ra nó sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc hơn bất cứ đồng nghiệp nào.

Vận tài lộc trong tuần này của người tuổi Mùi che chở nên khá thuận lợi. Năng lực kiếm tiền của bạn cũng được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn.

Tình cảm của tuổi Mùi cũng vô cùng thăng hoa. Bạn biết quan tâm chăm sóc người khác, nhận được sự yêu quý của mọi người. Những người bạn tuổi Mùi nếu độc thân thì cũng rất dễ sẽ kiếm được một tình yêu đẹp.

Tuổi Hợi lĩnh ngộ cao

Trong tuần 26/9 - 2/10 cho thấy tuổi Hợi lọt top những con giáp ôm trọn may mắn của đất trời. Khi Thưng Quan vượng vận thì công việc của tuổi Hợi rất suôn sẻ, mọi sự hanh thông và mọi khó khăn đều được giải quyết.

Vận tài lộc được Thương Quan vượng địa che chở nên rất tốt. Bạn có được trí tuệ tư duy phân tích tài chính nhạy bén. Khả năng lĩnh ngộ cao nên dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc. Đồng thời nó cũng đem lại ham muốn mạnh mẽ, giúp người tuổi Hợi mạnh bạo hơn trong các cuộc đầu tư tài chính, làm ăn.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

>>> Xem thêm: Xông đất năm 2023 tuổi Dần: Ngọ Hỏa mang tài lộc

Trên đây là những thông tin dự báo Top 3 con giáp ôm trọn may mắn của đất trời tuần 26/9 - 2/10. Đừng quên theo dõi thêm các dự báo chi tiết khác tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số nhé! Chúc bạn có một tuần mới an lành và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top