Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Xem thêm

con giáp nam không đáng tin

Khi đang yêu, cô gái nào mà chẳng thích nghe những lời hứa hẹn ngọt ngào đến từ nửa kia? Nhưng những lời hứa ấy có thực sự đáng tin không hay chỉ là chót lưỡi đầu môi thì hiếm ai có thể biết ngay lúc ấy được.

Vậy bạn có biết con giáp nam không đáng tin cậy gồm những ai không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Dần

Tự cho mình là trung tâm

Hầu hết những người đàn ông tuổi Dần đều là mẫu người tự cao tự phụ, cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ. Họ ít khi, nếu không nói là chẳng thèm, quan tâm đến điều người khác nghĩ. Trong mọi chuyện, anh ta luôn muốn là kẻ nắm quyền quyết định, không chịu nhường nhịn và chia sẻ cho người khác. Một khi anh ta đã đưa ra lựa chọn thì bạn đừng hòng phản kháng.

Chính vì vậy mà những người này luôn tạo áp lực rất lớn cho nửa kia của họ. Vợ, người yêu của con giáp Dần thường cảm thấy mệt mỏi, không thể dựa dẫm vào một người đàn ông thiếu chu đáo, gia trưởng như vậy.

Dần dần, bản thân họ không còn cảm giác an toàn trong mối quan hệ, mọi điều mà người tuổi Dần làm đều khiến họ thấy nghi ngờ vì tính ích kỷ, gia trưởng của anh ta. Lúc này, tuổi Dần trở thành con giáp nam không đáng tin trong mắt người ấy.

Tuổi Ngọ

Vô trách nhiệm

Tuổi Ngọ là những người coi trọng sự tự do. Họ không thích sự ràng buộc và có tính ham vui. Chính vì vậy mà trong các mối quan hệ tình cảm, họ hiếm khi thật lòng thật dạ với đối phương. Tính tình người này nóng vội và luôn muốn tìm thú vui mới khiến cho những người bạn gái của họ cảm thấy vô cùng bất an và cả bất lực.

Khi hai người còn êm ấm bên nhau thì tuổi Ngọ có thể cho người kia những trải nghiệm tình ái vô cùng tuyệt vời. Song, khi thói cả thèm chóng chán trỗi dậy thì họ sẽ đá bay người cũ để đi tìm một cô nàng mới. Chính vì vậy mà đây là anh chàng thứ hai được réo tên con giáp nam không đáng tin nhất.

Tuổi Hợi

Khả năng kiềm chế bằng 0

Con giáp nam không đáng tin nhất cuối cùng chính là tuổi Hợi. Điều này có thể khiến cho nhiều người bất ngờ bởi thường ngày, tuổi Hợi đem đế cho người khác một cảm giác rất an toàn, dễ chịu. Họ là những người nồng hậu, thành thật và không hay gây gổ, tranh cãi với người khác. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của những người này lại là thói thiếu tự chủ.

Người tuổi Hợi có phần nhu nhược và thụ động. Đồng thời cũng có thói lười biếng, lười suy nghĩ. Họ có tính tự chủ cực kì kém nên nếu trên đường lỡ va phải những nàng “ong bướm” nào khác, hoặc được người khác chủ động tán tỉnh, theo đuổi thì họ sẽ gió chiều nào theo chiều ấy ngay.

Đây là điểm chí mạng trong một mối quan hệ. Tuy rằng người đàn ông này tốt thì tốt thật đấy, nhưng hở cái là lại như heo sổng chuồng thì làm sao mà yên tâm cho nổi.

Qúy độc giả vừa đọc bài viết về con giáp nam không đáng tin của Tử vi số. Chúc quý độc giả có ngày mới bình an và vui vẻ. Đừng quên đón xem tin mới về 12 con giáp tại Tuviso.com nhé.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
12 con giáp

Các cô gái ghi nhớ những điều cần lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam là gì để không phải phạm vào những sai lầm khiến các chàng giáp nam không còn giữ được thiện cảm ban đầu nữa? Khám phá ngay để bạn không khiến tình cảm chưa kịp chớm nở đã lụi tàn liền sau đó nhé các nàng. 

Back to top