Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Top 3 con giáp nam có vận tình duyên dễ vướng hồng nhan hoạ thuỷ

Xem thêm

Trong thực tế, vận đào hoa tuy vượng nhưng chưa chắc đã là tốt. Có những con giáp tuy rất vượng vận tình duyên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên nếu nhiều quá sẽ hóa thành hoa đào kiếp, muốn vượt qua còn tùy vào nghị lực của bạn. Dưới đây là top con giáp nam dễ phạm hoa đào kiếp, mời quý độc giả cùng tham khảo.

top 3 con giáp

Hầu hết những người độc thân đều hi vọng mình có vận đào hoa đủ tốt. Đó chính là điều kiện cần mang đến cơ hội thoát ế tốt cho họ. Nhưng trong thực tế, vận đào hoa tuy vượng nhưng chưa chắc đã là tốt. Có những con giáp tuy rất vượng vận tình duyên được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên nếu nhiều quá sẽ hóa thành hoa đào kiếp, muốn vượt qua còn tùy vào nghị lực của bạn. Trong số 12 con giáp, chúng tôi đã "điểm danh" top 3 con giáp nam dễ phạm hoa đào kiếp dưới đây, mời quý độc giả cùng tham khảo.

Nam tuổi Mùi

Tử vi cho thấy, nam tuổi Mùi đột nhiên sẽ có sức quyến rũ người khác phái cực kỳ tốt. Họ gặp gỡ làm quen với nữ giới trong những tình huống khó ngờ, khiến cho tâm can tuổi Mùi không ít lần rung động. Tuy nhiên, sớm muộn gì bạn cũng phải đưa ra lựa chọn, hơn nữa chỉ chọn được một cái. Đây chính là một thử thách không hề nhỏ đối với nam giáp này!

Còn với người đã kết hôn hoặc đang yêu thì đây chính là thách thức cho lòng chung thủy của họ. Một số người nếu không khắc phục được vấn đề từ sức hút của mình sẽ có khả năng thay lòng đổi dạ. Do đó mà khiến cho chuyện tình cảm rơi vào nguy cơ đổ vỡ. Dù sao, nam tuổi Mùi cũng đừng quá sức lo lắng. Bởi con giáp này là người khá kiên định, không dễ thay đổi. Với khó khăn kiểu này chắc chắn bạn sẽ vượt qua!

3 loài hoa may mắn cầu cho tình duyên vượng sắc, gia chủ mau tham khảo!
3 loài hoa may mắn cầu cho tình duyên vượng sắc, gia chủ mau tham khảo!
3 loài hoa may mắn cầu cho tình duyên vượng sắc, gia chủ mau tham khảo!

Phong thủy là phạm trù rộng lớn. Phong thủy được ứng dụng cho việc cầu tài lộc, may mắn, thành đạt, học vấn, sức khỏe và rất nhiều những ước mong khác nữa của con người, trong đó có tình yêu. Có lẽ tình yêu là hương thơm mật ngọt, nên biểu tượng phong thủy của tình yêu chính là các loài hoa.

Nam tuổi Thân

Vào những khoảng thời gian nhất định, hoa đào rơi tới tấp lên đầu, khiến cho tuổi Thân lọt top 3 con giáp có đào hoa vượng. Bạn có rất nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với nữ giới. Điều này đối với người độc thân là điềm tốt. Tuy nhiên nếu thái độ là thiếu nghiêm túc hoặc không coi trọng, chỉ mong mau mau thoát ế thì cũng khó mà đạt được tình yêu chân thành, bền vững.

Còn với người đã có thuyền có bến là đây lại là điềm không hay chút nào. Tính ổn định, kiên trung của người này không mạnh, còn có chút nôn nóng, hay hành sự theo cảm xúc. Nếu vận đào hoa vượng sẽ nảy sinh một số nguy cơ. Bởi vậy nên bản mệnh cần cẩn thận, kiềm chế tốt cảm xúc của bản thân.

Nam tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cũng là một trong top 3 con giáp dễ phạm đào hoa kiếp do không mạnh về lý trí. Chuyện tình cảm luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ. Vận tình duyên tăng vượng nên nam tuổi Ngọ độc thân sẽ có thêm nhiều mục tiêu. Nhất thời họ sẽ loay hoay khó lựa chọn, phải suy nghĩ đắn đo mất nhiều thời gian. Thậm chí cho đến lúc khoảng thời gian này qua đi, họ cũng chưa đưa ra được quyết định. Đến lúc đó lại tiếc hùi hụi mà đã muộn.

Với nam tuổi Ngọ đã kết hôn hoặc đang yêu, thử thách bây giờ mới thật sự bắt đầu. Liệu bạn sẽ lợi dụng cơ hội này để tìm tình yêu mới, hay vẫn giữ vững một lòng chung thủy cho tới cuối đời?

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top