Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước tuần 12/12 - 18/12

Top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước tuần 12/12 - 18/12. Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Xem thêm

top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước tuần 12/12 - 18/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Ngũ hành Kim vốn là Ấn tinh của Nhâm Thủy, Nhâm Thủy sinh vào tháng Thân đại diện cho sự cường mạnh và hùng tráng. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý nguồn thu nhập ổn định.

Hãy xem con giáp nào giàu có nhất tuần này nhé!

Top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước

Top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước tuần 12/12 - 18/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dần - Thiên Trù

Về mặt tinh tú thì người tuổi Dần có Thiên Trù cát tinh đi vào cung mạng. Đây là Thần Sát đại diện cho vinh hoa phú quý, đỗ đạt đường học hành, ngụ ý về cát mệnh trời ban.

Với nam mạng tuổi Dần thì sở hữu tài năng ẩn dấu, bên ngoài ưu tú sống hòa đồng. Tính cách hiền đức, lại khiêm nhường nên vận quý nhân rực rỡ, về đường sự nghiệp sẽ được cất nhắc. Thu nhập vì thế cũng có bước tiến khả quan.

Với nữ mạng tuổi Dần thì quả là tuyệt sắc giai nhân, tài hoa vô song. Được trời ban ngũ phúc, tiền tài, sắc đẹp, phúc đức, gia đình, sự nghiệp đều đầy đủ và thuận lợi.

Thiên Trù quý nhân còn được gọi với cái tên là Thực Thần Lộc, nghĩa là có số hưởng, ăn suống sung túc, thực phẩm đầy kho. Có thể nói đây là một tuần vô lo vô nghĩ với người tuổi Dần.

Tuổi Tý - Kim Điển

Quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Nhìn chung, Kim Điển quý nhân sẽ mang rất nhiều phước lành đến cho tuổi Tý, che chở cho vận trình của bạn vạn sự hanh thông, đặc biệt là về chuyện tiền bạc.

Tuổi Hợi - Lộc Thần

Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Song, khi đón nhận cát khí từ tinh tú này, người tuổi Hợi phải thể hiện một tinh thần kiên cường, một ý chí vững vàng để xây dựng một nền móng tốt. Bạn là người có khả năng lãnh đạo, mặc dù bản tính là người hướng nội nhưng điều đó không cản trở việc bạn được đồng nghiệp và lãnh đạo tin tưởng, kỳ vọng. 

Xếp hạng vận tài lộc tuần

Xếp hạng các tuổi gặp may về tài lộc nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Ngũ hành Hỏa chính là tài tinh của Nhâm Thủy, trong đó thì Đinh Hỏa chính là Chính Tài, đại diện cho thu nhập chính của Nhâm Thủy.

Đinh Nhâm tương hợp, hiệu suất làm việc gia tăng, tiền bạc đến cũng dễ dàng. Nên những người có thiên can Đinh Hỏa sẽ vô cùng gìau có vào tuần này.

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Nhâm Tý - 1972 Nhâm Tuất - 1982
Nhâm Ngọ - 2002 Nhâm Tý - 1972
Giáp Tý - 1984 Bính Tý - 1996
Nhâm Thân - 1992 Nhâm Tý - 1972

Xui rủi đường tài lộc 

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Mão - 1999 Kỷ Dậu - 1969
Kỷ Tỵ - 1989

>>> Xem thêm: 3 con giáp có đường tình cảm viên mãn nhất tuần 12/12 - 18/12

Kết luận

Top 3 con giáp làm ăn phát đạt tiền thu như nước tuần 12/12 - 18/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật giàu có và lộc lá!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top