Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh tuần 5/12 - 11/12

Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh tuần 5/12 - 11/12. Người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Xem thêm

top 3 con giáp giàu có tột đỉnh

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh tuần 5/12 - 11/12 là những tuổi gặp may mắn khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông.

Ngũ hành Kim vốn là Ấn tinh của Nhâm Thủy, Nhâm Thủy sinh vào tháng Thân đại diện cho sự cường mạnh và hùng tráng. Ấn tín, địa vị lên ngôi cũng ngụ ý nguồn thu nhập ổn định.

Hãy xem con giáp nào giàu có nhất tuần này nhé!

Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh 

Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh tuần 5/12 - 11/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dần 

Về mặt tinh tú thì người tuổi Dần có Thiên Trù cát tinh đi vào cung mạng. Đây là Thần Sát đại diện cho vinh hoa phú quý, đỗ đạt đường học hành, ngụ ý về cát mệnh trời ban. Bạn sẽ được che chở cho đường sự nghiệp và công danh, từ đó cải thiện vận tiền bạc, từng bước từng bước nâng cao số tiền bản thân kiếm được.

Bên cạnh đó, bạn cũng được che chở để gia đình yên ấm, tập trung tốt hơn cho công việc. Quý nhân sẽ luôn đi theo và đảm bảo cho bạn có của ăn, của để, đồ đạc đong đầy.

Tuổi Tuất 

Tuổi Tuất là con giáp thứ 2 lọt Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh tuần 5/12 - 11/12. Theo tử vi tuần thì vận tài lộc của tuổi Tuất gặp Chính Tài nên vô cùng tốt. Trong đó, Thập Thần là tinh tú đại diện cho tiền bạc, tài sản, trang sức,…

Có thể nói cuộc sống của bạn tuần này có rất nhiều thứ có thể hưởng thụ và mua sắm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, cơ hội sẽ đến rất bất ngờ và bạn sẽ nhìn thấy được. Hãy cố gắng và quan sát thật kĩ nhé!

Bản tính của các bạn là những người rất chăm chỉ và kiên trì. Bạn cũng cẩn thận và tỉ mỉ nên hãy yên tâm rằng bạn sẽ có nhiều nguồn thu hoạch khả quan.  

Tuổi Hợi 

Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Hợi nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình.

Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Tuy nhiên, khi chi tiêu hay chi trả bất cứ một thứ gì bạn cũng không nên quá qua loa, hãy cẩn thận kiểm tra từng nguồn tiền để không mất tiền oan. Vận trình tiền bạc của tuổi Hợi tuần này được đảm bảo và có thể gửi tiết kiệm.

Xếp hạng vận tài lộc tuần

Xếp hạng các tuổi gặp may về tài lộc nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Ngũ hành Hỏa chính là tài tinh của Nhâm Thủy, trong đó thì Đinh Hỏa chính là Chính Tài, đại diện cho thu nhập chính của Nhâm Thủy.

Đinh Nhâm tương hợp, hiệu suất làm việc gia tăng, tiền bạc đến cũng dễ dàng. Nên những người có thiên can Đinh Hỏa sẽ vô cùng gìau có vào tuần này.

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Nhâm Tý - 1972 Nhâm Tuất - 1982
Nhâm Ngọ - 2002 Nhâm Tý - 1972
Giáp Tý - 1984 Bính Tý - 1996
Nhâm Thân - 1992 Nhâm Tý - 1972

Xui rủi đường tài lộc 

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Mão - 1999 Kỷ Dậu - 1969
Kỷ Tỵ - 1989

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp va phải con đũy tình yêu tuần 5/12 - 11/12

Kết luận

Top 3 con giáp giàu có tột đỉnh tuần 5/12 - 11/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật giàu có và lộc lá!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top